Phần mềm - PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

13 phần mềm liên quan tới "phát triển dự án" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

CV xin việc quản lý dự án

CV cho vị trí thiết kế, phát triển dự án
CV xin việc quản lý dự án là biểu mẫu không thể thiếu trong hồ sơ xin việc của các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí quản lý dự án. Các bạn có thể tham khảo ngay nội dung và cách trình bày của mẫu CV xin việc này để có thêm nhiều kinh nghiệm xây dựng cho mình CV xin việc ấn tượng và hoàn chỉnh nhất.

Tags: Curriculum Vitae cho vị trí phát triển dự án CV xin việc điều hành dự án tải cv xin việc quản lý dự án miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin việc trợ lý dự án

Thư xin việc hỗ trợ phát triển dự án
Trợ lý dự án là một trong số những công việc hỗ trợ theo dõi quá trình tiến hành dự án cũng như tiến độ và mọi công việc của dự án. Với chức vụ trợ lý dự án này cũng yêu cầu những người ứng tuyển có kinh nghiệm làm việc cũng như sự phù hợp nhất định. Mọi thông tin đều được thể hiện rõ qua đơn xin việc trợ lý dự án, để hoàn thiện được đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất các ứng viên hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn dưới đây. phát triển dự án

Tags: thư xin việc hỗ trợ phát triển dự án đơn xin việc nhân viên dự án tai đơn xin việc trợ lý dự án ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

CV xin việc chuyên viên phụ trách dự án

CV xin việc phụ trách phát triển dự án
CV xin việc chuyên viên phụ trách dự án dành cho những ai đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí chuyên viên phụ trách dự án để hoàn thiện hồ sơ xin việc sớm nhất, giúp bạn nâng cao khả năng trúng tuyển vào doanh nghiệp mình yêu thích. Để tạo sự chuyên nghiệp khi xin việc, các bạn nên tạo CV xin việc dưới dạng file word và khi chỉnh sửa xong thì chuyển sang file pdf để gửi đi ứng tuyển. phát triển dự án

Tags: Curriculum Vitae vị trí chuyên viên dự án CV xin việc phụ trách kinh doanh dự án free download cv xin việc chuyên viên phụ trách dự án

30
lượt tải

3/5
Download


CV xin việc nhân viên phát triển dự án

CV cho vị trí phát triển dự án
Hiện nay tại các doanh nghiệp nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát triển dự án đang ngày càng tăng cao. Các ứng viên yêu thích công việc này và có nhu cầu ứng tuyển cần chuẩn bị cho mình mẫu CV xin việc nhân viên phát triển dự án hoàn chỉnh để tham gia ứng tuyển vào doanh nghiệp mình yêu thích nhằm tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Tags: Curriculum Vitae chuyên viên dự án CV xin việc tìm khách hàng cho dự án download cv xin việc nhân viên phát triển dự án mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

CodeGuru

Website code mẫu cho các nhà phát triển dự án

CodeGuru là website code mẫu dành cho các nhà phát triển dự án với nhiều bài viết toàn diện về code, giải thích chi tiết kèm theo các minh họa cụ thể. Mã mẫu trên CodeGuru giải thích cách hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, một nguồn thư viện code hữu ích cho những người mới bắt đầu và cả code chuyên nghiệp.

Tags: website code mẫu thư viện code mẫu download codeguru mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Spicebird for Linux

Lập kế hoạch, điều hành phát triển dự án
Spicebird for Linux là một phần mềm để quản lý dự án, quản lý các kế hoạch. Spicebird for Linux là một nền tảng mã nguồn mở mạnh mẽ đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Spicebird được tích hợp một hệ thống nhắn tin nhanh, lịch nhóm làm việc và một danh bạ địa chỉ. Nó còn giúp người dùng kết nối với Google Maps, thông tin về thời tiết, các múi giờ quốc tế.

Tags: lập kế hoạch dự án điều hành dự án tải spicebird for linux miễn phí

19530
lượt tải

3/5
Download

PyCharm Edu

Xây dựng, phát triển các dự án Python
PyCharm Edu là phần mềm hỗ trợ tạo các dự án Python mới, hỗ trợ người dùng tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình Python và viết tiến trình kèm theo nhiều tính năng tiện dụng. Chương trình vừa là công cụ học tập vừa là công cụ chỉnh sửa mã nguồn kèm theo các tính năng gỡ lỗi, phân tích, biên dịch và triển khai.

Tags: IDE Python tạo ứng dụng Python down pycharm edu free

288
lượt tải

0/5
Download

OPMS.VN

Quản lý, điều hành ngân sách dự án

OPMS.VN được đánh giá là phần mềm quản lý điều hành ngân sách dự án và quyết toán dự án hoàn thành tối ưu nhất hiện nay để hiện đại hóa quy trình quản lý ngân sách dự án đầu tư xây dựng. Các quy trình từ khâu lập kế hoạch cho đến báo cáo ngân sách đều được phần mềm quản lý đầu tư OPMS.VN giải quyết hiệu quả, khoa học.

Tags: quản lý ngân sách dự án điều hành quyết toán download opms.vn mới nhất free

30
lượt tải

3/5
Download

Jira

Theo dõi và quản lý tiến độ dự án
Jira là phần mềm hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp trong việc theo dõi và quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến dự án, quản lý các nhiệm vụ, cải tiến, tính năng mới hoặc bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Jira sẽ xây dựng một truy trình làm việc tương thích với yêu cầu của từng dự án, cung cấp nhiều loại báo cáo thống kê với nhiều loại biểu đồ khác nhau.

Tags: quản lý tiến độ dự án xây dựng kế hoạch dự án jira mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

CV xin việc giám đốc ban quản lý dự án

CV xin việc giám đốc dự án
Bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí giám đốc quản lý dự án nhưng chưa biết cách viết CV xin việc giám đốc ban quản lý dự án như thế nào cho đầy đủ và ấn tượng nhất. Mọi người có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu CV xin việc giám đốc ban quản lý dự án để có thêm những kinh nghiệm hữu ích thiết kế CV xin việc cho mình.

Tags: Curriculum Vitae quản lý phát triển dự án CV xin việc điều hành kỹ thuật dự án download cv xin việc giám đốc ban quản lý dự án mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phát triển dự án". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tắt quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại

  Cho dù bạn không truy cập hoặc lướt website nhưng quảng cáo vẫn có thể xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại khi mở ứng dụng Lịch Âm. Vậy làm cách nào để tắt quảng cáo trên các app xem Lịch Âm điện thoại, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

 • Cách khai thác Kim Cương Minecraft miễn phí 2021

  Là một trong những tài nguyên được tìm kiếm nhiều nhất trong Minecraft, Kim Cương là nguyên liệu quý hiếm không dễ kiếm. Hãy tham khảo một số mẹo và thủ thuật mới nhất về cách khai thác, kiếm Kim Cương trong Minecraft miễn phí mà không tốn nhiều công sức vào trò chơi.

 • Combo kỹ năng Garena Free Fire chuẩn nhất

  Việc thiệt lập combo kỹ năng Garena Free Fire chuẩn nhất sẽ giúp người chơi giành rất nhiều lợi thế trước đối thủ, giảm thiếu tối đa thời gian chữa trị, hiệu ứng sát thương vụ nổ hay tăng tốc độ di chuyển ... nếu kết hợp chuẩn bị thì con đường trở thành Top 1 sẽ gần hơn rất nhiều.

 • Tải Mazii - Ứng dụng tra từ điển tiếng Nhật

  Tải Mazii về máy tính, điện thoại là cách giúp bạn tra từ điển tiếng Nhật dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải mở sách, vở, từ đó giúp bạn học tiếng Nhật, trau dồi được nhiều từ vựng tiếng Nhật hiệu quả.

 • Cách đăng ký, tạo tài khoản Nexon Hàn Quốc chơi game

  Nếu bạn đã từng chơi thử qua những game như MapleStory, AxE Alliance vs Empire, Darkness Rises ... thì chắc hẳn đã nghe đến cái tên Nexon, nhà phát triển game nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Dưới đây là các bước đăng ký, tạo tài khoản Nexon Hàn Quốc mà bạn cần phải biết nếu muốn chơi hết các tựa game của NPH này.

 • Cách tải và chơi Angry Birds Journey

  Như vậy, Angry Birds Journey đã chính thức xuất hiện trên nền tảng Google Play và App Store tại một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Phần Lan, Thụy Điển ... không có Việt Nam. Và để chơi Angry Birds Journey bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau.

 • Top 5 súng Free Fire tốc bắn nhanh nhất

  Mặc dù rõ ràng biết rằng những khẩu súng ngắm là loại gây sát thương lớn nhất trong game Battle Royale Free Fire , nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi mình liệu khẩu súng nào có tốc độ bắn nhanh nhất trong Free Fire hay chưa?

 • Tải VX-Student - Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online

  Nếu như bạn là giáo viên và đang tìm kiếm một phần mềm thông minh, dễ sử dụng nhưng lại cực kỳ hữu ích trong việc phát hiện học sinh mất tập trung khi học online thì VX-Student có thể là một trong những lựa chọn hàng đầu.

 • iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật?

  iOS 15 là bản cập nhật iOS lớn tiếp theo dự kiến sẽ được triển khai cho người dùng vào mùa thu này. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật? Các thiết bị nào được hỗ trợ nhé.

 • Cách tải VssID về máy tính

  Không chỉ hỗ trợ cài đặt trên điện thoại Android, IOS, hiện tại, người dùng có thể tải VssID về máy tính và trải nghiệm ứng dụng trực quan bằng bàn phím và chuột thông qua sự hỗ trợ phần mềm giả lập Android trên windows. Ngay bây giờ Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt VssID, hệ sinh thái BHXH số chính thức của ngành BHXH Việt Nam.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá