Phần mềm - QUẢN LÝ BÁN HÀNG THUỐC

12 phần mềm liên quan tới "quản lý bán hàng thuốc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý nhà thuốc Ehis

Quản lý bán hàng thuốc, theo dõi thuốc trong kho
Phần mềm quản lý nhà thuốc Ehis được xây dựng dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng của các nhà cung cấp phần mềm và các chuyên gia về dược phẩm, vì vậy, phần mềm quản lý nhà thuốc này sở hữu những tính năng quản lý hiện đại, thiết thực, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả các nhà thuốc hiện nay.

Tags: quản lý bán thuốc giám sát hoạt động nhà thuốc tai phần mềm quản lý nhà thuốc ehis ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc Việt POS

Quản lý bán hàng thuốc, danh sách thuốc trong kho
Phần mềm quản lý nhà thuốc Việt POS sở hữu những tính năng chuyên dụng dành riêng cho quản lý nhà thuốc như quản lý đầu thuốc, lô thuốc, quản lý bán hàng, danh mục thuốc, chức năng, đơn vị tính của từng loại thuốc,...Với phần mềm quản lý nhà thuốc này giúp cho việc quản lý nhà thuốc trở nên hiệu quả hơn. quản lý bán hàng thuốc

Tags: hỗ trợ kinh doanh nhà thuốc quản lý thuốc theo liều tải phần mềm quản lý nhà thuốc việt pos miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc NANO PHARMA

Quản lý bán hàng, kiểm soát doanh số nhà thuốc
Phần mềm quản lý nhà thuốc NANO-PHARMA được phát triển nhằm hỗ trợ cho các nhà thuốc có thể thực hiện các hoạt động bán hàng, kiểm soát được doanh số bán hàng, tính toán tồn kho,... giúp giảm thiểu được các khoản chi phí đầu tư cho quản lý nhà thuốc. quản lý bán hàng thuốc

Tags: quản lý bán hàng thuốc theo dõi kinh doanh hiệu thuốc tải phần mềm quản lý nhà thuốc nano pharma miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý nhà thuốc KTSoft

Quản lý, theo dõi bán hiệu thuốc
Giờ đây, thay vì phải ghi chép sổ sách để theo dõi toàn bộ các hoạt động của nhà thuốc, các bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc điển hình như KTSoft để giảm bớt được thời gian, chi phí quản lý, giúp cho việc quản lý nhà thuốc đạt được hiệu quả cao hơn.

Tags: giám sát cửa hàng thuốc download phần mềm quản lý nhà thuốc ktsoft free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc Winta Pharmacy

Quản lý kinh doanh cửa hàng thuốc

Phần mềm Winta Pharmacy là một trong số những giải pháp phần mềm quản lý nhà thuốc tổng thể được ứng dụng trong lĩnh vực quản lý nhà thuốc. Phần mềm phù hợp với tất cả các doanh nghiệp, hỗ trợ quản lý nhà thuốc nhanh chóng và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Phần mềm được ứng dụng theo đúng với tiêu chuẩn quốc tế, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như hỗ trợ tiết kiệm được nhân công khi sử dụng phần mềm quản lý.

Tags: tải phần mềm quản lý nhà thuốc winta pharmacy miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc FosoSoft

Quản lý kinh doanh cửa hàng thuốc
Phần mềm quản lý nhà thuốc FosoSoft được thiết kế dành riêng cho các nhà thuốc để áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý tình hình kinh doanh, xuất nhập hàng hóa tại các nhà thuốc lớn, nhỏ. phần mềm quản lý nhà thuốc này hỗ trợ các nhà quản lý, các nhân viên làm việc tại các nhà thuốc quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Tags: download phần mềm quản lý nhà thuốc fososoft mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc SoftPro

Theo dõi bán hàng, kinh doanh nhà thuốc

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc SoftPro là một trong số những phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp đầy đủ những tính năng hỗ trợ công tác quản lý nhà thuốc theo tiêu chuẩn. Phần mềm giúp cho việc mua bán cũng như quản lý dược phẩm hay các loại thuốc tiến hành thuận lợi, chính xác và hiệu quả nhất. Cùng với đó với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho người dùng, đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Tags: download phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc softpro mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc Ft POS Pharma

Quản lý, giám sát bán hàng thuốc
Phần mềm quản lý nhà thuốc Ft-POS Pharma sẽ giúp các nhà thuốc hiện nay có thể hoàn thiện được mục tiêu "Thực hành tốt quản lý nhà thuốc" (GPP), đảm bảo thực hiện các chức năng quản lý phân phối thuốc theo tiêu chuẩn quy định hiện nay. Với phần mềm quản lý nhà thuốc này, bạn có thể thực hiện điều hành kinh doanh nhà thuốc dễ dàng hơn.

Tags: giám sát kinh doanh hiệu thuốc tải phần mềm quản lý nhà thuốc ft pos pharma miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán Thuốc tây, Thuốc thú y MekongSoft

Quản lý kinh doanh thuốc Tây, thuốc thú y

Phần mềm quản lý bán thuốc tây, thuốc thú y MekongSoft là một trong những giải pháp phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả dành cho các đơn vị, cửa hàng, đại lý kinh doanh thuốc tây, thuốc thú y. Phần mềm này được thiết kế với giao diện đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng việt rất dễ sử dụng và thao tác, chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của người sử dụng trong công tác quản lý.

Tags: quản lý kinh doanh thuốc theo dõi bán hàng thuốc tây tải phần mềm quản lý bán thuốc tây mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Nhà Thuốc Nâng Cao Nam Việt

Quản lý bán hàng, phân phối thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc nâng cao Nam Việt được đánh giá là phần mềm hữu ích cho các nhà thuốc, được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm có khả năng hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát và nắm bắt tình hình công việc, kinh doanh, bán hàng, quản lý nhà thuộc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, với phần mềm quản lý nhà thuốc này bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian sử dụng cũng như chi phí và nhân công.

Tags: giám sát kinh danh cửa hàng thuốc phần mềm quản lý nhà thuốc nâng cao nam việt mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý bán hàng thuốc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá