Phần mềm - QUẢN LÝ ẢNH

164 phần mềm liên quan tới "quản lý ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

AC Picture Clicker

Quản lý, xem hình ảnh
AC Picture Clicker là một ứng dụng đơn giản dành cho hệ điều hành Windows, chương trình giúp người dùng có thể dễ dàng xem ảnh, tải ảnh, phóng ảnh... một cách tự động. Chương trình có thể xác định phạm vi trên màn hình, xác định hình ảnh trên màn hình và hiện thị một cách ngẫu nhiên cho người dùng.

Tags: quản lý ảnh xem hình ảnh tải ảnh tai ac picture clicker ban moi download ac picture clicker free

19998
lượt tải

3/5
Download

Free Photo Viewer

Phần mềm hiển thị, xem ảnh
Free Photo Viewer là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng nhanh chóng xem những bức ảnh mà họ muốn. Nó sẽ hiển thị tất cả những bức ảnh có trong một thư mục bất kỳ, kể cả trong file nén và bạn có thể lựa chọn xem toàn màn hình hoặc chỉ xem hình thu nhỏ. quản lý ảnh

Tags: Phần mềm xem ảnh hiển thị ảnh tải naver photo viewer miễn phí down naver photo viewer free

9582
lượt tải

3/5
Download


Free Duplicate Photo Finder

Xóa bỏ các hình ảnh trùng lặp
Free Duplicate Photo Finder là một trong những phần mềm giúp bạn loại bỏ các hình ảnh được lưu trữ trong ổ cứng, trong các thiết bị di động... một cách nhanh chóng và chính xác. Free Duplicate Photo Finder sẽ tự động tìm kiếm và hiện thị ra các tập tin hình ảnh trùng đưa ra các tùy chọn cho người dùng để xóa bỏ, copy sang mục khác. Free Duplicate Photo Finder hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh như JPG, PNG, TIFF, GIF... quản lý ảnh

Tags: xóa ảnh trùng loại bỏ ảnh trùng tải free duplicate photo finder miễn phí download free duplicate photo finder free

25258
lượt tải

3/5
Download

Free Photo Booth

Quản lý, chỉnh sửa ảnh
Free Photo Booth cung cấp đến người dùng các phụ kiện và hiệu ứng để chỉnh sửa, làm đẹp hay tạo ra các phong cách hài hước cho ảnh. Bạn có thể lồng ảnh vào khung, thêm các biểu tượng ngộ nghĩnh... vào bức ảnh một cách dễ dàng. Free Photo Booth cho phép người dùng xem trước các hiệu ứng trước khi chụp lại khoảnh khắc đó.

Tags: chỉnh sửa ảnh xử lý ảnh free download free photo booth tải free photo booth mới nhất

9946
lượt tải

3/5
Download

DxO Optics Pro

Quản lý hình ảnh chuyên nghiệp
DxO Optics Pro hỗ trợ người dùng mạnh mẽ trong việc xử lý, quản lý hình ảnh chuyên nghiệp. DxO Optics Pro hõ trợ nhiều định dạng hình ảnh phổ biến nhất hiện nay. Với giao diện hiện đại, đẹp mắt chắc chắn sẽ giúp bạn quản lý bộ sưu tập ảnh của mình dễ dàng.

Tags: quản lý file ảnh tải dxo optics pro mới nhất download dxo optics pro mien phi

21664
lượt tải

3/5
Download

FastPictureViewer Pro

Phần mềm xem ảnh nhanh, rõ nét
FastPictureViewer là ứng dụng giúp người dùng nhanh chóng xem được những bức ảnh có trong máy tính của mình, Chương trình sẽ hiện thị rõ ràng các ảnh trên Windows 32bit, Nó hỗ trợ chuyển ảnh nhanh chóng bằng bàn phím, duyệt hàng ngàn bức ảnh cùng lúc, phóng ảnh đại đến 964 lần, duyệt đa thư mục, tích hợp dòng lệnh vào menu ngữ cảnh và nhiều tính năng thú vị khác giúp người dùng xem ảnh nhanh nhất.

Tags: xem ảnh download fastpictureviewer pro mới tai ve fastpictureviewer pro

8905
lượt tải

3/5
Download

FastPictureViewer

Phần mềm xem ảnh chuyên nghiệp
FastPictureViewer là ứng dụng xem ảnh trên nền tảng hệ điều hành. Chương trình sẽ giúp bạn nhanh chóng xem các ảnh và hiển thị bức ảnh rõ ràng, Nó sẽ duyệt tất cả các ảnh trong máy tính của bạn sau đó hiện thị chúng dưới dạng hình ảnh nhỏ để người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm,xem được bức ảnh mình mong muốn.

Tags: tải fastpictureviewer miễn phí down fastpictureviewer free

19060
lượt tải

3/5
Download

Image Merger .EXE

Công cục quản lý hình ảnh chuyên nghiệp
Image Merger .EXE là một phần mềm ứng dụng dùng để kết hợp nhiều hình ảnh thành một ảnh duy nhất với nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp, với công cụ này thì bạn có thẻ dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh mà bạn muốn.

Tags: ghép ảnh tải image merger .exe miễn phí download image merger .exe free

13071
lượt tải

3/5
Download

ASUS Gallery

Quản lý, xem ảnh và chỉnh sửa ảnh

ASUS Gallery là ứng dụng tuyệt vời cho việc quản lý ảnh và video của bạn, cho phép khám phá ảnh theo nhiều cách khác nhau, tận hưởng sự thú vị và tuyệt vời cảm giác rằng những khoảnh khắc quan trọng mang đến cho cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó ASUS Gallery còn cung cấp các công cụ để chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh và video của bạn.

Tags: cắt dán ảnh sửa ảnh download asus gallery mới nhất lastest version asus gallery

346
lượt tải

3/5
Download

Easy Photo Sorter

Quản lý Album hình ảnh
Easy Photo Sorter có khả năng tự động sắp xếp các bức ảnh hiện có của bạn dựa theo bộ sưu tập đa định dạng các hình ảnh. Đây là chương trình tạo album ảnh tiện lợi và nhanh chóng giúp người dùng có thể quản lý kho ảnh đồ sộ của mình dễ dàng hơn với những cách phân loại ảnh khoa học và hợp lý.

Tags: quản lý album ảnh quản lý hình ảnh quản lý ảnh máy tính easy photo sorter mới nhất download easy photo sorter 3.1 free

237432
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá