Phần mềm - PHẦN MỀM ĐỒ HỌA

19 phần mềm liên quan tới "phần mềm đồ họa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Spine P2T 07

Phần mềm Đồ họa 2D , 3D
Spine P2T 07 được thiết kế nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc thiết kế đồ họa, nó cho phép người dùng tạo ảnh dạng 2D, 3D...thực hiện thao tác chỉnh sửa ảnh trên máy tính một cách nhanh chóng. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Tags: Đồ họa 2D 3D download Spine P2T 07 miễn phí

3879
lượt tải

1/5
Download

DwgFind

Phần mềm Đồ họa 2D , 3D
DwgFind là phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để có thể thực hiện việc thiết kế ảnh, vật thể ở không gian 3D và 2D, với phần mềm này người dùng có thể mở, đọc được nội dung của các tập tin dạng dwg một cách dễ dàng. phần mềm đồ họa

Tags: download DwgFind miễn phí

25804
lượt tải

1,5/5
Download

3D Photo Builder

Phần mềm Đồ họa 2D , 3D
3D Photo Builder là công cụ nhằm giúp người dùng máy tính thiết kế các ảnh dạng 2D, 3D trên máy tính, người dùng có thể xem ảnh, chỉnh sửa chất lượng, định dạng, ghép ảnh, cắt ảnh... một cách dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng. phần mềm đồ họa

Tags: download 3D Photo Builder miễn phí

16821
lượt tải

2/5
Download


Kaleidoscope AIP

Phần mềm Đồ họa 2D , 3D
Kaleidoscope AIP là phần mềm đồ họa, nó cho phép người dùng máy tính thiết kế các ảnh dạng 2D, 3D, vẽ các vật thể dạng 3D một cách đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt chương trình này cũng giúp người dùng chỉnh sửa các ảnh trên máy tính một cách nhanh chóng.

Tags: download Kaleidoscope AIP miễn phí

9686
lượt tải

1/5
Download

Diagram Designer

Phần mềm đồ họa 2d , 3d
Diagram Designer là một phần mềm thiết kế đồ họa trên máy tính, chương trình cho phép người dùng tạo các ảnh dạng 2D, 3D, thực hiện việc vẽ vector, chỉnh sửa các ảnh dạng jpg, png, bmp... một cách nhanh chóng, đơn giản.

Tags: đồ họa 2d 3d tải diagram designer miễn phí

25
lượt tải

4,5/5
Download

ArtRage 4

Phần mềm đồ họa độc đáo
ArtRage 4 có khả năng mô phỏng vẽ tranh sống động như thật với nhiều công cụ để người dùng sáng tạo nên những tác phẩm kinh điển. Đặc biệt ArtRage 4 cung cấp nhiều lựa chọn về chất liệu tranh vẽ, màu sơn, màu nước cùng với các loại bút lông, bút vẽ và mỗi loại chất liệu khi sử dụng với cùng một loại màu sẽ cho ra các loại hình ảnh khác nhau.

Tags: công cụ vẽ tranh công cụ tạo tranh màu nước download artrage 4 miễn phí

20284
lượt tải

4/5
Download

eCAL

Phần mềm đồ họa, cắt ghép hình
eCAL là phần mềm đồ họa cung cấp các công cụ trực quan giúp người dùng có thể cắt ghép các hình ảnh bằng công nghệ cắt ghép điện tử, với công cụ này người dùng có thể hình dung ra các kích thước và hình dạng trước khi cắt, với sự trợ giúp của phần mềm người dùng có thể tự tùy chọn và tạo ra các hình ảnh có sẵn chính xác và đẹp mắt.

Tags: cắt ghép hình ảnh thay đổi kích thước ảnh tải ecal miễn phí

268
lượt tải

3/5
Download

Autodesk Revit

Phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc
Autodesk Revit là phần mềm thiết kế phổ biến được dùng trong các ngành kiến trúc, xây dựng. Autodesk Revit giúp người dùng mô hình hóa thông tin xây dựng, thiết kế kiến trúc, cơ học, điện, hàn và kỹ thuật cấu trúc

Tags: phần mềm thiết kế phần mềm thiết kế nội thất tải autodesk revit mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Vector Studio

Tiện ích Đồ họa 2D , 3D
Vector Studio là chương trình hỗ trợ người dùng thiết kế đồ họa trên máy tính, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng tạo các ảnh đồ họa dạng 2D và 3D trên ngay chiếc máy tính của bạn. Đặc biệt chương trình còn chỉnh sửa, thay đổi chất lượng của các tập tin ảnh có trong máy tính.

Tags: download Vector Studio miễn phí

1353
lượt tải

2,5/5
Download

Pictomod3D

Ứng dụng Đồ họa 2D , 3D
Pictomod3D có khả năng giúp người dùng thiết kế, tạo các ảnh đồ họa dạng 3D, 2D trên máy tính, người dùng có thể vẽ các đối tượng một cách dễ dàng, thực hiện chỉnh sửa chất lượng của các ảnh, thay đổi định dạng cho các bức ảnh trên máy tính một cách nhanh chóng.

Tags: download Pictomod3D miễn phí

24373
lượt tải

4/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phần mềm đồ họa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá