Tác giả Diệu Hương Giang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Diệu Hương Giang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
AVCWare BlackBerry Video Converter - Chuyển đổi video blackberry
AVCWare BlackBerry Video Converter là phần mềm giúp bạn muốn xem các video clip phim trên BlackBerry. AVCWare BlackBerry Video Converter có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video và audio phổ biến, bao gồm AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, RM, RMVB, DivX, ASF, VOB, 3GP,… sang định dạng nhạc và phim BlackBerry hỗ trợ. AVCWare BlackBerry Video Converter cũng có các chức năng chỉnh sửa, cài đặt mạnh mẽ để có được trải nghiệm video tốt hơn, bao gồm cắt video clip, cài đặt kích cỡ file đầu ra, tùy biến t
26/06/2015 Download
Simplicity Linux For Linux - Một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên hệ điều hành Pupply Linux
Simplicity Linux For Linux là hệ điều hành mã nguồn mở tương tự hệ điều hành Linux dựa trên hệ điều hành Pupply Linux. Với Simplicity Linux For Linux. Người sử dụng có thể nhanh chóng có một hệ điều hành dựa trên hệ điều hành Linux đơn giản, gọn nhẹ phù hợp với máy tính của mình.
25/06/2014 Download
AVCWare AVCHD Converter - Chuyển đổi file video
AVCWare AVCHD Converter là một phần mềm chuyển đổi các định dạng video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình sẽ chuyển đổi các định dạng video quay từ máy quay Sony, Canon, Panasonic, JVC, hoặc Hitachi AVCHD.. sang các thiết bị iPod, iPhone, PSP, Zune... AVCWare AVCHD Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng AVCHD, TOD, MOD... sang định dạng AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, HD videos,… Ngoài ra, AVCWare AVCHD Converter còn có chức năng trích xuất audio từ video AVCHD sang định dạng audio MP3,
25/06/2015 Download
Virtual Modem PRO - Phần mềm tạo modem ảo
Virtual Modem PRO dùng để tạo các modem ảo dùng cho máy tính phục vụ cho việc thực tập và làm việc trên modem. Với các tính năng như thực hiện và hoạt động như modem thật ngay cả khi sử dụng mạng nội bộ có kết nối Internet, thiết lập cấu hình thống số Server port, Host port chuẩn… Moi hoạt động thao tác điều được lưu giữ trên hệ thống và tùy chỉnh thông quan các menu trực quan.
25/06/2015 Download
CPU Free BenchMark - Đánh giá khả năng hoạt động của CPU
CPU Free BenchMark là một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất hỗ trợ người dùng đánh giá khả năng hoạt động của CPU qua nhiều bài kiểm thử yêu cầu CPU hoạt động với áp suất cao. Không chỉ thế, CPU Free BenchMark còn được sử dụng để phân biệt ưu nhược điểm của các CPU trong các hệ thống giống nhau.
03/10/2017 Download
BSL Shaders Mod - Mod hiệu ứng hình ảnh đẹp cho Minecraft

BSL Shaders Mod mang đến cho thế giới Minecraft một hình ảnh vô cùng mới lạ, đậm chất điện ảnh. Tải BSL Shaders Mod, người chơi như có cảm tưởng Minecraft không còn là những khối hộp vuông đơn điệu mà thay vào đó là một thế giới màu sắc có chiều sâu tuyệt đẹp.

16/07/2019 Download
DayLite for Mac - Tạo và theo dõi thời khóa biểu
DayLite for Mac là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo, theo dõi và quản lý thời khóa biểu và lịch hẹn theo ngày hay theo tuần, ghi chú các thông tin quan trọng hay sắp xếp lịch hẹn, từ đó cải thiện mối quan hệ với khách hàng hay tăng khả năng cộng tác với team và nắm bắt cơ hội kinh doanh, v.v.
10/10/2017 Download
HDD Capacity Restore - Khôi phục dung lượng lưu trữ của ổ đĩa cứng
HDD Capacity Restore là ứng dụng khôi phục dung lượng lưu trữ của ổ đĩa cứng về các giá trị cài đặt ban đầu của nhà sản xuất bao gồm các cài đặt gốc HPA, LBA48 và DCO. HDD Capacity Restore dễ sử dụng, và thường được dùng thay cho firmware HDD, tự động phát hiện ổ đĩa được kết nối với máy tính và hiển thị kích thước lưu trữ, số seri và trạng thái bảo mật của ổ đĩa.
10/10/2017 Download
Two Finger Scroll - Khai thác tính năng của touchpad
Two Finger Scroll mang đến một giải pháp hỗ trợ người dùng khởi chạy tính năng điều hướng và cuộn lên xuống hoặc chọn các item trên máy tính bằng hai hay ba ngón tay. Nói cách khác, ứng dụng khai thác toàn bộ ưu điểm của touchpad Synaptics và tinh chỉnh touchpad hiệu quả.
10/10/2017 Download
Aston - Bộ Skin cho màn hình máy tính
Aston là công cụ mang đến màn hình desktop mới mẻ, đầy sức sống với bộ sưu tập skin bắt mắt, thay đổi hoàn toàn các thanh tác vụ, trình đơn khởi động, các biểu tượng nằm trên desktop và nhiều item khác trên màn hình máy tính. Tải Aston là lựa chọn cực hấp dẫn dành cho những ai muốn thay đổi giao diện quen thuộc của Windows.
02/02/2018 Download
Enolsoft PDF Toolset for Mac - Ứng dụng chỉnh sửa file PDF trên hệ điều hành MAC
Enolsoft PDF Toolset for Mac là phần mềm chỉnh sửa file PDF cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn tách file PDF thành các file nhỏ thành phần hay ngược lại là kết nối các fle PDF lại thành 1 file duy nhất. Ứng dụng còn cho phép bạn nén file PDF lại một cách nhanh chóng.
25/06/2014 Download
AVCWare DVD to DivX Converter - Chuyển đổi âm thanh, audio
AVCWare DVD to DivX Converter giúp bạn có thể rip và chuyển đổi các định dạng DVD sang DivX và XviD. Người dùng có thể chọn audio track, tiêu đề đính kèm, cắt một file lớn (audio hoặc video) thành các phần nhỏ hơn bằng cách đặt thời gian cắt và kích cỡ cắt hay tạo ảnh chụp màn hình của bộ phim và lưu lại theo định dạng file ảnh JPEG, PNG, BMP hoặc GIF.
27/05/2015 Download
AVCWare DVD Ripper Ultimate - Rip đĩa DVD sang máy tính
AVCWare DVD Ripper Ultimate là phần mềm RIP đĩa phim DVD một cách nhanh chóng và dễ dàng. AVCWare DVD Ripper Ultimate tập hợp các tính năng của công cụ chỉnh sửa giúp bạn có khả năng cắt một video để trích xuất phần yêu thích, chia một file video thành nhiều phần và nối nhiều clip lại với nhau. Người dùng cũng có thể cắt khung video, chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh, thêm dấu mờ vào video.
25/06/2015 Download
Website Auditor for Mac - Tối ưu, tăng lượng truy cập website
Website Auditor for Mac là ứng dụng phức tạp của MacOS, được thiết kế nhằm cung cấp tính năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên website, phân tích cấu trúc website, kiểm soát cấu trúc link của website, chia sẻ xếp hạng của Google PageRank, tạo XML Sitemap, tải sơ đồ trang lên website và tăng lượt SEO cho website hiệu quả.
18/04/2019 Download
Friendly User - Thử nghiệm Android 8.0 Oreo trên điện thoại Huawei Mate 9
Friendly User Test là ứng dụng chạy thử nghiệm Android 8.0 Oreo trên điện thoại Huawei Mate 9, cho phép người dùng trải nghiệm hệ điều hành mới và gửi phản hồi khi có thắc mắc hay gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
02/07/2019 Download
 Bài viết của tác giả Diệu Hương Giang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá