Phần mềm - TÌM KIẾM NHÀ HÀNG

5 phần mềm liên quan tới "tìm kiếm nhà hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Zomato

Ứng dụng tìm kiếm nhà hàng, món ăn

Zomato thực sự là ứng dụng phù hợp và hữu ích dành cho những ai là tín đồ ẩm thực và thích khám phá món ăn của các quốc gia trên thế giới. Ứng dụng Zomato có bạn đồ tích hợp sẵn giúp bạn tìm các địa điểm dễ dàng, đồng thời có thể order đồ ăn trực tuyến và vận chuyển đến tận nơi bạn đang ở. Zomato giúp bạn kết nối đến thế giới ẩm thực đa dạng và tương tác với những người có cùng sở thích.

Tags: tìm kiếm nhà hàng đặt món ăn tải zomato mới nhất

964
lượt tải

3/5
Download

OpenRice

Tìm kiếm nhà hàng ăn uống tại châu Á

OpenRice là ứng dụng trên di động hỗ trợ bạn tìm kiếm các địa điểm nhà hàng ăn uống trên khắp châu Á, đánh dấu những nhà hàng bạn yêu thích, nhận thông tin ưu đãi từ các nhà hàng. Bạn có thể xem chi tiết các menu từ các nhà hàng theo từng ngày, mua phiếu giảm giá trước bữa ăn, hoặc nhận giao hàng tận nơi theo đơn đặt hàng của bạn.

tìm kiếm nhà hàng

Tags: tìm kiếm nhà hàng tại châu Á đặt hàng món ăn trực tuyến tải openrice miễn phí

649
lượt tải

3/5
Download

Yelp

Tìm kiếm địa điểm mua sắm, ăn uống, giải trí
Dịch vụ cốt lõi của Yelp là cung cấp thông tin và đánh giá chi tiết về các doanh nghiệp, nhà hàng, địa điểm vui chơi giải trí và nhận hướng dẫn chỉ đường chính xác đến địa chỉ theo mong muốn. Với Yelp bạn sẽ luôn có được những địa điểm tốt nhất cho các hoạt động của mình. tìm kiếm nhà hàng

Tags: mua sắm online yelp mới nhất

89
lượt tải

3/5
Download


Talabatey Online Food Delivery

Ứng dụng gọi món, mua thực phẩm online

Talabatey Online Food Delivery giải quyết tất cả những nhu cầu về đồ ăn và thực phẩm của bạn, mục tiêu là làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, quan tâm đến tất cả các nhu cầu ăn kiêng hàng ngày của bạn. Ứng dụng đáp ứng các sở thích ăn uống đa dạng, cho dù bạn thích các món ăn phổ biến, phương đông hay phương tây, thức ăn nhanh, đồ ngọt, thậm chí cả đồ uống.

Tags: gọi món online tải talabatey online food delivery mới nhất

724
lượt tải

3/5
Download

WisePass

Kết nối, truy cập dịch vụ giải trí qua di động

WisePass là ứng dụng hỗ trợ trên các thiết bị di động với chức năng cung cấp nhiều dịch vụ hiện đại để kết nối với những người có nhu cầu, chẳng hạn như địa điểm vui chơi, ăn uống, dịch vụ giải trí cao cấp. Bạn sẽ trở thành một thành viên của các dịch vụ trên WisePass và thực hiện trả phí hàng tháng để được hưởng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đi kèm với giá cả hợp lý nhất.

Tags: kết nối dịch vụ giải trí truy cập địa điểm vui chơi download wisepass 4.1.4 version

329
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tìm kiếm nhà hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá