Phần mềm - XÁC THỰC GIAO DỊCH NGÂN HÀNG

10 phần mềm liên quan tới "xác thực giao dịch ngân hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Vietcombank VCB m Token cho iPhone

Ứng dụng tạo mã xác thực giao dịch ngân hàng

Vietcombank VCB m-Token cho iPhone là ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam dành riêng cho khách hàng Doanh nghiệp. Vietcombank VCB m-Token cho iPhone được cài đặt ngay trên thiết bị di động thông minh, tạo mật khẩu sử dụng một lần OTP khi khách hàng thực hiện giao dịch trên dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking.

Tags: tạo mã OTP tạo mã xác thực giao dịch download vietcombank vcb m token cho iphone miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

VietinBank OTP cho Android

Xác thực giao dịch ngân hàng bằng mã OTP
VietinBank OTP cho Android là phiên bản VietinBank OTP trên nền tảng Android mang đến giải pháp xác thực tiên tiến với mức độ bảo mật cao nhất dành cho các giao dịch trên tài hoản của bạn. VietinBank OTP cho Android được cài đặt trên thiết bị di động với chức năng tạo mã mật khẩu một lần khi khách hàng thực hiện các dịch vụ trực tuyến. xác thực giao dịch ngân hàng

Tags: xác thực giao dịch bằng mã OTP bảo mật giao dịch tài chính tải vietinbank otp cho android mới nhất

37
lượt tải

3/5
Download

Vietcombank Smart OTP

Ứng dụng tạo mã xác thực ngân hàng

Vietcombank Smart OTP là ứng dụng được phát triển bởi ngân hàng Vietcombank dành cho cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS, tính năng chính của Vietcombank Smart OTP là tạo ra mã xác thực khi thực hiện giao dịch trên dịch vụ trực tuyến của ngân hàng.

xác thực giao dịch ngân hàng

Tags: tạo mã otp download vietcombank smart otp Cho Android version

85
lượt tải

3/5
Download


Techcombank TCB OTP cho Android

Ứng dụng tạo mã xác thực giao dịch cho điện thoại

TCB OTP là giải pháp bảo mật được tích hợp trong ứng dụng F@st Mobile giúp người dùng chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP và tự động nhập vào hệ thống khi thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Tags: tải techcombank tcb otp cho android mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Vietcombank Smart OTP cho iPhone

Ứng dụng tạo mã OTP cho di động

Vietcombank Smart OTP cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ tạo mã xác thự OTP khi thực hiện giao dịch trên dịch vụ trực tuyến của ngân hàng. Vietcombank Smart OTP cho iPhone được phát triển bởi Ngân hàng ngoại thương Việt Nam và tương thích với tất cả thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Tags: tải vietcombank smart otp cho iphone miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Vietcombank VCB m Token cho Android

Ứng dụng tạo mã OTP trên di động
Vietcombank VCB m-Token cho Android là ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động giúp khách hàng chủ động lấy mã xác thực OTP cho các giao dịch trên chương trình VCB-B@nking của Vietcombank nhanh chóng.

Tags: tải vietcombank vcb m token cho android miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Vietcombank Smart OTP cho Android

Ứng dụng tạo mã xác thực giao dịch

Vietcombank Smart OTP cho Android là một ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng Công ty Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Vietcombank Smart OTP cho Android chạy trên điện thoại thông minh và tạo mã xác thực khi thực hiện giao dịch trên các dịch vụ trực tuyến của ngân hàng.

Tags: xác thực giao dịch ngân hàng download vietcombank smart otp cho android free

30
lượt tải

3/5
Download

Agribank Soft Token cho iOS

Xác thực các giao dịch ngân hàng bằng mã OTP
Agribank Soft Token cho iOS là phiên bản Agribank Soft Token được phát triển bởi Agribank để sinh mã OTP và được cài đặt trên thiết bị di động của khách hàng nhằm đảm bảo giao dịch ngân hàng trực tuyến của khách hàng được an toàn, bảo mật, tiện lợi, mọi lúc và mọi nơi. Để đăng ký sử dụng Agribank Soft Token, khách hàng cần đến các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc để được được tư vấn và hướng dẫn.

Tags: tạo mã OTP cho các giao dịch download agribank soft token cho ios version

30
lượt tải

3/5
Download

Agribank Soft Token cho Android

Ứng dụng sinh mã OTP xác thực giao dịch Agribank
Agribank Soft Token cho Android là phiên bản Agribank Soft Token với chức năng tạo mã OTP cho mỗi lần giao dịch nhằm đảm bảo cho các giao dịch được an toàn, bảo mật, tiện lợi, mọi lúc và mọi nơi. Agribank Soft Token cho Android được tích hợp vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nhằm ngăn chặn các hình thức lừa đảo, gian lận khi giao dịch trên ứng dụng.

Tags: download agribank soft token cho android cho android version

65
lượt tải

3/5
Download

LPB OTP

Xác thực OTP của giao dịch ngân hàng Liên Việt
LPB OTP là ứng dụng tạo mã OTP cho các giao dịch qua tài khoản của LienVietPostBank được tích hợp với ứng dụng LienVietPostBank Mobile Banking để xác thực an toàn cho tất cả các giao dịch ngân hàng của quý khách hàng. LPB OTP sẽ bảo mật dữ liệu cho các hoạt động chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua sắm... trên nền tảng di động, giúp các khách hàng an tâm tuyệt đối.

Tags: download lpb otp cho android version

688
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xác thực giao dịch ngân hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách sử dụng Pure Tuber, xem video youtube không quảng cáo

  Bạn đang tìm hiểu cách sử dụng Pure Tuber, vậy hãy tham khảo bài viết này. Bạn sẽ sử dụng hiệu quả Pure Tuber, xem video Youtube không sợ bị làm phiền, cảm thấy khó chịu bởi các quảng cáo, thay vì sử dụng Youtube Vanced.

 • Mẹo chơi Talking Tom Gold Run cho người mới

  Các mẹo chơi Talking Tom Gold Run cho người mới được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được hành trình chạy bất tận thành công và thiết lập được những kỷ lục về điểm số.

 • Chi tiết kỹ năng nhân vật Leon Free Fire mới

  Các nhân vật Free Fire mới đang được thử nghiệm tại máy chủ Advanced Server của Garena. Leon là một ngôi sao bóng rổ trẻ tuổi và có kỹ năng đặc biệt hooig phục HP cho người chơi. Dưới đây là thông tin chi tiết kỹ năng nhân vật Leon Free Fire mới.

 • Cách xóa đường kẻ bảng trong Word 2019

  Trong hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách xóa đường kẻ bảng trong Word 2019 để xóa 1 hoặc 1 số đường kẻ trong bảng, thậm chí là xóa toàn bộ đường kẻ bảng nhưng vẫn giữa lại nội dung chữ trong bảng cũng như bố cục trình bày.

 • Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

  Được biết, giao diện Dark Mode trên trình duyệt Cốc Cốc đang được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bật chế độ tối dễ dàng, từ đó mọi người lướt web, xem phim mà không bị mỏi, hại mắt, cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc như sau.

 • Cách tham gia 2 hoặc dự nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom

  Người dùng Zoom có thể dễ dàng tham gia 2 hoặc nhiều cuộc họp trên ZOOM cùng lúc bằng máy tính để bàn. Khi đó, một cuộc họp trên Zoom sẽ được thực hiện trên máy tính để bàn theo cách thông thường và một cuộc họp sẽ được thực hiện trên máy tính qua Zoom us. Dưới đây là cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom mà bạn cần nắm được.

 • Cách vẽ mũi tên trong Excel 2019

  Nếu bạn cần thêm biểu tượng mũi tên hoặc là vẽ mũi tên để thể hiện trạng thái tăng hay giảm hoặc là dùng để nhấn mạnh một giá trị nào đó thì lựa chọn vẽ mũi tên trong Excel 2019 là giải pháp hợp lý giúp bạn thực hiện công việc được nhanh chóng, hiệu quả.

 • Mẹo chơi Vùng Xanh trong Free Fire để có lợi thế

  Vùng Xanh - Hay còn gọi Vùng Xanh trong Free Fire là một trong những mối nguy hiểm mà người chơi cần đề phòng, nhưng đôi khi nó cũng có thể là lợi thế nếu như bạn biết cách chơi xung quanh nó, chiến thuật chơi Vùng Xanh

 • Cách khóa PC, Laptop Windows 11

  Để đảm bảo an toàn không bị người khác đọc trộm tin nhắn, lấy cắp dữ liệu cá nhân thì bạn nên khóa màn hình máy tính mà để khi quay lại vẫn có thể tiếp tục sử dụng, nếu bạn không biết cách khóa PC, Laptop Windows 11 như thế nào, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé.

 • Cách tải và cài Boom Beach Frontlines tại Việt Nam

  Boom Beach Frontlines, một trò chơi được phát triển và phát hành bởi Space Ape Games lấy bối cảnh vũ trụ Supercell hiện đã ra mắt ở Canada cho iOS và Android. Vì vậy để tải và cài Boom Beach Frontlines tại Việt Nam game thủ cần phải có một số thủ thuật, hãy tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn đang có ý định trải nghiệm trước tựa game này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá