Phần mềm - KẾT NỐI MÁY TÍNH

186 phần mềm liên quan tới "kết nối máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

VIA USB 2.0 Host Controller Driver

Driver hỗ trợ kết nối USB
VIA USB 2.0 Host Controller Driver là driver hỗ trợ kết nối máy tính với các thiết bị USB, bao gồm màn hình, máy quét, bàn phím, chuột..., ngoài ra còn tương thích với các thiết bị đời cũ hỗ trợ kết nối USB 1.1, cho phép bạn tận dụng đầy đủ các tính năng của các cổng USB trên máy tính.

Tags: driver cho kết nối usb driver hỗ trợ usb driver kết nối máy tính và usb download via usb 2.0 host controller driver bản mới tai via usb 2.0 host controller driver mien phi

721
lượt tải

4,5/5
Download

HyperTerminal Private Edition

Kết nối và chia sẻ dữ liệu máy tính
HyperTerminal Private Edition giúp bạn có thể kết nối các máy tính khác nhau thông qua giao thức TCP/IP giúp bạn có thể trao đổi dữ liệu giữa các máy tính và trao đổi thông tin bằng việc sử dụng giao diện web trên máy tính, bằng việc kết nối các máy tính với nhau người dùng có thể hỗ trợ cho công việc của mình, chia sẻ dữ liệu với bạn bè dễ dàng hơn bao giờ hết. kết nối máy tính

Tags: kết nối máy tính trao đỗi dữ liệu máy tính chia sẻ dữ liệu máy tính tải hyperterminal private edition miễn phí download hyperterminal private edition free

15753
lượt tải

2/5
Download


Unified Remote

Điều khiển máy tính từ xa bằng thiết bị điện thoại
Unified Remote cung cấp khả năng kết nối giữa thiết bị máy tính và điện thoại với phần mềm biến chiếc điện thoại Android của bạn thành một thiết bị điều khiển từ xa thông qua kết nối wifi hoặc bluetooth do đó người dùng không cần phải kết nối thiết bị máy tính và điện thoại bằng dây nối USB, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt phiên bản Unified Remote trên máy tính và phiên bản Unified Remote cho điện thoại kết nối máy tính

Tags: điều khiển máy tính điều khiển laptop bằng điện thoại download unified remote 3.3.4.888 39 free tải unified remote mới nhất

244
lượt tải

3,2/5
Download

TeamViewer cho Android

Theo dõi máy tính từ xa
TeamViewer là một phần mềm rất hay, đã trở nên nổi tiếng vì khả năng làm việc sáng tạo của nó, cho phép bạn truy cập vào máy tính của người khác xem, sử dụng và hỗ trợ công việc cho người dùng máy tính ở khắp mọi nơi.

Tags: theo dõi máy tính từ xa truy cập máy tính kết nối máy tính từ xa download teamviewer for android mới nhất lastest version teamviewer for android

48121
lượt tải

3/5
Download

IPSec VPN Client

Kiểm soát máy khách qua cổng VPN
IPSec VPN Client cung cấp tới người dùng một ứng dụng xây dựng, kiểm soát máy khách tương thích hầy hết các cổng VPN phổ biến. Chương trình có khả năng mã hóa mạnh mẽ, hiệu năng cao, hỗ trợ phân giải DNS,… cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Tags: kiểm soát máy tính truy cập máy tính từ xa download ipsec vpn client bản mới tải về ipsec vpn client free

37184
lượt tải

3/5
Download

DameWare Mini Remote Control

Điều khiển máy tính từ xa
DameWare Mini Remote Control là phần mềm miễn phí, cho phép kết nối 2 máy tính thông qua Internet với nhau. Người sử dụng máy tính này có thể điều khiển máy tính kia y như đang ngồi trước màn hình. Trong trường hợp cần giúp đỡ ai đó thực hiện một thao tác nào trên máy tính từ xa, chuyển đổi dữ liệu hoặc hội họp trực tuyến thì DameWare Mini Remote Control là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tags: điều khiển máy tính từ xa tải dameware mini remote control miễn phí down dameware mini remote control free

65047
lượt tải

3/5
Download

TeamViewer: Remote Control

Truy cập và điều khiển máy tính từ xa
TeamViewer: Remote Control là phiên bản phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamView dành cho người dùng các thiết bị Windows 8 trở lên và điện thoại Windows Phone, mang đến khả năng kiểm soát tốt hơn và chức năng bảo mật cũng tốt hơn. TeamViewer: Remote Control hỗ trợ tính năng Wake-On-Lan cho phép mở máy tính hoặc khởi động lại từ xa, hiển thị đa màn hình và chuyển đổi dễ dàng giữa các màn hình.

Tags: truy cập từ xa download teamviewer: remote control mới nhất download teamviewer: remote control miễn phí

952
lượt tải

5/5
Download

Send Anywhere

Kết nối, truyền dữ liệu giữa máy tính với điện thoại
Send Anywhere thực hiện kết nối giữa máy tính và các thiết bị điện thoại thông minh, giúp thực hiện di chuyển file giữa máy tính và điện thoại dễ dàng, tất cả những dữ liệu như hình ảnh, video, âm nhạc hoặc những file văn bản đều có thể di chuyển qua lại giữa thiết bị điện thoại và máy tính

Tags: di chuyển dữ liệu chuyển dữ liệu send anywhere mới nhất download send anywhere 0.11.27 free

6
lượt tải

0/5
Download

TigerVNC

Điều khiển máy tính từ xa
TigerVNC là phần mềm tiện dụng cung cấp chức năng của cả máy khách và máy chủ để thiết lập kết nối VNC chỉ trong một vài bước.

Tags: điều kiển máy tính từ xa kiểm soát máy tính từ xa download tigervnc 1.7.1 version free download tigervnc

333
lượt tải

0/5
Download

XwRemote

Quản lý server, kết nối với máy tính từ xa

XwRemote là ứng dụng quản lý server, kết nối với máy tính từ xa, có khả năng xử lý đồng thời nhiều kết nối, hoạt động linh hoạt nhờ ưu điểm tương thích nhiều giao thức, bao gồm RDP, FTP, SFTP, SSH, VNC, Azure, và AWS S3. Một trong những lợi thế chính của XwRemote là hỗ trợ người dùng chạy các phiên làm việc từ xa trong một ứng dụng duy nhất.

Tags: quản lý server xử lý sự cố mạng tải xwremote miễn phí lastest version xwremote

249
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kết nối máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách báo cáo người dùng trong Zoom

  Sau khi bị ném đá không thương tiếc vì sự cố Zoombombing, Zoom, một cách chậm mà chắc ngày càng bổ sung nhiều tính năng bảo mật hơn cho nền tảng gọi video hàng đầu của mình và report người dùng là một trong các biện pháp đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách báo cáo người dùng trong Zoom và điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm điều đó.

 • Code JX1 EfunVN Mobile mới nhất

  Huyền Thoại Võ Lâm JX1 EfunVN Mobile nay đã chính thức có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS, trò chơi được phát triển dựa trên game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ PC ăn khách nhất, dưới đây là toàn bộ Code JX1 EfunVN Mobile mới nhất của NPH.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • Chi tiết bản Update ROS 25/11/2020

  Nhằm mục đích nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm, mang đến cho người chơi sân chơi và nhiều điều thú vị hơn, vào ngày 25/11/2020 các nhà phát triển Rules Of Survival sẽ tiến hành update thêm nhiều nội dung mới, cụ thể bản cập nhật như sau.

 • Link tải Huyền Thoại Runeterra Android, iOS và PC

  Không nằm ngoài dự đoán, vào ngày 25/11/2020 VNG đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm Huyền Thoại Runeterra trên Android, iOS và PC tại thị trường Việt Nam. Huyền Thoại Runeterra là sản phẩm game thủ bài chiến thuật thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

 • Cách sửa lỗi bàn phím gõ số lại ra chữ

  Để tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và cách sửa lỗi bàn phím gõ số lại ra chữ trên laptop như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhé.

 • Cách sửa lỗi không vào được WhatsApp

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không vào được Whatsapp trên máy tính và trên điện thoại di động. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách sạc pin iPhone đúng cách nhất, chống chai pin

  Hầu hết nhiều người dùng iPhone đang sạc pin sai cách, dẫn đến tình trạng hao hụt pin quá nhanh nhưng mọi người vẫn nghĩ đó là do phần cứng hay phần mềm của máy gặp vấn đề. Vậy cách sạc pin iPhone đúng cách là như thế nào, bạn đọc tham khảo bài viết của taimienphi.vn nhé!

 • Cách format USB trên Macbook đúng cách

  Bạn đang sử dụng Macbook và muốn format USB , định dạng lại ổ USB của mình để sử dụng cho mục đích nào đó nhưng chưa biết cách thực hiện, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách làm nhé.

 • Cách sử dụng Dead Pixel Locator trên máy tính

  Dead Pixel Locator giúp người dùng kiểm tra điểm ảnh chết trên màn hình LCD và cả màn hình Plasma. Cách sử dụng Dead Pixel Locator cũng rất đơn giản, không đòi hỏi cao về kỹ năng công nghệ vì vậy phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá