Phần mềm - TẠO ẢNH CẮT DÁN

6 phần mềm liên quan tới "tạo ảnh cắt dán" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

CollageIt for Mac

Tạo ảnh cắt dán nghệ thuật cho Mac
CollageIt for Mac là một ứng dụng khá thú vị có thể cùng bạn tạo ảnh dán nghệ thuật và được dùng nhiều cho phép tạo tự động ảnh cắt dán. Bạn có được bộ cài thông số và thực hiện 3 bước đơn giản là đã có thể chuyển đổi hàng trăm bức ảnh với các định dạng khác nhau. Hãy cùng chia sẻ loại hình ảnh độc đáo này với bạn bè và gia đình để mọi người cùng thưởng thức.

Tags: tạo ảnh cắt dán cắt ghép ảnh download collageit for mac mới nhất

9686
lượt tải

3/5
Download

SnowFox Photo Collage Maker

Chỉnh sửa, tạo ảnh cắt dán nghệ thuật
SnowFox Photo Collage Maker là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất với khả năng tạo ra các bức ảnh cắt dán nghệ thuật, từ nhiều hình ảnh có sẵn người dùng có thể kết hợp cắt dán chúng thành một bức ảnh tổng thể, chương trình giúp bạn có thể thực hiện làm áp phích, bảng quảng cáo, làm thiệp mời hoặc thiệp chúc mừng và chia sẻ bức ảnh với bạn bè bất cứ lúc nào tạo ảnh cắt dán

Tags: ghép ảnh vào khung ghép ảnh nghệ thuật download snowfox photo collage maker bản mới

751
lượt tải

3/5
Download

PhotoVideoCollage cho Mac

Tạo ảnh, cắt dán video chuyên nghiệp trên máy Mac
PhotoVideoCollage cho Mac là ứng dụng hỗ trợ trên máy Mac với chức năng chỉnh sửa ảnh, cắt video để tạo ảnh cùng nhiều hiệu ứng sinh động. Công cụ này mang đến cho bạn những hình ảnh mang tính nghệ thuật cao để chia sẻ lên trang cá nhân của bạn trên mạng xã hội, đồng thời có thể trộn nhạc để tạo nên các trình chiếu độc đáo. tạo ảnh cắt dán

Tags: tạo ảnh nghệ thuật cắt dán video download photovideocollage cho mac bản mới

790
lượt tải

3/5
Download


Collagelt cho Mac

Cắt dán ảnh cho Mac
Collagelt cho Mac cung cấp đến người dùng Mac các công cụ để tạo ảnh cắt dán đẹp mắt với nhiều mẫu khác nhau để lựa chọn. Ứng dụng cũng cho phép tùy chỉnh ảnh cắt dán theo nhu cầu các nhân, xem trước trong thời gian thực, lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau và chia sẻ ảnh lên mạng xã hội dễ dàng.

Tags: cắt dán ảnh tải collagelt cho mac miễn phí

387
lượt tải

3/5
Download

Pic Stitch

Ứng dụng ghép ảnh, lồng ảnh vào khung tuyệt đẹp

Pic Stitch là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng, Pic Stitch tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng mọi thứ mà bạn cần để xử lý hình ảnh và nâng cấp chất lượng ảnh toàn diện.

Tags: lồng ảnh vào khung chỉnh sửa ảnh download pic stitch mới

544
lượt tải

3/5
Download

CollageIt Free

Ứng dụng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

CollageIt Free cung cấp cho người dùng các thiết bị di động một công cụ thiêt kế ảnh cắt dán ấn tượng, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. CollageIt Free cho phép bạn tạo ảnh cắt dán tuyệt đẹp và độc đáo từ những bức ảnh riêng lẻ, công cụ được thiết kế tối ưu hóa cho cả điện thoại và máy tính bảng.

Tags: ứng dụng tạo ảnh cắt dán trên điện thoại phần mềm cắt dán ảnh tải collageit miễn phí

806
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo ảnh cắt dán". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá