Tác giả Diệu Hương Giang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Diệu Hương Giang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Kinh nghiệm đi lễ Đền Hùng - Những kinh nghiệm đi giỗ tổ Hùng Vương
Trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 Âm Lịch, lượng người đổ dồn về Đền Hùng rất đông đúc, vì vậy, bạn đừng quên bỏ túi kinh nghiệm đi lễ Đền Hùng để cả gia đình mình có được một chuyến đi vui vẻ và đạt được những mong muốn, nguyện vọng của mình.
01/05/2017 Download
Dukto - Phần mềm chia sẻ file qua mạng LAN
Dukto là ứng dụng giúp người dùng gửi và nhận các tập tin, thư mục hay đoạn văn bản bất kỳ giữa các máy tính với nhau hoặc giữa máy tính với các thiết bị khác trong mạng LAN. Đơn giản chỉ cần mở Dukto trên 2 thiết bị và lựa chọn những gì bạn muốn chuyển.
31/08/2017 Download
TPD Video Grabber - Tải video từ trang Web
TPD Video Grabber là phần mềm cung cấp công cụ để người dùng download các video trên mạng internet về máy tính.
31/10/2013 Download
TPBank Mobile - Ứng dụng ngân hàng di động của TPBank
TPBank Mobile là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank ) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình thực hiện các giao dịch với Ngân hàng thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone hoặc iPad.
21/04/2017 Download
MSB mBank - Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
MSB mBank cho Android là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank). MSB mBank mang đến cho Khách hàng một trải nghiệm giao dịch ngân hàng mới lạ với nhiều tính năng hữu ích.
25/05/2018 Download
ACDSee - Xem và trình diễn ảnh chuyên nghiệp
Khi có quá nhiều ảnh trên máy tính bạn sẽ khá mất công để sắp xếp chúng hợp lý để có thể lấy chúng sử dụng nhanh chóng khi cần. ACDSee với nhiều tính năng vượt trội sẽ giúp bạn quản lý, sắp xếp, tìm kiếm ảnh tối ưu nhất. Ngoài ra ACDSee còn giúp bạn xem và chỉnh sửa ảnh khá dễ dàng.
12/09/2017 Download
Macrorit Data Wiper - Xóa dữ liệu ổ cứng, dọn dẹp ổ cứng máy tính
Macrorit Data Wiper là cung cụ hữu ích giúp người dùng xóa dữ liệu trên ổ cứng một cách nhanh chóng. Tải Macrorit Data Wiper về máy tính của mình việc delete dữ liệu trên các phân vùng ổ cứng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đồng thời ứng dụng cũng giúp bạn tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa.
02/04/2019 Download
DameWare Remote Support - Hỗ trợ dịch vụ khách hàng từ xa
DameWare Remote Support cung cấp khả năng quản lý máy chủ, máy tính và máy tính xách tay từ xa để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất. Chương trình cho phép điều khiển máy tính, khởi động lại, sao chép, xóa tập tin, quản lý tên miền, quản lý nhóm đối tượng, trò chuyện trực tuyến,...
13/07/2017 Download
Lockwatch Thief Catcher - Tìm điện thoại Android bị đánh cắp
Lockwatch - Thief Catcher là một trong những ứng dụng tìm điện thoại bị đánh cắp khá hiệu quả hiện nay. Nó cho phép người dùng bí mật chụp ảnh và định vị kẻ trộm khi chúng nhập sai mật khẩu bảo vệ Smartphone của bạn.
22/04/2017 Download
DVR Software - Giám sát máy tính qua webcam
DVR Software là một phần mềm bảo mật hệ thống một cách an toàn và chắc chắn thông qua các thiết bị webcam, TV, camera trên ổ đĩa USB... Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng giám sát mọi hoạt động trên máy tính cũng như mã hóa toàn bộ các thông tin được ghi chép lại một cách bảo đảm.
03/11/2013 Download
Dolphin - Phần mềm hỗ trợ chơi gamecube trên máy tính

Dolphin là trình giả lập cho 2 máy chơi game mới của Nintendo là GameCube và Wii, Dolphin cho phép các game thủ PC thưởng thức các trò chơi của những máy chơi game này ở chế độ full HD với nhiều cải tiên, bao gồm khả năng thương thích với tất cả các bộ điều khiển PC, chơi qua mạng và nhiều tính năng hấp dẫn khác...

18/12/2018 Download
Magican for Mac - Tiện ích tiện ích khác
Magican for Mac là tiện ích tiện ích khác được sử dụng nhiều trong các ứng dụng sử dụng cùng chức năng tiện ích khác

Magican for Mac là phần mềm hỗ trợ tối ưu hệ thống cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Mac OS một cách hiệu quả, với Magican for Mac bạn có thể sử dụng để theo dõi tốc độ mạng, nhiệt độ CPU, tốc độ quạt... cùng nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

04/12/2018 Download
TypoLab - Chỉnh sửa, viết chữ Typography lên ảnh
TypoLab là ứng dụng giúp người dùng tạo ra các bức ảnh mang phong cách typography. Tải TypoLab cho di động, bạn sẽ dễ dàng chèn vào bức ảnh của mình những câu nói hay trích dẫn với nhiều kiểu font chữ đẹp chỉ bằng một thao tác đơn giản.
07/08/2018 Download
Collagelt - Chỉnh sửa, cắt ghép ảnh
Collagelt là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng tạo nên ảnh nghệ thuật với chất lượng cao mà không gặp nhiều khó khăn hay rắc rối nào.
04/11/2013 Download
Fly Play - Xem TV, phim HD, trực tiếp bóng đá miễn phí
Fly Play là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí giúp bạn theo dõi các kênh truyền hình và radio đặc sắc của nhiều quốc gia trên thế giới. Fly Play sở hữu số lượng kênh phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn.
09/07/2018 Download
 Bài viết của tác giả Diệu Hương Giang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá