Phần mềm - PHẦN MỀM SCREENSAVER

50 phần mềm liên quan tới "phần mềm Screensaver" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Free Desktop XP Screensaver

Phần mềm Screensaver
Free Desktop XP Screensaver được cung cấp cho người dùng máy tính, chương trình hỗ trợ người dùng tạo, thiết kế và quản lý các hình ảnh, hiệu ứng của màn hình chờ máy tính. Người dùng có thể xem các ảnh chờ, thực hiện thao tác thêm hiệu ứng, đặt thời gian chuyển đổi giữa các ảnh chờ một cách dễ dàng, đơn giản.

Tags: Screensaver phần mềm Screensaver tải free desktop xp screensaver miễn phí

7291
lượt tải

1/5
Download

Christmas Tree Screensaver

Phần mềm Screensaver
Christmas Tree Screensaver là chương trình hiện thị các hình ảnh khác nhau về giáng sinh trên màn hình máy tính, người dùng có thể quản lý các ảnh này, thực hiện thao tác thay đổi ảnh nền, chỉnh thời gian hiển thị ảnh nền một cách dễ dàng, đơn giản. phần mềm Screensaver

Tags: download Christmas Tree Screensaver miễn phí

12680
lượt tải

3/5
Download

Autumn Vistas Screensaver

Phần mềm Screensaver
Autumn Vistas Screensaver là một tiện ích tổng hợp các hình nền về cây lá trong tự nhiên với độ phân giải cao, chất lượng tốt. Nó cho phép người dùng chọn các hình ảnh này và đặt làm ảnh nền cho máy tính, đặc biệt chương trình còn cung cấp cho người dùng tính năng thiết lập thời gian chuyển đổi của một bức ảnh. phần mềm Screensaver

Tags: download Autumn Vistas Screensaver miễn phí

13227
lượt tải

2/5
Download


Natural Login Pro

Phần mềm Screensaver
Natural Login Pro là chương trình thay đổi giao diện thay đổi màn hình hiện thị khi đăng nhập vào hệ thống, chương trình cho phép người dùng thay đổi, quản lý đặt các ảnh khác nhau làm màn hình hiện thị khi đăng nhập một cách dễ dàng.

Tags: download Natural Login Pro miễn phí

806
lượt tải

3,9/5
Download

3D Flowered World

Phần mềm Screensaver
3D Flowered World là một phần mềm làm đẹp máy tính, chương trình bao gồm nhiều hình ảnh khác nhau về các loại hoa ở dạng 3D, người dùng có thể chọn và sử dùng các hình ảnh này làm ảnh bảo vệ màn hình máy tính chạy hệ điều hành windows.

Tags: download 3d flowered world free

5780
lượt tải

3,3/5
Download

Dynamic ScreenSaver Builder

Phần mềm Screensaver
Dynamic ScreenSaver Builder là công cụ tổng hợp nhiều hình nền khác nhau về các loại bóng, nó cho phép người dùng quản lý lựa chọn các hình này đặt làm ảnh nền bảo vệ màn hình của máy tính sau một khoảng thời gian đặt trước thì các hình ảnh này sẽ tự động hiện thị và chuyển đổi.

Tags: download Dynamic ScreenSaver Builder miễn phí

5155
lượt tải

2,2/5
Download

Dream ScreenSaver Maker

Phần mềm Screensaver
Dream ScreenSaver Maker là phần mềm tổng hợp nhiều hình ảnh khác nhau vô cùng đẹp mắt, nó giúp người dùng xem được các bức ảnh này, cung cấp tùy chọn để người dùng đặt các ảnh này làm ảnh nền, ảnh cho cho máy tính một cách hiệu quả.

Tags: download Dream ScreenSaver Maker miễn phí

7447
lượt tải

1/5
Download

Walking the Las Vegas Strip

Phần mềm Screensaver
Walking the Las Vegas Strip là một công cụ cho phép người dùng máy tính thay đổi, quản lý các hình ảnh trên máy tính, người dùng có thể xem và chọn các hình ảnh trong chương trình và đặt làm ảnh nền cho máy tính một cách đơn giản.

Tags: download Walking the Las Vegas Strip miễn phí

9270
lượt tải

3/5
Download

Santas Heplp

Phần mềm Screensaver
Santas Heplp là công cụ làm mới máy tính, nó giúp người dùng quản lý các hình ảnh làm ảnh nền của máy tính, các ảnh bảo vệ máy tính, người dùng có thể thiết lập và chọn hình ảnh, sự kiện yêu thích và đặt làm ảnh bảo vệ máy tính trong thời gian chờ một cách dễ dàng.

Tags: download Santas Heplp miễn phí

338
lượt tải

1/5
Download

World Cup Screensaver

Phần mềm Screensaver
World Cup Screensaver là tiện ích gồm nhiều hình ảnh khác nhau về chủ để world cup, người dùng có thể xem các hình ảnh này, thực hiện việc đặt các ảnh này làm ảnh chờ trên màn hình máy tính một cách dễ dàng, đơn giản.

Tags: download World Cup Screensaver miễn phí

12550
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phần mềm Screensaver". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá