Phần mềm - GIÁM SÁT MUA BÁN HÀNG

31 phần mềm liên quan tới "giám sát mua bán hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SaleManager

Quản lý, giám sát bán hàng
SaleManager là phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ quản lý bán hàng và kiểm soát các hoạt động mua bán diễn ra trong cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó SaleManager còn có giao diện trực quan, các nghiệp vụ hiển thị rõ ràng giúp người dùng thao tác nhanh và chính xác.

Tags: quản lý hoạt động mua bán hàng giám sát mua bán hàng theo dõi hoạt động bán hàng salemanager mới nhất tải salemanager miễn phí

88035
lượt tải

3/5
Download

Suno

Quản lý bán hàng, mua hàng
Suno là phần mềm quản lý bán hàng thực hiện công việc quản lý bán hàng nhanh và chính xác, đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi thực hiện giao dịch. Với Suno người dùng có thể sử dụng nó để quản lý hoạt động bán hàng, theo dõi doanh thu theo từng thời điểm, quản lý và thống kê mặt hàng tồn kho và quản lý nhân viên bán hàng. giám sát mua bán hàng

Tags: download suno mới nhất lastest version suno

247
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý bán hàng Epos

Quản lý hoạt động bán hàng
Epos là phần mềm quản lý bán hàng thực hiện nhiều tính năng hữu ích giúp cho những ai thích kinh doanh buôn bán hoặc các doanh nghiệp, siêu thị tạo nên hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, tối ưu hóa công việc bán hàng nhằm đạt được doanh thu cao nhất. Phần mềm quản lý bán hàng Epos còn tích hợp tính năng đọc mã vạch để nhận dạng và quản lý hàng hóa dễ dàng, chuyên nghiệp hơn. giám sát mua bán hàng

Tags: tải phần mềm quản lý bán hàng epos mới nhất download phần mềm quản lý bán hàng epos free

855
lượt tải

3/5
Download

Master Pro

Quản lý bán hàng bằng điện toán đám mây
Master Pro là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp được sáng tạo và phát hành bởi công ty HOSCO sử dụng nền tảng điện toán đám mây để truy cập và lưu trữ dữ liệu. Master Pro còn kèm theo những nghiệp vụ kế toán và bán hàng như quản lý khách hàng, kế toán, bán hàng, nhân sự nhằm giúp việc quản lý thực hiện dễ dàng hơn, bán hàng tốt hơn để tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Tags: tải master pro miễn phí down master pro free

877
lượt tải

3/5
Download

Shop One

Quản lý bán hàng và khách hàng
Shop One là phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ các cửa hàng, shop thời trang hay siêu thị mini hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ bán hàng như thanh toán nhanh chóng bằng việc đọc giá bằng mã vạch, in hóa đơn cho khách hàng nhanh. Shop One còn thực hiện chiết khấu sản phẩm khi có chương trình khuyến mãi hay quản lý các thông tin khách hàng dễ dàng, mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng.

Tags: download shop one version free download shop one

1185
lượt tải

3/5
Download

Winta Sales

Quản lý giao dịch bán hàng
Winta-Sales là phần mềm quản lý bán hàng thực hiện công việc quản lý bán hàng của các cửa hàng, doanh nghiệp thực hiện việc quản lý tình hình kinh doanh chặt chẽ, giảm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Winta Sales còn hỗ trợ nhập xuất dữ liệu dễ dàng từ Excel hoặc Word để chỉnh sửa và lưu trữ dễ dàng, sử dụng hệ thống mở linh hoạt cho phép tùy chỉnh một số chức năng trong phần mềm.

Tags: download winta sales free tải về winta sales miễn phí

423
lượt tải

3/5
Download

iShopman

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp
iShopman là phần mềm quản lý bán hàng cung cấp cho người dùng các giải pháp quản lý quy trình mua bán hàng với hàng trăm chức năng và tác vụ khác nhau. iShopman phù hợp cho nhiều quy mô và loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp, hỗ trợ hàng hóa với số lượng lớn và kiểm soát cả vấn đề nhân sự của các đơn vị, đơn giản hóa hoạt động điều hành doanh nghiệp.

Tags: tải ishopman miễn phí lastest version ishopman

80228
lượt tải

3/5
Download

FTS Retail

Quản lý bán hàng cho doanh nghiệp
FTS Retail là phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý hoạt động bán hàng, bằng các chức năng sâu rộng, giải pháp linh hoạt có khả năng tùy biến cao. FTS Retail thực hiện quản lý ở chế độ offline, phần mềm phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các cửa hàng tư nhân

Tags: download fts retail free tải về fts retail miễn phí

1158
lượt tải

3/5
Download

EBIZSTORE

Quản lý hoạt động bán hàng
EBIZSTORE là phần mềm quản lý bán hàng thực hiện công việc giám sát và theo dõi hoạt động bán hàng của các cửa hàng, đại lý, siêu thị với nhiều nghiệp vụ quan lý chuyên nghiệp.EBIZSTORE đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các chủ cửa hàng nhằm giúp người quản lý thực hiện thống kê, xử lý số liệu tốt hơn để giảm chi phí thuê nhân lực và giảm thất thoát vốn do tính toán dữ liệu sai.

Tags: tai ebizstore ban moi download ebizstore free

222
lượt tải

3/5
Download

TCSOFT CRM

Quản lý bán hàng điện tử
TCSOFT CRM là phần mềm quản lý bán hàng giúp người dùng thực hiện công việc quản lý bán hàng lĩnh vực điện tử như máy tính, điện thoại. TCSOFT CRM quản lý hàng hóa nhập kho, xuất kho, thống kê số hàng hóa tồn kho, kiểm soát tình hình tài chính của doanh nghiệp nhằm đưa doanh nghiệp phát triển hơn qua việc kinh doanh mặt hàng

Tags: tải tcsoft crm miễn phí down tcsoft crm free

410
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giám sát mua bán hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Soạn bài Mã giám sinh mua Kiều

  Trả lời các câu hỏi phần soạn bài Mã Giám Sinh mua Kiều trang 99 SGK Ngữ văn 9, tập 1 để hiểu hơn về bản chất xấu xa, đê tiện của tên buôn người Mã Giám Sinh và những ê chề, tủi nhục của nàng Kiều từ một người con gái tài sắc vẹn toàn trở thành món hàng trong cuộc mua bán khi nàng bị đẩy vào tình thế bán mình để chuộc cha và em.

 • Phân tích tâm trạng Thuý Kiều trong đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều

  Để cứu cha và em, Kiều đã quyết định bán mình cho Mã Giám Sinh, trong cuộc "mua bán" giữa Mã Giám Sinh và bà mối, Thúy Kiều vô tình trở thành món hàng hóa để cò kè mặc cả. Phân tích tâm trạng Thuý Kiều trong đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều sẽ cùng em tìm hiểu về tâm trạng đau khổ, xót xa của nàng. Các em hãy cùng tham khảo để nâng cao vốn hiểu biết về tác phẩm đồng thời có thêm cơ sở để làm các dạng bài phân tích đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều nhé.

 • Tả một chị bán hàng bách hóa

  Đã bao giờ các em quan sát một chị bán hàng ở cửa hàng bách hóa đang làm việc hay chưa, nếu em chưa có dịp quan sát, vậy em có thể tham khảo bài viết tả chị bán hàng bách hóa của chúng tôi ngay sau đây để có thể hình dung được người đó khi làm việc sẽ như thế nào. Bên cạnh đó, các em cũng củng cố và trau dồi thêm cho mình cách tả người sao cho đúng và hay nhất.

 • 6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất

  Sáu phần mềm được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn có thể theo dõi được máy tính của mình hoặc các hành động trên máy tính của mình tốt

 • Bạn đã biết cách bán hàng trên Facebook Marketplace?

  Bạn mới bắt đầu tìm hiểu và đang có ý định lấn sân bán hàng trên Facebook Marketplace? Bài viết đưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ, gợi ý cho bạn một số cách bán hàng thành công trên chợ mua bán này nhé.

 • Bán hàng order là gì?

  Cùng với sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử và mạng xã hội, hình thức bán hàng order đang ngày càng phổ biến. Vậy bán hàng order là gì và nó thay đổi thói quen mua sắm của cộng đồng như thế nào?

Thủ thuật
 • Cấu hình chơi game Blood of Steel trên PC

  Blood of Steel là một game MMO chiến thuật hành động được phát triển bởi CloudToad Games dành cho PC, trò chơi hiện chỉ hỗ trợ tiếng Anh nhưng không có Tiếng Việt. Nếu bạn muốn chơi game Blood of Steel trên PC thì nên tham khảo qua cấu hình yêu cầu trước đã nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng VivaVideo trên điện thoại

  Cài đặt và sử dụng VivaVideo để biên tập hay chỉnh sửa video, clip giúp người dùng dễ dàng tạo ra những thước phim độc đáo ngay trên các thiết bị Android và iOS tiện lợi, nhanh chóng không kém phần chuyên nghiệp so với các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính.

 • Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2021

  Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng VPN hỗ trợ tải Torrent an toàn và tốc độ nhanh hơn? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Những cài đặt chuột trong CSGO game thủ nên biết

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói đến các setting về Chuột để có được hiệu suất tốt nhất trong CSGO.Nhiều người khi mới bắt đầu chơi CSGO thường bắt nhịp với game khá chậm do họ chưa thực sự hiểu hết về các setting của game. Đây cũng chính là lý do khiến họ cứ mãi dậm chân tại các mức rank thấp.

 • Cách tăng nhiều lượt xem trên Twitch

  Twitch là một trong những nền tảng livestream, phát trực tiếp tốt nhất hiện nay, với hàng triệu người dùng. Tuy nhiên để tăng nhiều lượt xem cũng như lượt theo dõi trên Twitch không phải là dễ.

 • Cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa

  Nếu quên mất mật khẩu mở khóa iPhone và trên màn hình hiển thị thông báo lỗi "iPhone is disabled, try again in 5 minutes" hay "iPhone is disabled, connect to iTunes", tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa nhé.

 • Mẹo chơi State of Survival cho người mới

  State of Survival là tựa game chiến thuật thời gian thực kết hợp với yếu tố sinh tồn và bắn súng hấp dẫn, xoay quanh chủ đề xác sống. Trong State of Survival, bạn phải xây dựng và nâng cấp căn cứ, chiến đấu chống lại zombie và phát triển nền văn minh nhân loại mới. Nếu bạn là newbie, các mẹo chơi State of Survival cho người mới được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình trải nghiệm game.

 • Cách ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại iPhone, Android

  Các công cụ ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại đã được Taimienphi giới thiệu nhiều lần tới bạn đọc trước đây, ở trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các thao tác cần biết để ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại bằng ứng dụng Videoshow sao cho đúng ý muốn, hiệu quả.

 • Hướng dẫn sửa lỗi không hiện ID trên Ultraviewer

  Mặc dù hiếm khi xảy ra nhưng đôi khi người dùng có thể sẽ gặp phải lỗi không hiện ID trên Ultraview. Vậy nguyên nhân gây lỗi là do đâu? Và làm thế nào để khắc phục lỗi này?

 • Cách đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác

  Nếu trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản Garena Free Fire của mình đang được sử dụng, bị người lạ xâm nhập trên các thiết bị khác. Hãy thực hiện ngay việc đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác để giữ an toàn cho tài khoản của mình.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá