Phần mềm - THAY ĐỔI KÍCH THƯỚC HÌNH ẢNH

19 phần mềm liên quan tới "thay đổi kích thước hình ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Fast Image Resizer

Thay đổi kích thước hình ảnh
Fast Image Resizer là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với những công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc thay đổi kích thước của các file hình ảnh với các thao tác đơn giản và thực hiện lưu dưới nhiều định dạng khác nhau.

Tags: thay đổi kích thước ảnh thay đổi kích cỡ ảnh download fast image resizer bản mới

226938
lượt tải

3/5
Download

Prish Image Resizer

Thay đổi kích thước hình ảnh
Prish Image Resizer là ứng dụng được thiết kế với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng thay đổi kích thước hình ảnh để thuận tiện cho việc đặt làm hình ảnh đại diện hay chia sẻ tới nhiều người. thay đổi kích thước hình ảnh

Tags: phóng to ảnh tải prish image resizer miễn phí

258368
lượt tải

3/5
Download

Image Resizer Powertoy Clone

Thay đổi kích thước hình ảnh
Image Resizer Powertoy Clone là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau một cách chính xác và nhanh chóng. thay đổi kích thước hình ảnh

Tags: đổi kích thước ảnh tai image resizer powertoy clone ban moi

74109
lượt tải

3/5
Download


Imagisizer

Thay đổi kích thước hình ảnh
Imagisizer là ứng dụng thay đổi kích thước hình ảnh của bạn một cách hiệu quả và chuẩn xác nhất. Bạn đang gặp khó khăn trong việc thay đổi kích thước các định dạng phổ biến hiện nay, Imagisizer sẽ giúp bạn làm việc đó.

Tags: imagisizer free download

89446
lượt tải

3/5
Download

Picture Resize Starter

Thay đổi kích thước hình ảnh
Picture Resize Starter là chương trình chỉnh sửa kích thước các bức ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tags: download picture resize starter 4.5.10 version

32132
lượt tải

3/5
Download

ThumbMe

Thay đổi kích thước hình ảnh
ThumbMe là chương trình chuyển đổi kích thước hình ảnh một cách nhanh chóng giúp bạn chuyển đổi kich thước các bức ảnh về kích thước nhỏ hơn lên internet một cách dễ dàng.

Tags: download thumbme miễn phí

54709
lượt tải

3/5
Download

SoftOrbits Batch Picture Resizer

Thay đổi kích thước hình ảnh
SoftOrbits Batch Picture Resizer hỗ trợ thay đổi kích thước hình với chất lượng hình ảnh được giữ nguyên. Bên cạnh đó với nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh cũng như chèn watermaark giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc sử dụng

Tags: đổi kích thước hình ảnh softorbits batch picture resizer mới nhất

6301
lượt tải

3/5
Download

FreeSizer Portable

Thay đổi kích thước hình ảnh
FreeSizer Portable là công cụ hỗ trợ hiệu quả có thể giúp bạn tự động tính toán kích thước và dung lượng của ảnh chỉnh sửa một cách dễ dàng bằng phương pháp kéo thả. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều hình ảnh, chọn cấu hình phù hợp với yêu cầu sử dụng trong Email, Instant message, các mạng xã hội, iPhone,...để thực hiện chuyển đổi mà không làm thay đổi bố cục bạn đầu của tập tin.

Tags: chuyển kích thước ảnh download freesizer portable miễn phí

25232
lượt tải

3/5
Download

QuickResizer

Thay đổi kích thước hình ảnh
QuickResizer là chương trình giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh mạnh mẽ. Nếu bạn đang khó khăn với những hình ảnh có dung lượng lớn, QuickResizer sẽ giúp bạn biến hóa chúng từ dung lượng lớn thành hình ảnh có dung lượng nhỏ hơn gấp nhiều lần chỉ trong một click chuôt.

Tags: giảm kích thước ảnh quickresizer free download

43122
lượt tải

3/5
Download

Able Photo Resizer

Thay đổi kích thước hình ảnh
Able Photo Resizer là ứng dụng chỉnh sửa kích thước của hầu hết các định dạng ảnh phổ biến hiện nay một cách nhanh chóng, hiệu quả. Là ứng dụng tuyệt vời để thay đổi kích thước với những người làm việc chuyên về ảnh như nhiếp ảnh gia, thiết kế web...

Tags: download able photo resizer mới nhất

20311
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thay đổi kích thước hình ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách kiểm soát độ giật ống ngắm, Scope 6x trong PUBG Mobile

  Scope 6X là một trong những loại ống ngắm linh hoạt nhất trong PUBG Mobile vì nó có thể phóng to theo nhu cầu của người chơi. Tuy nhiên, một số người chơi gặp khó khăn trong việc kiểm soát độ giật của ống ngắm này. Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn khắc phục vấn đề đó.

 • Cách tìm bạn trên Hago mới nhất

  Giống như các MXH nổi tiếng Facebook, Zalo, TikTok, Hago cũng có nhiều cách tìm bạn bè khác nhau, phổ biến là tìm bạn bè bằng tên, ID của người dùng, tìm kiếm bằng tính năng bạn bè quanh đây hoặc tìm kiếm, kết bạn qua link giới thiệu kèm ID trên Facebook, Zalo. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết cách tìm bạn bè trên Hago thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Cách bảo vệ tài khoản Free Fire không bị Band, Hack

  Bạn có thể sẽ mất tài khoản Free Fire của mình vì làm một số thứ trên mạng mà bạn tin là bình thường. Để bảo vệ tài khoản Free Fire của bạn không bị cấm hay hack, đây là 4 điều bạn tuyệt đối không bao giờ được đụng tay vào.

 • Cách sử dụng Instagram trên Macbook

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Instagram trên Macbook, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách sử dụng Instagram trên máy tính, laptop.

 • Cách săn kim cương Free Fire miễn phí

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách săn kim cương Garena Free Fire miễn phí, sử dụng để mua vũ khí, ... trang bị cho nhân vật của mình.

 • Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất

  Một trong những điều quan trọng nhất của game nhập vai là lên cấp và đó cũng là điều người chơi chú trọng trong Genshin Impact. Vậy làm thế nào để tăng cấp nhanh trong Genshin Impact? Áp dụng các mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất được chia sẻ sau đây và bạn sẽ đạt được điều đó.

 • Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

  FaceApp được biết đến là ứng dụng thay đổi khuân mặt tốt nhất trên điện thoại. Tuy nhiên hiện nay nhiều điện thoại vẫn không thể cài đặt và sử dụng được FaceApp vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách sửa lỗi không cài được FaceApp. Nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi này là do ứng dụng chặn người dùng ở một số quốc gia, khu vực cụ thể.

 • Cách cài đặt kiểm soát độ giật PUBG Mobile Lite

  Làm thế nào để kiểm soát độ giật của súng trong PUBG Mobile Lite và PUBG Lite? Đây là những mẹo, thủ thuật và hướng dẫn mà bạn có thể áp dụng để giảm độ giật của vũ khí và bắn súng tiêu diệt đối thủ hiệu quả trong game.

 • Top 5 tướng khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất

  Đâu là khắc tinh của Zed, cho thể chống lại vị tướng có bộ kỹ năng khủng này trong Liên Minh Tốc Chiến? Câu hỏi sẽ được giải đáp với 5 tướng khắc chế Zed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá