Phần mềm - QUẢN LÝ KHÁM BỆNH TRỰC TUYẾN

1 phần mềm liên quan tới "quản lý khám bệnh trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Bệnh viện Quận Thủ Đức

Ứng dụng đăng Ký Khám Bệnh Online
Bệnh viện Quận Thủ Đức là ứng dụng hỗ trợ đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh Viện Quận Thủ Đức, bao gồm cả đăng ký bác sĩ khám, nhận phiếu khám, thanh toán chi phí, tạo và quản lý hồ sơ bệnh nhân... được thực hiện ở mọi lúc mọi nơi, tạm biệt những cảnh xếp hàng hay ngồi đợi hàng giờ như trước đây. Bệnh viện Quận Thủ Đức là ứng dụng rất hữu ích và nên cài đặt trên điện thoại với những người dân sống ở quận Thủ Đức - Thành phố Hồ Chí Minh.

Tags: đăng ký khám bệnh online quản lý hồ sơ bệnh nhân tải bệnh viện quận thủ đức miễn phí

70
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý khám bệnh trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Địa chỉ Bệnh viện Mắt Trung Ương

  Bài viết cung cấp địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện mắt trung ương, giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân biết rõ thời gian khám, chữa bệnh tại bệnh viện để đặt lịch khám hoặc đến thăm nom bệnh nhân khi cần.

 • Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hà Nội

  Người dân sinh sống, làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận cần bỏ túi các thông tin về lịch khám bệnh, số điện thoại, địa chỉ bệnh viện mắt Hà Nội để đến thăm/khám điều trị các bệnh về mắt khi cần.

 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

 • Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM

  Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM nằm tại địa chỉ 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM. Nếu bạn đang cần tìm đường để đưa người thân tới khám bệnh có thể tham khảo

 • Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

  Địa chỉ Bệnh viện Việt Đức nằm tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vị trí này cũng gần rất nhiều địa điểm như Hồ Gươm, bệnh viện Phụ Sản TW, Bệnh

 • Bệnh viện Nhân dân 115 TP. HCM

  Bệnh viện nhân dân 115 nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết dưới đây sẽ mô tả chi tiết hơn về địa chỉ,

Thủ thuật