Phần mềm - GIÁM SÁT KINH DOANH NHÀ HÀNG

10 phần mềm liên quan tới "giám sát kinh doanh nhà hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý Nhà Hàng Cơ Bản Nam Việt

Quản lý, kiểm soát tình hình kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng cơ bản Nam Việt là phần mềm quản lý nhà hàng được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các quán ăn, nhà hàng, hỗ trợ công tác quản lý cơ bản cũng như kiểm soát được tình hình công việc nhanh chóng, giúp cho công việc được thực hiện và tiến hành phù hợp, đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phần mềm quản lý nhà hàng cơ bản Nam Việt giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân công khi sử dụng.

Tags: quản lý nhà hàng theo dõi hoạt động nhà hàng phần mềm quản lý nhà hàng cơ bản nam việt free download

30
lượt tải

3/5
Download

ACMan Bar Pro

Quản lý kinh doanh nhà hàng
ACMan Bar Pro có các tính năng thực hiện công việc quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn trong việc chọn thực đơn, đặt món, thanh toán nhanh chóng cho khách hàng hay thao tác tách hóa đơn, gộp hóa đơn thanh toán giúp khách hàng hài lòng về dịch vụ của nhà hàng, mặt khác chương trình còn nhiều tính năng khác thực hiện quản lý tổng thể các mục trong công việc kinh doanh nhà hàng giám sát kinh doanh nhà hàng

Tags: điều hành kinh doanh quán ăn down acman bar pro free

366
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Nhà Hàng Nâng Cao Nam Việt

Quản lý, kiểm soát tình hình kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng nâng cao Nam Việt là phần mềm quản lý nhà hàng được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các nhà hàng, quán ăn. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý nhanh chóng cũng như kịp thời, chính xác cũng như giúp kiểm soát được toàn bộ những vấn đề hay các nội dung công việc được tiến hàng trong nhà hàng. Phần mềm với thiết kế đơn giản giúp cho người quản lý tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí và nhân công sử dụng.

giám sát kinh doanh nhà hàng

Tags: quản lý kinh doanh nhà hàng download phần mềm quản lý nhà hàng nâng cao nam việt mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý nhà hàng FPI FSR Professional

Quản lý kinh doanh quán ăn, nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng FPI FSR-Professional được xem là một sản phẩm ứng dụng công nghệ Tin học vào việc quản lý nhà hàng dành cho các nhà quản lý. Phần mềm quản lý nhà hàng FPI FSR-Professional thích hợp sử dụng cho các đơn vị quán ăn, quán bar, quán karaoke... giúp người quản lý có thể quản lý chặt chẽ về mọi mặt để đảm bảo doanh số nhà hàng.

Tags: download phần mềm quản lý nhà hàng fpi fsr professional free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng Vivuvu Restaurant

Giải pháp quản lý nhà hàng toàn diện

Phần mềm quản lý nhà hàng Vivuvu Restaurant được thiết kế dành riêng cho việc quản lý dành cho các nhà hàng, giúp người quản lý có thể quản lý toàn diện một cửa hàng hoặc cùng lúc một chuỗi cửa hàng, phần mềm quản lý nhà hàng này có rất nhiều chức năng và ưu điểm so với các phần mềm khác mà các bạn không thể bỏ qua.

Tags: download phần mềm quản lý nhà hàng vivuvu restaurant mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng EZIRES

Quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng
Phần mềm quản lý nhà hàng EZIRES là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các nhà hàng, quán ăn hiện nay, phần mềm quản lý nhà hàng này hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc của nhà hàng, hỗ trợ quản lý và kiểm soát nhà hàng tổng thể, để đưa ra những phương hướng kinh doanh, buôn bán hợp lý nhất. Phần mềm quản lý nhà hàng EZIRES có thiết kế đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng.

Tags: tải phần mềm quản lý nhà hàng ezires miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng An Việt Soft

Theo dõi kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Phần mềm quản lý nhà hàng An Việt Soft được đánh giá là một trong số những phần mềm được các nhà hàng lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng hỗ trợ tối đa công tác quản lý, phần mềm quản lý nhà hàng còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhân công và chi phí. Phần mềm quản lý nhà hàng An Việt Soft có những phương hướng quản lý khác nhau đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng, đồng thời có được kết quả kinh doanh tốt nhất.

Tags: tải phần mềm quản lý nhà hàng an việt soft mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng VIRES TOTAL 8

Quản lý kinh doanh, hoạt động nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng VIRES TOTAL 8 được đánh giá là phần mềm quản lý nhà hàng thông minh và được dùng khá phổ biến cho các nhà hàng cũng như quán ăn hiện nay, hỗ trợ công tác quản lý bán hàng cũng như có khả năng kiểm soát tổng quát công việc cũng như đưa ra các phương hướng phát triển kinh doang phục vụ cho nhà hàng hợp lý nhất. Phần mềm quản lý nhà hàng VIRES TOTAL 8 giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Tags: download phần mềm quản lý nhà hàng vires total 8 Mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng Suno

Theo dõi kinh doanh nhà hàng, quán ăn
Phần mềm quản lý nhà hàng Suno là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý, đơn giản hóa công việc cũng như kiểm soát tất cả các hoạt động diễn ra tại nhà hàng góp phần thúc đẩy quá trình kinh doanh, phần mềm quản lý nhà hàng đem lại kết quả công việc tốt nhất cho nhà hàng. Phần mềm quản lý nhà hàng Suno với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, kết hợp với đầy đủ các tính năng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dùng.

Tags: download phần mềm quản lý nhà hàng suno mới nhất free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng 365

Điều hành kinh doanh nhà hàng
Phần mềm quản lý nhà hàng 365 là phần mềm quản lý nhà hàng được ứng dụng khá phổ biến cho việc quản lý nhà hàng, đầy đủ những tính năng hỗ trợ kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi, nắm bắt được doanh thu cũng như lãi lỗ hay các khoản thu chu của nhà hàng. Phần mềm với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng, đảm bảo giúp hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cho nhà hàng.

Tags: tải phần mềm quản lý nhà hàng 365 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giám sát kinh doanh nhà hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Map mới Đảo Sa Mạc Garena Free Fire có gì đặc biệt?

  Vào ngày 12 tháng 12 tới đây, Garena Free Fire chính thức cập nhật thêm map mới Đảo Sa Mạc với nhiều vị trí và cùng đất cao cho người chơi ẩn nấp, ngoài bản đồ mới, bản nâng cấp cũng sẽ mang đến một nhân vật mới, vũ khí mới, vật phẩm mới, Diamond Royale mới, Gold Royale, Weapon Royale, Incubator và Elite Pass.

 • Nhận miễn phí game Anno 1800 ngay hôm nay

  Ubisoft đã thông báo rằng game thủ có thể nhận miễn phí game Anno 1800, phiên bản game quản lý và xây dựng thành phố sẽ phát hành miễn phí trong cả tuần để vinh danh Gamescom 2019, bắt đầu khởi động từ ngày mai, người chơi được phép tải xuống phiên bản thử nghiệm mà không mất phí cho đến thứ Tư ngày 18 tháng 12 năm 2019.

 • Cách cài Word Reader đọc file Word .doc, .docx, .txt dễ dàng

  Cách cài Word Reader đọc file Word .doc, .docx, .txt như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Nếu bạn đang dùng máy tính cấu hình thấp, bạn đừng bỏ qua cách cài cài Word Reader đọc file Word .doc, .docx, .txt dưới đây.

 • Cách sửa lỗi nhảy font chữ trong Word 2016

  Lỗi nhảy font chữ trong Word 2016 là lỗi phổ biến khi bạn tải file trên mail, mạng xuống, khiến bạn khó lòng đọc được file. Nếu word 2016 của bạn mở ra bị nhảy font chữ, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục, đọc file hiệu quả.

 • Hướng dẫn cách cài đặt giả lập PS2 trên PC

  PS2 là bộ máy chơi game huyền thoại được vô số người chơi trên toàn thế giới sử dụng rất nhiều năm qua. Tuy luôn có sức hút đặc biệt nhưng vì đã là một sản phẩm ra mắt từ rất lâu nên PS2 đã không còn hoạt động quá hoàn hảo như trước, tuy vậy hiện nay người chơi đã có thể chơi PS2 trên PC bằng PCSX2 cực kì dễ dàng.

 • Những điều thú vị mà bạn cần phải biết trong Marvel Super War

  Nhiều điều thú vị mà bạn cần phải biết trong MARVEL Super War, một trong số đó là tính năng Power Core giúp người chơi tạo nên sự khác biệt về sức mạnh. Trò chơi có rất nhiều tính năng độc đáo, nếu bạn tò mò thì hãy xem bài viết dưới đây nhé.

 • Hướng dẫn cách tải và chơi game Turbo Stars

  Nếu bạn yêu thích các trò chơi đua xe tốc độ cao, game giải trí vui nhộn, bạn nên thử tải và chơi game Turbo Stars trên thiết bị của mình. Đối mặt với vô số kẻ thù, chiến thắng họ trong mỗi cuộc đua để trở thành quán quân trên bảng xếp hạng.

 • Lời bài hát Suga's Interlude - Halsey, Suga (BTS)

  Mới đây, ca khúc Suga's Interlude có sự hợp tác với Suga (thành viên trong nhóm BTS) đã được Halsey phát hành và đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Cùng lắng nghe và cập nhật lời bài hát Suga's

 • Lời bài hát Điều Buồn Nhất Khi Yêu - Hòa Minzy

  Lời bài hát Điều Buồn Nhất Khi Yêu được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác dành cho Hòa Minzy. Với lời bài hát ý nghĩa, giọng hát trong, mượt, giàu tình cảm, bài hát Điều Buồn Nhất Khi Yêu đã được Hòa Minzy thể hiện rất

 • Lời bài hát Còn Sống Còn Yêu

  MV Còn Sống Còn Yêu là sản phẩm của nữ danh ca Thanh Hà kết hợp với học trò cưng của mình tại The Voice - Châu Nhi. Lời bài hát Còn Sống Còn Yêu được chắp bút bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Cùng lắng nghe để có giây phút

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá