Phần mềm - THI THỬ MÔN TOÁN

46 phần mềm liên quan tới "thi thử môn toán" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019

Bài thi thử môn Toán

Các bạn cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019, danh sách những mẫu đề thi có đáp án và cấu trúc cụ thể, hỗ trợ cho các em học sinh ôn luyện, củng cố kiến thức và tiến hành làm đề nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể từng mẫu Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 để trang bị cho mình những kiến thức cốt lõi và dành kết quả tốt nhất cho kỳ thi tới nhé.

Tags: Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 Đề thi thử môn Toán có đáp án download đề thi thử thpt quốc gia môn toán năm 2019 free

422
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016

Thi thử môn Toán THPT Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nằm trong chương trình ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Đề thi được biên soạn dưới hình thức tự luận, gồm 10 câu hỏi và thời gian làm bài 180 phút, số điểm được phân phối đều cho từng câu. Đề thi cũng giúp khảo sát chất lượng học sinh Tổ Toán Tin của trường, giúp các thầy cô giáo có định hướng ôn tập tốt hơn. thi thử môn toán

Tags: đề thi thử thpt quốc gia đề thi thử thpt quốc gia môn Toán down đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt chuyên lê quý đôn năm 2016 free

1000
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Liễn Sơn 2016

Thi thử môn Toán THPT Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Liễn Sơn 2016 là đề thi thử môn Toán từ trường THPT Liễn Sơn vừa để khảo sát chất lượng học sinh, vừa giúp học sinh ôn tập, luyện thi và làm quen với các dạng đề, từ đó bước vào kỳ thi chính thức với tinh thần tốt nhất. Đề thi bám sát chương trình học trong SGK, học sinh cần phải nẵm vững lý thuyết, công thức toán học để áp dụng cho các bài toán trong đề thi. thi thử môn toán

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt liễn sơn 2016 mới nhất

915
lượt tải

3/5
Download


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lương Thế Vinh năm 2016

Bài thi thử môn Toán THPT Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lương Thế Vinh lần 1 năm 2016 là đề thi khảo sát chất lượng học sinh và luyện thi môn Toán của trường chuyên Lương Thế Vinh nhằm chuẩn bị cho các em kiến thức thật tốt trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Đề thi Toán theo hình thức tự luận, thường yêu cầu học sinh ngoài việc phải có lời giải đúng còn phải biết cách trình bày các bài toán sao cho rõ ràng, mạch lạc.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt chuyên lương thế vinh lần 1 năm 2016 mới nhất

704
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016

Bài thi thử môn Toán THPT Phan Bội Châu
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường THPT Phan Bội Châu nhằm chuẩn bị cho các em học sinh kiến thức và tinh thần tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Đề thi Toán vẫn được thiết kế với hình thức tự luận, gồm cả nội dung toán Đại số lẫn hình học thuộc chương trình toán học lớp 12 là chủ yếu.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt phan bội châu năm 2016 bản mới

344
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán Sở GDĐT Bắc Giang năm 2016

Bài thi thử môn Toán Sở Giáo dục Bắc Giang
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán Sở GD-ĐT Bắc Giang năm 2016 là đề thi thử môn Toán của Sở Giáo dục Bắc Giang, nằm trong chương trình ôn luyện và thi thử của nhiều trường Phổ thông hiện nay nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia chính thức sắp tới. Đề thi Toán theo hình thức tự luận với 10 câu hỏi và thời gian làm bài là 180 phút với nội dung kiến thức Toán học trong bậc Phổ thông, chủ yếu là lớp 12.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn toán sở gdđt bắc giang năm 2016 version

840
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016

Bài thi thử môn Toán THPT Trần Phú
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường Trần Phú với các câu hỏi Toán học trong chương trình lớp 12, vừa giúp khảo sát chất lượng học sinh vừa để ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi chính thức. Đề thi gồm 10 câu hỏi với thời gian làm bài 180 phút, thi với hình thưc tự luận, yêu cầu học sinh phải biết cách giải chi tiết một bài toán chứ không chỉ là việc tìm ra kết quả đúng.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt trần phú năm 2016 mới nhất

1078
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016

Bài thi thử môn Toán THPT Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường THPT Đông Hưng Hà (Thái Bình) nhằm chuẩn bị cho các em làm quen với áp lực thi cử trước khi kỳ thi chính thức diễn ra. Đề thi này gồm 9 câu hỏi và thời gian làm bài 180 phút, với các dạng Toán khá quen thuộc vẫn gặp trong các đề thi tốt nghiệp, Đại học và các kiến thức Toán học trong chương trình lớp 12.

Tags: free download đề thi thử thpt quốc gia môn toán 2016 thpt đông hưng hà

490
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán Trường Anh Sơn 2016

Bài thi thử môn Toán THPT Quốc Gia
Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán THPT Anh Sơn 2016 là đề luyện thi môn Toán nằm trong chương trình ôn thi trên toàn quốc cho kỳ thi chính thức sắp tới. Đề thi theo hình thức tự luận, gồm những nội dung toán học trong chương trình lớp 12 bao quát các kiến thức về các chủ đề toán học, giúp học sinh làm quen dần để bước vào kỳ thi quốc gia với tinh thần tốt hơn, đạt được kết quả cao hơn. Đề thi có kèm theo đáp án với gợi ý giải để học sinh tham khảo sau khi làm bài xong.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt anh sơn 2016 mới

948
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán Sở GD Bình Dương năm 2016

Bài thi thử môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán Sở Giáo dục Bình Dương là đề thi thử môn Toán của Sở Giáo dục Bình Dương nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Quốc gia đang đến gần. Môn Toán vẫn được tổ chức theo hình thức tự luận, với các câu hỏi thuộc 2 nội dung Toán Đại số và Toán hình học. Đề gồm 10 câu hỏi thuộc kiến thức Toán học lớp 12 và thời gian làm bài là 180 phút. Đáp án sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi có.

Tags: free download đề thi thử thpt quốc gia môn toán sở giáo dục bình dương

309
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thi thử môn toán". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá