Phần mềm - THAY THẾ

42 phần mềm liên quan tới "thay thế" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Immersive Explorer

Thay thế trình duyệt mặc định
Immersive Explorer được thiết kế như là một phần mềm thay thế trình duyệt file mặc định trong Windows.Chương trình hỗ trợ các chức năng để xem và duyệt các file trong hệ điều hành, ghi lại các hoạt động, di chuyển, phóng to… đối với các tập tin hình ảnh, Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cho người dùng các chế độ xem thư mục khác nhau.

Tags: thay thế trình duyệt mặc định thay thế trình duyệt download immersive explorer free

3228
lượt tải

3/5
Download

Start Menu

Thay thế menu start windows
Start Menu được xây dựng và khắc phục những yếu điểm của Start Menu cũ nhằm thay thế cho các trình đơn của Windows 7 và các Windows cũ. Nó tích hợp nhiều tính năng mới mà trong trình đơn Start của hệ thống chưa có.Nhằm giúp người dùng dễ dàng tìm ra ứng dụng mình cần,danh sách các trình đơn của bạn sẽ được sắp xếp theo trình tự bảng chữ cái ABC…và kích thước của chúng có thể phóng to hoặc thu nhỏ tuỳ theo ý của bạn.Đồng thời, Start Menu còn tích hợp một nút Run đặc biệt để giúp người dùng truy c thay thế

Tags: thay thế menu start thay thế menu start windows download start menu version

22758
lượt tải

3/5
Download

FileRplacer

Thay thế hoặc xóa file bằng đường dẫn cố định

FileRplacer là tiện ích cho phép người dùng dễ dàng thay thế hoặc xóa file bằng đường dẫn cố định, dành cho những người có nhu cầu thay thế hoặc xóa file bị chặn bởi hệ thống hoặc có những giới hạn khác. FileRplacer là chương trình dạng di động, không yêu cầu cài đặt, do đó có thể chạy trên các thiết bị lưu trữ tháo rời.

thay thế

Tags: thay thế file thay thế tập tin tải filerplacer miễn phí

220
lượt tải

0/5
Download


FoxReplace

Thay thế từ khóa trên trình duyệt FireFox
FoxReplace là tiện ích mở rộng trên trình duyệt FireFox hỗ trợ thay thế các văn bản trong trang web, rất hữu ích với công việc biên tập và chỉnh sửa nội dung trang web. Người dùng có thể tạo một danh sách thay thế và áp dụng tự động hoặc sử dụng theo cách của riêng bạn.

Tags: thay thế văn bản trên trình duyệt thay thế cụm từ trên website tai foxreplace ban moi

735
lượt tải

3/5
Download

Portable grepWin

Tìm kiếm và thay thế văn bản, biểu thức
Portable grepWin là phiên bản Portable của grepWin, hỗ trợ tính năng tìm kiếm và thay thế văn bản, các biểu thức chính quy trong tài liệu trong một phiên làm việc duy nhất. Ngoài ra, Portable grepWin còn có khả năng kiểm tra các biểu thức chính quy khi bạn dán một văn bản nhỏ và chuỗi cần kiểm tra vào cửa sổ chương trình.

Tags: thay biểu thức chính quy tìm kiếm và thay thế download portable grepwin mới nhất

17
lượt tải

4/5
Download

Swipe for Facebook

Ứng dụng mạng xã hội thay thế Facebook cho Android

Swipe for Facebook là giải pháp thay thế cho Facebook với dung lượng nhỏ gọn, tiết kiệm pin và bảo mật quyền riêng tư của bạn, ngoài ra Swipe for Facebook còn được thiết kế với giao diện ngày/đêm mạnh mẽ, tích hợp tính năng nhắn tin cũng như chặn các đoạn quảng cáo gây phiền nhiễu.

Tags: ứng dụng thay thế facebook ứng dụng xã hội down swipe for facebook free

269
lượt tải

3/5
Download

Search and Replace

Tiện ích tìm kiếm và thay thế trên Chrome
Search and Replace là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome (và hỗ trợ cả trên FireFox) với khả năng tìm kiếm và thay thế các từ và cụm từ khác nhau trên trình duyệt. Thường thì chức năng chỉ thấy trong Word hoặc Excel, tuy nhiên, với công cụ này, bạn có thể thực hiện chức năng này dễ dàng trên trình duyệt.

Tags: tiện ích tìm kiếm và thay thế trên chrome search and replace mới nhất

795
lượt tải

3/5
Download

Alternative World Map Creator

Tạo ra bản đồ thay thế
Alternative World Map Creator cho phép bạn di chuyển đến những nơi khác nhau trên trái đất tuy nhiên năng suất ở mỗi nơi sẽ có sự khác nhau nhưng không cao và nó khá là ổn định. Việc thay thế thế giới ứng dụng Bản đồ Creator được deesigned để giúp bạn tạo ra bản đồ thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tags: tạo bản đồ tạo bản đồ thay thế download alternative world map creator free

94446
lượt tải

3/5
Download

DirRplacer

Thay thế, xóa các danh mục
DirRplacer là công cụ sao chép, tích hợp, thay thế, sao lưu và xóa các danh mục cùng nội dung bên trong có chứa các đường dẫn cố định. Với DirRplacer, bạn dễ dàng lưu lệnh thay thế vào một tập tin hàng loạt để ứng dụng tự động thực hiện khi bạn click đúp vào trình khai thác dữ liệu.

Tags: thay thế danh mục chỉnh sửa danh mục download dirrplacer miễn phí

161
lượt tải

0/5
Download

Actual Search Replace

Tìm và thay thế văn bản
Actual Search & Replace là một ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm và thay đổi văn bản hiển thị trên các ứng dụng hoặc trình xử lý văn bản được thực hiện với nhiều file trên PC.

Tags: thay thế từ trong văn bản tìm từ trong văn bản tải actual search replace mới nhất

6145
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thay thế". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá