Phần mềm - GAME THU THẬP ĐÁ QUÝ

8 phần mềm liên quan tới "game thu thập đá quý" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Rest in Pieces

Game giải cứu linh hồn cho Android

Rest in Piece là một game chiến thuật có đồ hoạ và hiệu ứng âm thanh ấn tượng cho phép bạn đu đưa và giải cứu các linh hồn đáng bị mắc kẹt trong những cơn ác mộng đáng sợ. Bạn có thể chơi Rest in Piece trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS hoặc trên máy tính.

Tags: Game giải cứu linh hồn game thu thập đá quý rest in pieces free download

89
lượt tải

5/5
Download

Jewel Mystery

Game giải đố viên ngọc bí ẩn
Jewel Mystery là game match 3 với nhiệm vụ thu thập những viên ngọc và khám phá những bí mật trong một vương quốc cổ xửa đã bị niêm phong và bạn chính là người cầm chiếc chìa khóa để mở cánh cổng này. Jewel Mystery giữ lối chơi ghép 3 quen thuộc nhưng được kết hợp với những câu chuyện mới hấp dẫn và những câu đố thú vị. game thu thập đá quý

Tags: game nối 3 viên ngọc game ghép 3 đá quý free download jewel mystery

558
lượt tải

3/5
Download

Jewels 2020

Game kết hợp kim cương phiên bản 2020
Jewels 2020 là phiên bản game kim cương năm 2020 mới nhất với lối chơi quen thuộc và gây nghiện, trong đó người chơi sẽ lần lượt kết hợp các viên kim cương và có được ngôi sao đỏ ở mỗi cấp độ. Jewels 2020 mang đến nhiều chế độ chơi khác nhau để thử thách người chơi với những hiệu ứng đồ họa sinh động đẹp mắt và âm nhạc tuyệt vời. game thu thập đá quý

Tags: game kết hợp kim cương download jewels 2020 free

228
lượt tải

3/5
Download


Jewels Classic 2020

Trò chơi giải đố ghép 3 kim cương cổ điển
Jewels Classic 2020 là phiên bản game kim cương cổ điển nhưng được sáng tạo với nền đồ họa mới, nhạc nền tuyệt vời và nhiều chế độ chơi để lựa chọn. Jewels Classic 2020 có sẵn hàng nghìn cấp độ với độ khó tăng dần, hiện đã được ra mắt trên Android Market để bạn có thể tải về và chơi ngay.

Tags: jewels classic 2020 free download

954
lượt tải

3/5
Download

Jewels Star 3

Game thu thập, ghép đồ trang sức
Jewels Star 3 là một phiên bản game kim cương tiếp theo trên di động với nhiệm vụ kết hợp thu thập những viên kim cường đầy màu sắc để ghi điểm, thử thách mình qua hàng trăm level. Jewels Star 3 còn mang đến những hiệu ứng chuyển động đẹp mắt của các viên đá quý giúp mãn nhãn người chơi.

Tags: tải jewels star 3 mới nhất

258
lượt tải

3/5
Download

Jewels Star 2

Game ghép ngọc, thu thập đá quý
Jewels Star 2 là phiên bản game kim cương với lối chơi quen thuộc và ngây nghiện, nhiệm vụ của bạn là nối 3 hoặc nhiều viên ngọc giống nhau, vượt qua các cấp độ và cố gắng để có được tất cả các ngôi sao ở mỗi cấp độ. Jewels Star 2 mang đến hàng trăm cấp độ cùng nhiều viên ngọc có khả năng đặc biệt mang đến cho bạn nhiều hỗ trợ trong khi chơi.

Tags: tải jewels star 2 mới nhất

851
lượt tải

3/5
Download

3 Jewels

Game kết hợp kim cương gây nghiện
3 Jewels là phiên bản game kim cương trên nền tảng điện thoại phong cách match 3 gây nghiện, nhiệm vụ của bạn trong 3 Jewels là hoán đổi các viên đá quý để loại bỏ chúng trên màn hình, tạo ra những hiệu ứng nổ và chuyển động thú vị, thử thách mình qua nhiều cấp độ và chinh phục số điểm thật cao.

Tags: 3 jewels mới nhất

981
lượt tải

3/5
Download

Jewel Ancient 2

Cuộc phiêu lưu tìm lại đá quý bị mất
Jewel Ancient 2 là game match 3 về chủ đề kim cương và đá quý, dựa trên một câu chuyện thú vị về nền văn minh Ai Cập cổ đại và nhiệm vụ tìm kho báu đá quý bị mất trong lăng mộ Pharaoh. Jewel Ancient 2 mang đến 2 chế độ chơi, hàng nhìn cấp độ thử thách và hàng tấn nhiệm vụ để bạn hoàn thành.

Tags: game nối 2 trang sức download jewel ancient 2 cho android free

914
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game thu thập đá quý". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật