Phần mềm - THEO DÕI TỐC ĐỘ QUẠT

6 phần mềm liên quan tới "theo dõi tốc độ quạt" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

HWMonitor for Mac

Theo dõi tốc độ quạt, nhiệt độ phần cứng
HWMonitor for Mac là tiện ích hệ thống cung cấp cho người dùng Mac những thông tin về nhiệt độ phần cứng, tốc độ quạt, lượng điện năng tiêu thụ và điện áp CPU một cách nhanh chóng, đồng thời có khả năng tùy chỉnh tốc độ quạt của hệ thống.

Tags: kiểm tra phần cứng theo dõi nhiệt độ cpu hwmonitor for mac free download

856
lượt tải

5/5
Download

SpeedFan

Theo dõi tốc độ quạt, kiểm tra hoạt động phần cứng
SpeedFan là phần mềm hỗ trợ kiểm tra trạng thái hoạt động máy tính thông qua việc cung cấp các thông tin về nhiệt độ, điện áp và tốc độ quạt của hệ thống, giúp bạn biết được khi nào máy tính trong tình trạng quá tải. Ngoài ra SpeedFan còn giúp bạn theo dõi toàn bộ thông tin phần cứng và cảnh báo tất cả những vấn đề nguy hiểm có thể xảy ra. theo dõi tốc độ quạt

Tags: kiểm tra tốc độ quạt theo dõi CPU speedfan mới nhất

2376175
lượt tải

6/5
Download

Temperature Gauge for Mac

Giám sát nhiệt độ và tốc độ của quạt trên Mac
Temperature Gauge for Mac là tiện ích dành cho người dùng Mac, hỗ trợ người dùng giám sát nhiệt độ và tốc độ của quạt trong máy Mac và gửi thông báo cho họ nếu các giá trị này quá cao. Ứng dụng cung cấp tính năng tạo file nhật ký, tạo biểu đồ Temperature Gauge để phân tích thông tin. theo dõi tốc độ quạt

Tags: giám sát nhiệt độ cpu theo dõi tốc độ quạt download temperature gauge for mac miễn phí

420
lượt tải

4/5
Download


Fanny

Giám sát nhiệt độ và tốc độ của quạt trong máy Mac
Fanny là tiện ích dành cho người dùng Mac, hỗ trợ giám sát nhiệt độ và tốc độ của quạt trong máy Mac và gửi thông báo cho người dùng nếu các giá trị này quá cao. Ứng dụng nằm trong Notification Center Widget và Menu Bar, do đó không làm cản trở không gian làm việc của bạn.

Tags: fanny free download

468
lượt tải

3/5
Download

NoteBook FanControl

Điều khiển tốc độ quạt NoteBook
NoteBook FanControl là tiện ích nhỏ gọn và thân thiện với người dùng cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thay đổi cấu hình tốc độ quạt cho notebook.

Tags: theo dõi tốc độ quạt NoteBook điều khiển tốc độ quạt NoteBook download notebook fancontrol mới nhất

390
lượt tải

3/5
Download

ASUS Fan Xpert

Quản lý tốc độ quạt máy tính
ASUS Fan Xpert là phần mềm điều khiển và quản lý quạt hệ thống cung cấp cho bo mạch chủ trên các thiết bị ASUS, tạo cân bằng giữa làm mát hệ thống và giảm tiếng ồn, cho phép tìm kiếm quạt hệ thống và lựa chọn vị trí cho từng chiếc quạt.

Tags: điều chỉnh tốc độ quạt trên máy asus download asus fan xpert free

961
lượt tải

3,6/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi tốc độ quạt". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá