Phần mềm - XOÁ VĨNH VIỄN DỮ LIỆU

8 phần mềm liên quan tới "xoá vĩnh viễn dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Blancco File Shredder

Xóa vĩnh viễn dữ liệu máy tính
Blancco File Shredder xóa vĩnh viễn dữ liệu các file sẵn có trên PC hoặc laptop kể cả khi chúng vẫn đang hoạt động.

Tags: xóa triệt để dữ liệu xóa sạch file download blancco file shredder mới

97024
lượt tải

3/5
Download

Complete Data Wipe

Hỗ trợ xoá vĩnh viễn dữ liệu của bạn
Complete Data Wipe là một ứng dụng tiên tiến giúp người dùng xoá vĩnh viễn dữ liệu các file không mong muốn, có thể xoá toàn bộ phân vùng ổ đĩa cứng, thư mục, các thư mục con, không gian đĩa không sử dụng hay có thể xoá các bản ghi hoạt động internet như history, cookie, danh sách ULR,... Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thể loại bỏ các mật khẩu khỏi ổ cứng máy tính và đảm bảo rằng sự bảo mật máy tính được bảo vệ. xóa vĩnh viễn dữ liệu

Tags: xóa dữ liệu loại bỏ dữ liệu download complete data wipe mới nhất

6666
lượt tải

3/5
Download

Lavasoft File Shredder

Phần mềm hỗ trợ xóa tập tin
Lavasoft File Shredder giúp bạn xóa nhanh chóng các tập tin tài liệu, hình ảnh, phim... trên máy tính mà không thể phục hồi lại dữ liệu đó bằng cách phần mềm phục hồi chuyên dụng khác. Nó sẽ xóa vĩnh viễn các tập tin trên ổ cứng, bạn có thể thiết lập để chương trình xóa cùng lúc nhiều tập tin. Ngoài ra Lavasoft File Shredder còn giúp bạn làm sách lịch sử duyệt Web. xóa vĩnh viễn dữ liệu

Tags: xóa file xóa thư mục download lavasoft file shredder mới nhất

10623
lượt tải

3/5
Download


QuuSoft Junk File Cleaner

Dọn dẹp file rác không sử dụng
QuuSoft Junk File Cleaner là phần mềm dọn dẹp file rác không sử dụng. Nó giúp tìm kiếm file rác và xóa khỏi hệ thống để máy tính hoạt động nhẹ nhàng hơn. Hỗ trợ nhiều chế độ xóa cho người dùng: xóa theo theo yều cầu hoặc xóa mãi mãi.

Tags: dọn dẹp hệ thống xóa file rác download quusoft junk file cleaner bản mới

8488
lượt tải

3/5
Download

TweakNow SecureDelete

Xóa vĩnh viễn tập tin
TweakNow SecureDelete là phần mềm giúp bạn xóa vĩnh viễn các tập tin và thư mục trên ổ cứng. Chương trình sử dụng hai thuật toán Gutmann và DOD để xóa các tập tin do đó người dùng không thể khôi phục các tập tin bị xóa bởi các phần mềm chuyên dụng. TweakNow SecureDelete hoạt động mạnh mẽ và ổn định trên hệ điều hành Windows.

Tags: Xóa vĩnh viễn tập tin tai tweaknow securedelete ban moi

27133
lượt tải

3/5
Download

AweEraser

Xóa dữ liệu an toàn, vĩnh viễn
AweEraser là ứng dụng xóa dữ liệu bảo mật dành cho các thiết bị Mac và nổi bật với khả năng không chỉ xóa an toàn mà còn xóa vĩnh viễn các dữ liệu từ ổ đĩa cứng, thiết bị lưu trữ đa phương tiện, xóa tập tin Mac, quét sạch ổ đĩa cứng, và xóa cả các dữ liệu đã xóa trong hệ điều hành Mac. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều công cụ giúp bạn xóa hàng loạt các ứng dụng trên máy tính Mac và xóa các lịch sử trình duyệt, cache và dữ liệu riêng tư.

Tags: xóa dữ liệu bảo mật xóa vĩnh viễn dữ liệu tải aweeraser miễn phí

365
lượt tải

3/5
Download

Files Terminator Free

Xoá bỏ vĩnh viễn dữ liệu, không thể khôi phục được
Files Terminator Free là phần mềm xoá bỏ dữ liệu trên máy tính. Bạn có thể yên tâm vì các hình ảnh riêng tư, nhạy cảm sẽ được xoá bỏ hoàn toàn vĩnh viễn, giải phóng bộ nhớ. Cách thức xoá là ghi đè lên các dữ liệu cho tới lúc vượt quá mức có thể khôi phục.

Tags: xóa dữ liệu không lấy lại được tải files terminator mới nhất

16639
lượt tải

3/5
Download

Ashampoo WinOptimizer FREE

Phần mềm quản lý hệ điều hành
Ashampoo WinOptimizer Free là một phần mềm miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Nó giúp người dùng tinh chỉnh các tùy chọn của Windows và quản lý máy tính một cách hiệu quả. Chương trình sẽ xóa bỏ các file tạm như Junk, Cache, Leftover, History, Cookies...Nó cho phép bạn xóa vĩnh viễn một file bất kỳ, quản lý các biểu tượng, giám sát, theo dõi hệ thống, làm sạch, tối ưu, sửa chữa Registry và nhiều tùy chọn tính năng khác nữa.

Tags: quản lý hệ điều hành giám sát hệ điều hành download ashampoo winoptimizer miễn phí

4218
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xoá vĩnh viễn dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá