Phần mềm - QUẢN LÝ FILE

360 phần mềm liên quan tới "quản lý file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Melomania

Quản lý file, danh sách nhạc
Melomania là một phần mềm giúp bạn làm chủ tất cả các tập tin âm nhạc trong máy tính. Bạn có thể tùy chỉnh, sắp xếp, tìm kiếm thông tin hay chia sẻ những bài hát của mình một cách dễ dàng nhất.

Tags: quản lý file quản lý file nhạc quản lý danh sách nhạc download melomania free tải melomania mới nhất

1275
lượt tải

3/5
Download

SysInfoTools PDF Manager

Quản lý file dữ diệu PDF
SysInfoTools PDF Manager là chương trình quản lý file PDF một cách hiệu quả, quản lý với các file PDF dung lượng lớn giúp bạn bảo vệ các tập tin PDF của mình. quản lý file

Tags: quản lý tập tin pdf quản lý file pdf download sysinfotools pdf manager bản mới tải về sysinfotools pdf manager free

9790
lượt tải

3/5
Download


eMule MET Viewer

Quản lý file known.met trên máy tính
eMule MET Viewer là một công cụ tiện ích nhỏ gọn với tính năng cơ bản đó là trình xem, hiển thị và tạo các file “known.met”. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng quản lí và điều chỉnh file theo ý muốn của mình. quản lý file

Tags: quản lý file know.met quản lý tập tin download emule met viewer mới tai ve emule met viewer

11587
lượt tải

3/5
Download

WriteFlow for Mac

Quản lý file word trên Mac
WriteFlow giúp người dùng xử lý word xây dựng dựa trên một cơ sở dữ liệu thay vì các file riêng lẻ. Mỗi một đoạn văn bạn viết đều được đánh địa chỉ từ tất cả dữ liệu bạn sử dụng chúng, Bạn có thể dễ dàng quản lý và trích xuất dữ liệu, WriteFlow được thiết kế nhằm quản lý toàn bộ quá trình tìm kiếm, thu thập ý tưởng, viết nháp tới quá trình viết thực tế và cuối cùng là bản thảo cuối cùng của bạn. WriteFlow thực sự lý tưởng cho các mục đích viết học thuật, viết báo hoặc viết nhật ký.

Tags: quản lý dữ liệu quản lý word quản lý file word download writeflow for mac mới nhất lastest version writeflow for mac

28695
lượt tải

3/5
Download

Collections for Mac

Quản lý file, dữ liệu cho Mac
Collections for Mac là một ứng dụng với nhiều chức năng hữu ích giúp người sử dụng có thể quản lý các file. Bạn có thể duyệt tìm, nhập hoặc xuất các file nhạc, các chương trình TV hay những bộ phim và các cuốn sách.

Tags: quản lý file cho mac tải collections for mac mới nhất download collections for mac mien phi

5676
lượt tải

3/5
Download

FarFinder for Mac

Quản lý file, dữ liệu cho Mac
FarFinder for Mac một hình thức cho phép bạn truy cập, xem và thâu tóm được tất cả các file trên thiết bị của Mac, từ bất cứ nơi nào thông qua một trình duyệt web, tiện ích này có thể thay thế cho một VNC client.

Tags: sắp xếp file download farfinder for mac free tải về farfinder for mac miễn phí

9530
lượt tải

3/5
Download

Tables for Mac OS X

Quản lý file, dữ liệu cho Mac
Tables for Mac OS X là một ứng dụng rất thú vị và hữu ích đối với người sử dụng Mac khi nó có thể quản lý dữ liệu hệ thống, có khả năng sắp xếp và trình chiếu các luồng dữ liệu khác nhau.

Tags: quản lý thư mục tải tables for mac os x mới nhất download tables for mac os x mien phi

60464
lượt tải

3/5
Download

PsFile

Thống kê, quản lý file từ xa
PsFile là tiện ích dòng lệnh do Microsoft phát hành, hiển thị danh sách các file trong hệ thống được mở từ xa, và cho phép bạn đóng các file đã mở theo tên hoặc theo ký hiệu nhận dạng file. PsFile sử dụng API NET, trong bộ công cụ phát triển phần mềm.

Tags: thống kê file quản lý file đã mở quản lý file từ xa download psfile mới nhất download psfile miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Krusader for Linux

Quản lý file, dữ liệu cho Mac
Krusader for Linux là một ứng dụng mã nguồn mở cho phép người sử dụng quản lý, cập nhật, thay đổi các tập tin tương tự các ứng dụng Total commander, Midnight Commander, Nó cung cấp tất cả các tính năng, tùy chọn liên quan đến việc quản lý tập tin như tìm kiếm, xem, so sánh, đồng bộ, đổi tên.

Tags: quản lý file cho linux tải krusader for linux miễn phí down krusader for linux free

31273
lượt tải

3/5
Download

Pagico for Mac

Quản lý file, dữ liệu cho Mac
Pagico for Mac là phần mềm quản lý thông tin dữ liệu trên máy Mac. Bạn có thể thực hiện thêm, chỉnh sửa, xoá dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra nó còn cho phép sắp xếp dữ liệu một cách khoa học như theo tên, kích thước...

Tags: download pagico for mac mới nhất tải về pagico for mac

25
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Quản lý dữ liệu Android bằng File Manager

  File Manager là ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị Android. Đây là ứng dụng gọn nhẹ, cho phép người dùng quản lý các tập tin, file, ứng dụng trên

 • Top ứng dụng quản lý file trên điện thoại

  Với ứng dụng quản lý file trên điện thoại, người dùng có thể tạo mới, xem hay chỉnh sửa thông tin, đồng thời di chuyển các tệp tin tới các thư mục như ý muốn, nhờ vậy mà bạn sẽ dễ dàng quản lý file hơn và tránh xa được sự bực bội khó chịu khi tìm kiếm các tài liệu trên điện thoại mỗi khi cần thiết.

 • File Excel quản lý kho, vật tư

  Sử dụng mẫu File excel quản lý kho hàng hóa là một trong những phương pháp được nhiều doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh áp dụng quản lý toàn diện xuất nhập tồn kho. Bài chia sẻ dưới đây sẽ gửi đến bạn tổng hợp các file excel quản lý kho rất tiện lợi và hữu ích cho công tác quản lý, điều hành.

 • File Excel quản lý công nợ

  Bên cạnh việc soạn thạo với Word thì Excel là một công cụ tuyệt với để quản lý công nợ bằng excel, dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn hoặc các hộ kinh doanh, cá nhân thì File excel quản lý công nợ vẫn giúp bạn quản lý thông tin rất tốt.

 • Chia sẻ File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn

  Bên cạnh sử dụng các phần mềm chuyên dụng để quản lý nhân sự chuyên nghiệp thì sử dụng và dùng File quản lý nhân sự bằng Excel cũng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn, sử dụng trong công tác quản lý nhân sự. Nếu bạn đang tìm kiếm File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn, mới nhất thì nội dung chia sẻ dưới đây sẽ rất có ích cho bạn.

 • File Excel quản lý bán hàng

  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel quản lý bán hàng, theo dõi xuất nhập tồn giúp các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các hộ kinh doanh, bán lẻ, các shop bán hàng online quản lý hàng hóa xuất nhập tồn xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá