Tác giả Diệu Hương Giang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Diệu Hương Giang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
AVCLabs M4V Converter for Mac - Chuyển đổi định dạng video
Với AVCLabs M4V Converter for Mac, bạn đã có thể chuyển đổi video định dạng DRM M4V sang định dạng MP4 và MOV. AVCLabs M4V Converter for Mac được thiết kế cho người dùng Mac để loại bỏ hạn chế DRM của các bộ phim M4V. Các profile đầu ra bao gồm iPad, iPhone, iPod, Apple TV, PSP, PS3, Walkman, Creative Zen, Xbox 360, Sandisk Sansa, Nokia... M4V Converter for Mac còn hỗ trợ chỉnh sửa cài đặt profile, bao gồm tên file, kích cỡ video, video codec, tỷ lệ bit,...
06/06/2015 Download
Photos Duplicate Cleaner for Mac - Xóa file ảnh trùng lặp trên Mac
Photos Duplicate Cleaner for Mac là công cụ hỗ trợ xóa các file ảnh và video trùng lặp trên máy Mac, từ đó dọn dẹp máy tính và giải phóng không gian bộ nhớ, đẩy nhanh hiệu suất hệ thống. Chương trình có khả năng quét khoảng 400 ảnh trong vòng một phút và cho phép số lượng ảnh tùy ý.
18/09/2019 Download
AVCLabs iPad DVD Ripper - Rip đĩa DVD sang định dạng cho iPad
AVCLabs iPad DVD Ripper là một công cụ rip và chuyển đổi video cho iPad. AVCLabs iPad DVD Ripper cho phép bạn xem các bộ phim DVD và video trên thiết bị iPad ở bất kì lúc nào, bất cứ nơi đâu. AVCLabs iPad DVD Ripper giúp bạn rip DVD sang iPad, AVI, WMV, MKV, M2TS, RMVB, FLV,... sang iPad, chuyển đổi avi, asf, mov, mp4, 3gp, m4v, rm và rmvb sang video MP4, chuyển đổi video YouTube sang định dạng MP4 cho iPad
06/06/2015 Download
Super Kids Racing - Game đua xe dành cho trẻ em
Super Kids Racing thuộc thể loại game đua xe khá hấp dẫn trên máy tính dành cho các đối tượng chính là trẻ em. Super Kids Racing sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những cuộc phiêu lưu tốc độ cao đầy thú vị, những cung đường đua đẹp mắt trong các không gian khác nhau.
11/08/2019 Download
AVCLabs Video to Audio Converter - Chuyển đổi video sang audio
AVCLabs Video to Audio Converter là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng video sang định dạng audio một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó giúp chuyển đổi file MP4, MPG, MPEG, AVI sang M4A, MP3, WAV. Ngoài ra bạn có thể trích xuất phần nhạc yêu thích từ video YouTube, Google Video hoặc Nico Video sang định dạng MP3 để chạy chúng trên các thiết bị phổ biến như iPod, iPhone, PSP, Zune, iRiver, Archos, Zen, Creative Zen.
23/06/2015 Download
Stickman Archer Fight - Game bắn cung căn tọa độ trên điện thoại
Stickman Archer Fight là game thuộc thể loại game bắn súng tọa độ khá thú vị dành cho di động. Điểm đặc biệt ở Stickman Archer Fight đó là thay vì sử dụng súng đạn, vũ khí của bạn ở đây là cung tên, bên cạnh đó thiết kế đồ họa tuy đơn gian những lại hết sức sinh động tạo nên sức cuốn hút của trò chơi.
26/03/2018 Download
AVCLabs MKV Video Converter - Chuyển đổi video MKV
AVCLabs MKV Video Converter giúp bạn chuyển đổi file giữa các định dạng MKV, OGM, AVI, WMV, ASF, RealVideo, MPEG, MPEG1, MPEG2, VCD, SVCD, DVD, QuickTime.... một cách nhanh chóng. Chương trình cho phép bạn chuyển đổi qua lại các định dạng file như MKV, VOB, MPEG, MPG, MKV, M2V, AVI, WMV, ASF, 3GP... Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ chỉnh sửa, tùy biến kích cỡ file đầu ra, chỉnh sửa các thông số của video và audio, chụp cảnh yêu thích khi đang xem trước và lưu theo định dạng PNG,...
12/06/2015 Download
Drift King: Survival - Game đua xe sinh tồn hấp dẫn cho máy tính
Drift King: Survival là game thuộc thể loại đua xe sinh tồn khá hấp dẫn dành cho người dùng máy tính. Trong Drift King: Survival, bạn không chỉ là những tay đua mà còn là những chiến binh, đối mặt với rất nhiều thử thách cam go phía để trở thành người cán đích đầu tiên.
09/04/2018 Download
AVCLabs M4V Converter Plus - Chuyển đổi định dạng video
AVCLabs M4V Converter Plus là công cụ chuyển đổi video, ghi lại video bạn mua hoặc mượn sang định dạng AVI, MPG, FLV, SWF, 3GP, 3G2, hoặc MP4 dành cho thiết bị iPod, iPhone, iPad, Apple TV, PSP, PS3, Gphone, Zune, Mobile Phone... AVCLabs M4V Converter Plus sẽ giúp bạn loại bỏ các hạn chế DRM và chuyển đổi chúng sang định dạng có thể chỉnh sửa được.
08/06/2015 Download
AVCWare AVI MPEG Converter - Chuyển đổi video AVI sang MPEG
AVCWare AVI MPEG Converter là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file AVI sang định dạng MPEG và ngược lại. AVCWare AVI MPEG Converter có các tính năng khác bao gồm chụp snapshot, tùy biến các thông số, xác định kích cỡ đầu ra hoặc cắt các file. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.
27/06/2015 Download
Desktop Bible for Mac - Tìm hiểu, nghiên cứu kinh thánh
Desktop Bible for Mac là ứng dụng đưa bạn đọc đến với hơn 48 phiên bản Kinh thánh, bao gồm cả bản dịch về King James. Không chỉ cung cấp tính năng đọc, Desktop Bible for Mac còn hỗ trợ bạn đọc tìm kiếm nhanh các đoạn trích cụ thể cũng như chia sẻ lời răn của Thánh. Tải Desktop Bible for Mac nếu bạn muốn nghiên cứu và tìm đọc về Kinh thánh.
09/10/2017 Download
VMware Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu
VMware Data Recovery là phần mềm sao lưu để bảo vệ và khôi phục dữ liệu hiệu qua. Nó có các tính năng như hỗ trợ sao lưu trên đĩa, quản lý tập trung dữ liệu và hỗ trợ VSS để sao lưu liên tục trên hệ thống. Thiết lập và tùy chọn chất dữ liệu được khôi phục trở lại.
26/06/2015 Download
Zimbra Desktop - Phần mềm đồng bộ hóa Email
Zimbra Desktop dùng để đồng bộ hóa email Yahoo, Gmail, Hotmail và AOL với máy tính. Nó có các tính năng như sau khi đồng bộ thì có thể mail hoạt động online hoặc offline, không có giới hạn về kích thước của email lưu trữ và đọc email từ bất kỳ tài khoản email POP hoặc IMAP… Ngoài ra với email thì có thể soạn, chỉnh sửa, xóa, trả lời.., hỗ trợ kéo và thả tin nhắn vào các thư mục mới hoặc thùng rác và hỗ trợ kết nối mạng yếu bằng html message.. Thiết lập các email hoạt động tốt sau đồng bộ.
22/09/2017 Download
AVCWare DVD Audio Extractor - Chuyển đổi định dạng video
AVCWare DVD Audio Extractor là phần mềm giúp bạn trích xuất audio từ đĩa DVD và chuyển đổi sang định dạng MP3, WMA, WAV, M4A, AAC.... một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình hỗ trợ người dùng tùy chỉnh chất lượng audio đầu ra, thay đổi kích cỡ, xem trước audio... Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.
29/06/2015 Download
Pacific Rim: Breach Wars - Game đánh theo lượt kết hợp Match-3 cho di động
Pacific Rim: Breach Wars là tựa game khá hấp dẫn dành cho di động nhờ gameplay kết hợp mới lạ. Pacific Rim: Breach Wars vừa sở hữu lối chơi RPG đánh theo lượt quen thuộc tuy nhiên người chơi sẽ ra đòn bằng cách Match-3, ghép các khối vật thể cùng màu sắc và hình dạng để ra những đòn đánh có mức sát thương khác nhau.
26/06/2018 Download
 Bài viết của tác giả Diệu Hương Giang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá