Phần mềm - TẮT CHƯƠNG TRÌNH CHẠY NGẦM

2 phần mềm liên quan tới "tắt chương trình chạy ngầm" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Task ForceQuit

Tắt dừng chương trình đang chạy, tắt ứng dụng chạy ngầm

Task ForceQuit là một ứng dụng phần mềm nhẹ được xây dựng đặc biệt để giúp bạn xem các chương trình đang chạy trên máy tính, cũng như dừng hoặc khởi động lại các chương trình đã chọn, Task ForceQuit chỉ đơn giản là hiển thị tất cả các chương trình được mở và cho phép bạn đóng chúng chỉ với một cú click chuột.

Tags: tắt chương trình đang chạy dừng chương trình đang chạy tải task forcequit mới nhất

899
lượt tải

0/5
Download

Auto Clean Up

Ứng dụng tăng tốc, tiết kiệm pin cho điện thoại

Auto Clean Up là ứng dụng dọn dẹp, tăng tốc thiết bị di động Android với ứng dụng điểm nhỏ gọn và nhiều tính năng mạnh mẽ, ngoài việc tiết kiệm không gian bộ nhớ, Auto Clean Up còn giúp điện thoại hay máy tính bảng của bạn hoạt động mượt mà, tiết kiệm pin.

tắt chương trình chạy ngầm

Tags: ứng dụng dọn rác tắt chương trình chạy ngầm download auto clean up free

91
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tắt chương trình chạy ngầm". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Tắt ứng dụng chạy ngầm trên máy tính, laptop windows 7, 8, 10

  Bạn đã biết cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên máy tính chưa? chỉnh vì có nhiều chương trình chạy ngầm sẽ làm chậm tốc độ xử lý của hệ thống, dẫn tới

 • Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Android

  Trên các thiết bị Android khi sử dụng luôn có các ứng dụng chạy ngầm mà người dùng ít khi để ý đến. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android giúp tăng cường và tối ưu hóa tài nguyên máy, tiết kiệm 3G, giảm hao pin... khi sử dụng.

 • Tắt Skypehost.exe trong Windows 10 hoàn toàn

  Skypehot.exe là chương trình được cài đặt và chạy ngầm cùng hệ thống có sẵn trong máy, nó luôn chạy khởi động cùng máy mà thậm chí là chúng ta chưa từng cài đặt nó. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt Skypehost.exe trong Windows 10 hoàn toàn.

 • Hướng dẫn tắt chế độ chạy ngầm trên Google Chrome

  Chế độ chạy ngầm được mặc định trên Chrome luôn gây ngốn RAM kể cả khi bạn đã tắt phần mềm này. Với bài viết hướng dẫn tắt chế độ chạy ngầm trên Google Chrome dưới đây các bạn có thể dễ dàng tắt đi tất cả chế độ chạy ngầm này một cách nhanh chóng.

 • Tắt Bluestacks chạy ngầm trên PC, Laptop

  Nếu bạn không tắt BlueStacks chạy ngầm đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí một lượng lớn tài nguyên máy tính bởi lẽ Bluestack là một trong những phần mềm "ngốn" phần cứng nhất hiện nay, hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện tìm và tắt Bluestack khi chúng chạy ngầm.

 • Xem, tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6, 5s, 5, iPad

  iPhone, iPad hay các thiết bị iOS hỗ trợ mở nhiều ứng dụng trong cùng một thời điểm, tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều App cùng lúc sẽ khiến người

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá