Phần mềm - GIAO DIỆN MÀN HÌNH

37 phần mềm liên quan tới "giao diện màn hình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Ommoo Magic Desktop

Thay đổi giao diện màn hình máy tính
Ommoo Magic Desktop là phần mềm thay đổi giao diện màn hình máy tính bằng một giao diện mới mẻ và sáng tạo hơn, với khả năng quản lý hình nền máy tính, con trỏ chuột và một số phong cách trực quan khác nhằm giúp thay đổi những giao diện mặc định của Windows, tạo ra một giao diện mới hơn cho máy tính của bạn.

Tags: thay đổi giao diện màn hình giao diện màn hình máy tính download ommoo magic desktop miễn phí

1054
lượt tải

3/5
Download

Z Launcher by Nokia

Thay đổi giao diện màn hình mặc định cho Android
Z Launcher by Nokia là ứng dụng giúp người dùng thay đổi giao diện mặc định dành cho điện thoại Android. Với giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng hữu ích Z Launcher by Nokia đã chiếm được cảm tình của người dùng và là một trong những ứng dụng Launcher được tải nhiều nhất. giao diện màn hình

Tags: tùy biến giao diện màn hình Nokia thay đổi giao diện màn hình điện thoại tải z launcher by nokia miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

SquareHome 2

Launcher thay đổi giao diện màn hình Android

SquareHome 2 là một trong những launcher tốt nhất trên nền tảng di động Android, cho phép người dùng thay đổi giao diện màn hình thiết bị thành giao diện mang phong cách metro của Windows 10. SquareHome 2 là chương trình đơn giản, dễ sử dụng dành cho điện thoại, máy tính bảng và TV Android.

giao diện màn hình

Tags: launcher Windows 10 cho android giao diện metro cho điện thoại download squarehome 2 cho android version

103
lượt tải

3/5
Download


Next Launcher 3D Shell

Tùy biến giao diện màn hình Android
Next Launcher 3D Shell là ứng dụng tùy biến màn hình Android với hiệu ứng 3D vô cùng đặc sắc. Người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện màn hình điện thoại của mình theo một cách hoàn toàn mới với hình ảnh 3 chiều sinh động.

Tags: tùy biến bàn mình Android giao diện mới cho màn hình Android download next launcher 3d shell version

30
lượt tải

3/5
Download

Nova Launcher

Tùy chỉnh giao diện màn hình Android
Nova Launcher là tiện ích Launcher khá thú vị giúp bạn tùy biến màn hình chủ của thiết bị Android bằng cách thay đổi hình nền, biểu tượng cũng như cách bố trí ứng dụng. Nova Launcher hỗ trợ trên hầu hết các phiên bản Windows, cho phép bạn biến giao diện Android theo một phong cách mới khác lạ đồng thời quản lý các ứng dụng tốt hơn.

Tags: nova launcher mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Smart Launcher

Thay đổi và tinh chỉnh giao diện màn hình Android
Smart Launcher được đánh giá là một trong những bộ Launcher thông minh và hoàn hảo nhất cho thiết bị Android, là giải pháp thay thế cho giao diện gốc bằng một giao diện khác lạ, độc đáo, mượt mà, nhẹ nhàng và nhiều tùy biến hơn. Smart Launcher cho phép bạn truy cập và khởi chạy các tiện ích trên điện thoại và Android dễ dàng hơn, cùng với hàng loạt tính năng mạnh mẽ và thú vị khác.

Tags: free download smart launcher 3

30
lượt tải

3/5
Download

Wiko Launcher GO

Thay đổi giao diện màn hình điện thoại

Wiko Launcher GO là Launcher thông minh với các tính năng quản lý màn hình chính, thay đổi giao diện cũng như tối ưu hóa điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng Wiko Launcher GO cho phép bạn nhóm ác tiện ích, truy cấp nhanh các ứng dụng được cài đặt, tìm kiếm tất cả những thành phần có trong hệ thống.

Tags: tùy biến màn hình điện thoại quản lý màn hình download wiko launcher go mới nhất

92
lượt tải

3/5
Download

Vista Transformation Pack

Chuyển giao diện Win XP sang Vista
Vista Transformation Pack giúp người dùng trải nghiệm giao diện cũng như một số tính năng của Windows Vista với các máy chạy Windows XP. Gói phần mềm này sẽ thay đổi toàn bộ các thành phần của Win XP từ biểu tượng thư mục, giao diện màn hình boot, logo, âm thanh...giúp bạn có một giao diện tuyệt đẹp trên hệ điều hành mới.

Tags: chuyển giao diện win xp sang vista chuyển giao diện màn hình vista transformation pack mới nhất

13982
lượt tải

3/5
Download

Sunoi Icon Pack

Icon cho ứng dụng, cá nhân hóa giao diện màn hình

Sunoi Icon Pack là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi giao diện màn hình nhàm chán trên các thiết bị Android thông qua bộ sưu tập icon phong phú, bao gồm trên 1350 icon hình phẳng có độ phân giải full HD 192 x 192 pixels. Toàn bộ icon trong Sunoi Icon Pack đều được thiết kế dựa trên vector và được vẽ lại cẩn thận với màu sắc tươi sáng, sinh động.

Tags: cá nhân hóa giao diện thay thế icon ứng dụng tải sunoi icon pack mới nhất

753
lượt tải

3/5
Download

Yahoo Aviate Launcher

Tùy biến màn hình Android
Yahoo Aviate Launcher là ứng dụng tùy biến giao diện trên điện thoại Android. Với Yahoo Aviate Launcher bạn dễ dàng thay đổi giao diện màn hình cũng như truy cập nhanh vào các ứng dụng, số điện thoại hay trang web bất kỳ.

Tags: tùy biến giao diện màn hình Android tải yahoo aviate launcher mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giao diện màn hình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Tùy biến màn hình desktop Mac

  Nếu cảm thấy đã quá nhàm chán với giao diện màn hình desktop Mac cũ, bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo ý thích của mình. Bài viết dưới đây

 • Khóa Windows 7 theo giao diện Windows 8

  Bạn thường khóa màn hình bằng cách sử dụng chức năng tích hợp sẵn trên hệ thống. Ở đây taimienphi.vn sẽ giới thiệu thêm cho bạn phương pháp mới đó là sử dụng tiện ích WinLock Pro để khóa màn hình. WinLock Pro mang đến cho bạn cách khóa màn hình Windows 7 bằng giao diện Windows 8 đẹp mắt.

 • Firefox - Tối ưu màn hình hiển thị trên trình duyệt

  Trong quá trình lướt web trên Firefox bạn vẫn thường bắt gặp các trang web có giao diện khó nhìn. Các dòng chữ hiện thị trên màn hình to quá hoặc co rúm vào nhau khó đọc. Vậy làm thế nào để thay đổi màn hình hiển thị sao cho phù hợp với từng nhu cầu của người dùng?

 • Windows 8 - Khắc phục, sửa lỗi màn hình đen khi khởi động

  Windows 8 ra mắt với nhiều cải tiến đáng kể như giao diện mượt mà, khởi động nhanh hơn, yêu cầu phần cứng máy tính thấp hơn… là lựa chọn thích hợp

 • Cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype

  Tiến hành chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype trong lúc sử dụng tính năng Video call, mọi người sẽ nhìn thấy giao diện desktop của nhau, vậy cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype như thế nào và có công dụng gì, hãy xem bài viết sau của Taimienphi.vn

 • Windows 10 - Thay đổi giao diện đăng nhập hệ thống

  Nếu bạn không thích giao diện đang nhập vào hệ thống của Windows 10, bạn có thể thay đổi chúng trở nên đơn điệu hơn, đẹp hơn. Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá