Phần mềm - GAME MÔ PHỎNG PHẪU THUẬT

2 phần mềm liên quan tới "game mô phỏng phẫu thuật" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Surgeon Simulator

Game mô phỏng phẫu thuật
Surgeon Simulator 2013 là game mô phỏng phẫu thuật cực kỳ hài hước và không kém phần kinh dị, trong đó, người chơi sẽ nhập vai Nigel Burke - tay bác sĩ phẫu thuật sở hữu đôi tay vụng về và thực hiện các cuộc phẫu thuật cấy ghép phức tạp. Game Surgeon Simulator 2013 được xây dựng theo góc nhìn thứ nhất, và người chơi phải điều khiển các thao tác tay, cổ tay và ngón tay thật linh hoạt để phẫu thuật cho bệnh nhân.

Tags: game nhập vai bác sĩ phẫu thuật game mô phỏng phẫu thuật surgeon simulator 2013 free download

23071
lượt tải

3,5/5
Download

Operate Now

Trò chơi mô phỏng phẫu thuật trên điện thoại

Operate Now là trò chơi biến bạn trở thành một bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp với việc sử dụng các thiết bị y tế phẫu thuật cho bệnh nhân để chữa bệnh. Đối với những ai đang theo học ngành y, yêu thích phẫu thuật và tìm hiểu về cơ thể người thì Operate Now là nơi để bạn tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong phẫu thuật.

game mô phỏng phẫu thuật

Tags: game phẫu thuật game mô phỏng bệnh viện tải operate now miễn phí

373
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game mô phỏng phẫu thuật". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá