Phần mềm - PHẦN MỀM CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG

16 phần mềm liên quan tới "phần mềm chuyển đổi định dạng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Total Image Converter

Phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh

Total Image Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh với khả năng chuyển đổi hàng loạt ảnh sang các định dạng thông dụng, đi kèm với nhiều lựa chọn nâng cao khác, nếu đang tìm kiếm công cụ đổ đuôi file ảnh chuyên nghiệp thì Total Image Converter chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Tags: chuyển đổi định dạng ảnh chuyển đuôi file ảnh tải total image converter miễn phí

354
lượt tải

3/5
Download

Power CD+G to iPod Karaoke Converter

Phần mềm chuyển đổi định dạng
Power CD+G to iPod Karaoke Converter là phần mềm chuyển đổi đĩa CD + G karaoke cho iPod. Power CD+G to iPod Karaoke Converter sẽ chuyển đổi CD+G, BIN/MP3G sang các tập tin video tương thích với iPod mp4 điều đó có nghĩa là bạn có thể hát karaoke ngay trên thiết bị iPod của mình mà không cần dàn karaoke nào khác chương trình hoạt động trên hệ điều hành Windows phần mềm chuyển đổi định dạng

Tags: chuyển đổi định dạng Video đổi đuôi Video tải power cdg to ipod karaoke converter miễn phí

6822
lượt tải

3/5
Download

Solid AVI/DIVX to DVD Burner

Phần mềm chuyển đổi định dạng Video
Solid AVI/DIVX to DVD Burner là phần mềm giúp người dùng chuyển đổi các định dạng video và chuyển các video vào đĩa DVD. Solid AVI/DIVX to DVD Burner hỗ trợ chuyển đổi AVI, DivX, MPEG... sang đĩa DVD một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người sử dụng có thể thêm các hiệu ứng, thay đổi chất lượng hình ảnh cho video trước khi chuyển đổi. phần mềm chuyển đổi định dạng

Tags: chuyển đổi Video đổi định dạng Video tải solid avi divx to dvd burner miễn phí

21508
lượt tải

3/5
Download


Free Media Converter

Phần mềm chuyển đổi định dạng video
Free Media Converter là phần mềm miễn phí giúp người dùng thực hiện các công việc như chuyển đổi định dạng các tập tin video, audio, DVDrip, tải video, chỉnh sửa và ghi video từ máy tính hoặc từ webcam. Free Media Converter có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Tags: chuyển đổi định dạng video chỉnh sửa video tải free media converter miễn phí

456
lượt tải

5/5
Download

VideoLobster

Phần mềm chuyển đổi định dạng video
VideoLobster là ứng dụng tiện lợi và nhanh chóng hỗ trợ người dùng cho việc xử lý các file video. Với VideoLobster bạn có thể thực hiện việc cắt, chỉnh sửa, thêm hình mờ, chuyển đổi định dạng... cho file video của mình để chúng trở nên hoàn hảo cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc của mình.

Tags: download videolobster free

235
lượt tải

5/5
Download

Aneesoft Free Video Converter

Phần mềm chuyển đổi định dạng video
Bạn có rất nhiều video ở các định dạng khác nhau mà không phải định dạng nào máy tính của bạn cũng đọc được. Nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề này. Aneesoft Free Video Converter đã được thiết kế nhằm chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video với nhau. Nó hỗ trợ các định dạng video như: MPG, AVI, MP4, ASF, FLV, MPEG1, MPEG2, RM…Với Aneesoft Free Video Converter, bạn có thể xem bất cứ video nào mình muốn và có thể xem chúng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tags: tải aneesoft free video converter miễn phí

15519
lượt tải

3/5
Download

Aneesoft Video Converter Pro

Phần mềm chuyển đổi định dạng video
Bạn đang cần tìm một công cụ mà có thể chuyển đổi được video ở tất cả các định dạng khác nhau. Vậy hãy dùng Aneesoft Video Converter Pro.

Tags: download aneesoft video converter pro bản mới

21092
lượt tải

3/5
Download

ImTOO OGG Converter

Phần mềm chuyển đổi định dạng OGG
OGG là định dạng của các file nhạc trong game hoặc các file nhạc được trích xuất từ các video khác nhau và không phải máy tính nào cũng đọc được file này.

Tags: chuyển đổi OGG đổi đuôi OGG download imtoo ogg converter mới

3463
lượt tải

3/5
Download

4Media Mp3 Converter

Phần mềm chuyển đổi định dạng MP3
4Media Mp3 Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video, audio sang định dạng MP3. Tốc độ chuyển đổi nhanh, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt video. Đồng thời cho phép tạo nhạc chuông, xem trước video, chỉnh sửa kích thước video, chọn phân vùng để chuyển đổi, thay đổi tên, độ phân giải. Các định dạng có thể chuyển đổi như wav, wma, m4a, m4r, mp3...

Tags: chuyển đổi MP3 đổi đuôi MP3 free download 4media mp3 converter

15388
lượt tải

3/5
Download

Convert DOC to PDF For Word

Phần mềm chuyển đổi định dạng file
Convert DOC to PDF For Word là một chương trình hỗ trợ người dùng xem nội dung của các tập tin văn bản word, pdf... trên máy tính, người dùng có thể chỉnh sửa nội dung, chỉnh sửa chất lượng, đổi định dạng cho file một cách dễ dàng, đơn giản.

Tags: tiện ích ảnh đồ họa khác download Convert DOC to PDF For Word miễn phí

23200
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phần mềm chuyển đổi định dạng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Hướng dẫn mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa thẻ tín dụng... Lúc này, để việc sử dụng thẻ không bị gián đoạn, bạn đọc cần tham khảo cách mở khóa thẻ vietcombank ở bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Số tài khoản DongA Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số

  Bài viết hướng dẫn cách xem số tài khoản DongA Bank , giúp bạn đọc dễ dàng kiểm tra số tài khoản ngân hàng DongA Bank của mình khi vô tình quên hoặc làm mất. Nắm được thông tin về số tài khoản DongA Bank, các hoạt động mua bán, chuyển tiền,..., trên tài khoản Donga Bank của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ quản lý hơn.

 • Xem số tài khoản MB ở đâu?

  Bạn có thể xem số tài khoản MBBank theo nhiều cách khác nhau: xem trực tiếp trên giấy niêm phong của ngân hàng, tại biên lai giao dịch của thẻ ATM MB hoặc tại mục "thông tin tài khoản" của các dịch vụ MB Internet banking, MB Mobile banking.

 • Hướng dẫn cập nhật thông tin cá nhân, số điện thoại, email internet banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn cập nhật thông tin cá nhân, số điện thoại, email internet banking Vietcombank theo 2 cách khác nhau, hỗ trợ cập nhật thông tin, nhận tin nhắn xác nhận từ Vietcombank một cách nhanh chóng, chuẩn

 • Hướng dẫn check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile

  Tính năng check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile đã có từ lâu nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng để ý và sử dụng nó, tính năng cho phép người chơi theo dõi tiến độ các trận đấu của bạn bè mình cũng như thành tích của họ thông qua mỗi trận.

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trên Macbook

  Có quá nhiều thư mục trống trên Macbook gây chiếm diện tích và tăng sự rối loạn trong máy. Vậy phải làm thế nào để tìm và xóa thư mục trống trên Macbook bây giờ ? Có một giải pháp cực hay mà ngay cả Windows cũng chưa chắc đã làm được sẽ giới thiệu bạn đọc trong hướng dẫn dưới đây.

 • Hướng dẫn hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail

  Bạn vẫn chưa biết cách hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail tự động và vẫn phải căn giờ, đếm thời gian để gửi một cách thủ công và thiếu chuyên nghiệp... Hãy xem ngay cách thức thực hiện của Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây và áp dụng để dùng ngay nhé!

 • Hướng dẫn cách mã hóa Files và thư mục trên Ubuntu

  Ubuntu sở hữu rất nhiều tính năng bảo mật cao cấp mà người dùng có thể không biết. Chẳng hạn như người dùng LibreOffice có thể mã hóa Files và thư mục trên Ubuntu cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng bảo mật. Vậy tính năng

 • Hướng dẫn lên RANK nhanh trong PUBG Mobile

  Bạn chơi mãi mà vẫn không lên Rank nhanh trong PUBG Mobile được, tăng thì chậm mà bị trừ rank thì nhiều ? Có lẽ là do bạn chưa có được một phương pháp chuẩn nhất để lên Rank nhanh trong PUBG

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá