Phần mềm - QUẢN LÝ KINH DOANH

346 phần mềm liên quan tới "quản lý kinh doanh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý nhà thuốc The Light

Quản lý kinh doanh thuốc Tây, thuốc Đông y
Thay vì sử dụng sổ sách để quản lý nhà thuốc, hiện nay, các nhà thuốc ưu tiên sử dụng các phần mềm quản lý nhà thuộc giúp tiết kiệm được thời gian, công sức vào các công tác quản lý hoạt động của nhà thuốc, trong đó, phần mềm quản lý nhà thuốc The Light được nhiều người dùng đánh giá cao và ưu tiên sử dụng.

Tags: quản lý bán thuốc giám sát hoạt động nhà thuốc theo dõi hàng thuốc tồn kho download phần mềm quản lý nhà thuốc the light free tải phần mềm quản lý nhà thuốc the light miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO

Quản lý kinh doanh, phân phối thuốc, hàng tồn kho
Nhằm giúp người dùng có thể giải quyết những khó khăn còn tồn tại trong việc quản lý hiệu thuốc, bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO, qua đó, các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn, giúp mình sở hữu được một trong những phần mềm quản lý nhà thuốc mang lại hiệu quả hàng đầu hiện nay. quản lý kinh doanh

Tags: theo dõi kinh doanh thuốc download phần mềm quản lý nhà thuốc pharmapro version free download phần mềm quản lý nhà thuốc pharmapro

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng SAPO

Quản lý kinh doanh vật liệu xây dựng
Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng SAPO được đánh giá là phần mềm hữu ích và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với giao diện thận thiện, dễ sử dụng phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như giúp tạo đơn hàng và có khả năng thanh toán nhanh chóng, đảm bảo kiểm soát được quá trình kinh doanh của cửa hàng. Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng SAPO giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người dùng và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. quản lý kinh doanh

Tags: quản lý vật liệu xây dựng điều hành kinh doanh vật liệu xây dựng quản lý cửa hàng vật liệu phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng sapo mới nhất tải phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng sapo miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm Quản lý Quán Cafe TTHCoffee

Quản lý kinh doanh cửa hàng đồ uống, quán cafe
Phần mềm Quản lý Quán Cafe - TTHCoffee được thiết kế đơn giản cũng như có những tính chất đặc thù được nhiều các cửa hàng hay các quán cafe lựa chọn. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý, với các giao diện và tính năng hưu ích của phần mềm đã đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho các quán. Phần mềm Quản lý Quán Cafe - TTHCoffee giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí thực hiện, đảm bảo đem lại những sự tiện lợi và sử dụng đơn giản hơn.

Tags: hỗ trợ quản lý quán cafe quản lý quá cafe miễn phí quản lý bán cafe download phần mềm quản lý quán cafe tthcoffee free tải phần mềm quản lý quán cafe tthcoffee miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Cashier Point of Sale

Tiện ích quản lý kinh doanh cho iOS
Cashier Point là ứng dụng mang đến sự cải tiến về cách quản lý tiền trong mô hình kinh doanh hiện đại. Với Cashier Point, giờ đây người dùng có thể gọi điện, nhận thanh toán, quản lý tồn kho và nhiều tiện ích nữa ngay trên iPhone, iPad hay iPod Touch của mình.

Tags: quản lý bán hàng quản lý tồn kho theo dõi khách hàng download cashier point of sale free tải cashier point of sale miễn phí

149
lượt tải

3/5
Download

NXD

Quản lý kinh doanh phòng game công cộng

NXD là một trong số những phần mềm quản lý phòng game được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu công việc cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu của quán game. NXD hỗ trợ việc quản lý được tốt nhất kèm theo với những tính năng cực hữu ích giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt thông tin cũng như đảm bảo tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý này.

Tags: quản lý hoạt động phòng game quản lý quán net giám sát khách hàng quán game free download nxd tải nxd mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng Shop Mẹ và Bé KiotViet

Quản lý kinh doanh cửa hàng mẹ và bé

Phần mềm quản lý bán hàng Shop Mẹ và Bé KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng

Tags: quản lý bán hàng shop mẹ và bé theo dõi kinh doanh cửa hàng đồ trẻ em quản lý shop đồ sơ sinh phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé kiotviet free download tải phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé kiotviet mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé Suno

Quản lý kinh doanh cửa hàng mẹ và bé

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé Suno là một trong số những giải pháp phần mềm quản lý bán hàngđược sử dụng khá phổ biến hiện nay dành riêng cho các cửa hàng hay các shop Mẹ và Bé. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cùng với thiết kế đơn giản giúp kiểm soát công việc nhanh chóng, phù hợp và xử lý đúng với nhu cầu của người dùng. Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé Suno giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như kinh phí, đảm bảo hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Tags: quản lý bán hàng shop mẹ bé download phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé suno Mới nhất version free download phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé suno

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý cửa hàng sách Facework

Quản lý kinh doanh bán hàng sách, văn phòng phẩm

Phần mềm quản lý cửa hàng sách Facework được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý bán hàng hữu ích nhất hiện nay, hỗ trợ quản lý cũng như giải quyết được những khó khăn như kiểm soát sách hiện có, sách tồn kho đồng thời giúp công việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Phần mềm quản lý cửa hàng sách Facework giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện đảm bảo đem lại hiệu quả kinh doanh của cửa hàng được tốt nhất.

Tags: quản lý bán hàng sách theo dõi kinh doanh hiệu sách quản lý thu chi cửa hàng sách download phần mềm quản lý cửa hàng sách facework bản mới tai phần mềm quản lý cửa hàng sách facework mien phi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm Vishop

Quản lý kinh doanh cửa hàng thực phẩm

Phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm Vishop là ứng dụng công nghệ sáng tạo nhằm hỗ trợ các cửa hàng thực phẩm có được một phương tiện quản lý hàng đầu và đem lại hiệu quả cao nhất. Với phần mềm quản lý bán hàng này, hoạt động kinh doanh của bạn sẽ được theo dõi và vận hành tốt hơn.

Tags: quản lý bán hàng thực phẩm theo dõi kinh doanh cửa hàng thực phẩm tính tiền bán hàng thực phẩm download phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm vishop mới tai ve phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm vishop

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý kinh doanh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Nhận miễn phí game Bad North trên Epic Games Store

  Epic Games Store tiếp tục cung cấp các trò chơi miễn phí cho game thủ nhiều nhất có thể, và có một trò chơi mới để lấy trong tuần này. Bad North được phát triển bởi Plausible Concept và là bản phát hành đầu tiên của công ty, trò chơi được đề cử là game chiến thuật mô phỏng hay nhất năm tại D.I.C.E. Awards.

 • Hướng dẫn cách cập nhật iTunes, tải iTunes mới nhất cho máy tính, laptop

  Cách cập nhật iTunes, tải iTunes mới nhất cho máy tính, laptop giúp bạn quản lý và động bộ các dữ liệu nhạc, ảnh, video trên các thiết bị, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn Update iTunes, download iTunes mới nhất cho máy tính, laptop một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

 • Các lỗi thường gặp khi chơi Auto Chess VN

  Auto Chess vốn là phiên bản quốc tế được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam thì NPH VNG là đơn vị đứng ra phát hành bản Auto Chess VN dành riêng cho thị trường Việt Nam. Trong quá trình chuyển đổi từ bản quốc tế về bản Việt Nam có một số lỗi dưới đây mà người chơi cần lưu ý.

 • Hướng dẫn giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile

  Làm thế nào để giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile là một câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm, trong phiên bản Liên Quân Mobile 3.0 cũng vậy. Và dưới đây là một vài phương pháp ít ai biết tới.

 • Cách nhận Nuke Call of Duty Mobile

  Giống như hầu hết các series game Call of Duty, Nuke có sẵn trong Call of Duty Mobile dưới dạng vũ khí killstreak. Làm thế nào để bạn nhận dược Nuke Call of Duty Mobile, vũ khí với sức mạnh hủy diệt của nó ? Hãy tham khảo bên dưới.

 • Cách chơi MotoGP 2 trên GameTV Plus

  Moto GP 2 là trò chơi đua xe mô tô Grand Prix được phát triển bơi Climax Brighton cho Xbox, Microsoft Windows và điện thoại di động. Đây là dòng game được những người hâm mộ đua xe cực kì yêu thích nhờ tính chân thực trong từng chi tiết. Hiện tại các bạn có thể chơi MotoGP 2 cùng bạn bè qua GameTV Plus nhé.

 • Lời bài hát Đâu chịu ngồi yên - Phương Ly và Rhymastic

  MV Đâu chịu ngồi yên là sản phẩm âm nhạc hợp tác đầu tiên của Phương Ly và Rhymastic, lời bài hát Đâu chịu ngồi yên được Touliver sáng tác, ý nghĩa, kết hợp với nốt nhạc nhấn nhá mang đến cho người nghe những giai điệu bắt tai và khơi gợi được sự tò mò của mọi người.

 • Lời bài hát Mãi mãi là một lời nói dối - Khổng Tú Quỳnh

  MV Mãi mãi là một lời nói dối là sản phẩm đánh dấu cho màn tái xuất trên thị trường âm nhạc Vpop của Khổng Tú Quỳnh, MV dùng những thước phim có màu đen trắng kết hợp với giọng hát nhẹ nhàng mà đầy cảm xúc của Khổng Tú Quỳnh mang đến cho người xem nhiều cảm xúc. Cập nhật lời bài hát Mãi mãi là một lời nói dối trong bài viết sau đây.

 • Lời bài hát Có như không có - Hiền Hồ

  Teaser MV Có như không có thuộc thể loại nhạc trẻ đã được Hiền Hồ cho ra mắt. Với bản ballad não lòng quen thuộc, Hiền Hồ đã thể hiện rất thành công, chạm đáy lòng người nghe. Lời bài hát Có như không có được sáng tác bởi Đạt G.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cẩm Lệ

  Biết được địa chỉ Kho bạc nhà nước Quận Cẩm Lệ một cách chính xác sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng giao dịch khi có nhu cầu nộp thuế, nộp phạt hành chính, tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng không khó nếu bạn thực hiện theo những chỉ dẫn sau.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá