Phần mềm - DỌN DẸP MÁY TÍNH

127 phần mềm liên quan tới "dọn dẹp máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Automatic System Cleaner

Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Automatic System Cleaner là chương trình tích hợp nhiều tính năng nhằm hỗ trợ việc sửa chữa và bảo vệ các phần mềm máy tính. Do đó nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc sửa chữa máy tính bằng nhiều công cụ riêng lẽ khác.

Tags: dọn dẹp hệ thống tối ưu hệ thống tăng tốc hệ thống dọn dẹp máy tính download automatic system cleaner bản mới tải về automatic system cleaner free

33382
lượt tải

3/5
Download

Sponge for Mac

Dọn dẹp ổ cứng máy tính
Sponge for Mac là một công cụ hữu ích trên hệ điều hành Mac giúp bạn dọn dẹp lại ổ cứng của mình gọn gàng và sạch sẽ. Bạn có thể gỡ bỏ an toàn các ứng dụng không cần thiết, quét các file và thư mục rác, tìm và xoá các bản sao. Bạn cũng có thể tìm ra các file và thư mục chiếm dụng nhiều ỗ đĩa nhất để có thể giải phóng không gian đĩa cứng của bạn hiệu quả. dọn dẹp máy tính

Tags: dọn dẹp ổ cứng xóa file rác download sponge for mac miễn phí sponge for mac lastest version

12550
lượt tải

3/5
Download


Registry Victor

Tăng tốc hệ thống máy tính
Registry Victor là chương trình giúp bạn sửa chữa các lỗi thường gặp ở máy tính song song với việc tối ưu hóa registry, tăng tốc độ của hệ thống máy tính, giúp bạn có hệ thống chạy nhanh, ổn định, hiệu quả. dọn dẹp máy tính

Tags: tối ưu hóa registry download registry victor mới nhất tải về registry victor

41924
lượt tải

3/5
Download

Advanced Tracks Cleaner

Tăng tốc, tối ưu máy tính
Hàng ngày bạn đã vào hàng chục, thậm chí hàng trăm trang web để tìm kiếm thông tin, mở rất nhiều file dữ liệu. Và bộ nhớ máy tính lưu lại tất cả chúng. Để làm sạch và tăng hiệu suất máy tính, bạn cần công cụ xóa bộ nhớ. Advanced Tracks Cleaner là một phần mềm như vậy

Tags: advanced tracks cleaner free download download advanced tracks cleaner moi nhat

28174
lượt tải

3/5
Download

DaisyDisk

Dọn dẹp ổ cứng máy tính
DaisyDisk là phần mềm quét ổ cứng cho máy tính nhanh chóng và hiệu quả với một biểu đồ hiển thị nội dung của chúng, nơi bạn có thể dễ dàng phát hiện các tập tin lớn một cách bất thường và loại bỏ chúng để có thêm không gian.

Tags: quét ổ đĩa download daisydisk bản mới tải về daisydisk free

75645
lượt tải

3/5
Download

Xclean for Mac OSX

Dọn dẹp hệ thống máy tính
Ứng dụng XClean for Mac hỗ trợ dọn dẹp ổ đĩa, ổ cứng máy tính sử dụng hệ điều hành Mac. Ứng dụng tìm và xóa các file trong ổ cứng một cách triệt để và hiệu quả, không một ứng dụng nào có thể khôi phục lại các file đã xóa.

Tags: dọn file rác dọn rác máy tính tải xclean for mac osx miễn phí download xclean for mac osx free

17707
lượt tải

3/5
Download

EasyPC Cleaner Free

Dọn dẹp file rác trên máy tính
EasyPC Cleaner Free là ứng dụng có khả năng tìm kiếm và loại bỏ những tập tin không cần thiết trên máy tính, trả lại khoảng không trong máy tính và làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

Tags: xóa file cứng đầu down easypc cleaner free download easypc cleaner mien phi

31976
lượt tải

3/5
Download

Platinum Guard

Dọn dẹp hệ thống máy tính
Platinum Guard là ứng dụng làm sạch hệ thống máy tính bằng cách truy tìm và loại bỏ các tập tin không cần thiết, trả lại không gian trong ổ cứng và làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

Tags: dọn rác hệ thống download platinum guard version free download platinum guard

15493
lượt tải

3/5
Download

Cleanup Assistant

Tối ưu hệ thống máy tính
Cleanup Assistant là ứng dụng được tích hợp các công cụ giúp bạn tăng hiệu năng sử dụng máy tính, làm sạch ổ cứng, quét file cũng như khám phá hệ thống của bạn. Gồm 3 chức năng chính File Scanners, Disk cleaning và Privacy protection.

Tags: làm sạch ổ cứng tải cleanup assistant mới nhất download cleanup assistant free

82129
lượt tải

3/5
Download

Windsty System Optimizer

Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Windsty System Optimizer là phần mềm giúp bạn phát hiện kịp thời các trục trặc khi sử dụng máy tính đồng thời ngăn ngừa các lỗi này xảy ra.

Tags: tải windsty system optimizer miễn phí lastest version windsty system optimizer

57417
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "dọn dẹp máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá