Tác giả Diệu Hương Giang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Diệu Hương Giang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Massassi Star Wars Desktop Icons - Kho biểu tượng về chủ đề Star Wars
Massassi: Star Wars Desktop Icons là bộ sưu tập các biểu tượng mang chủ đề Star Wars. Người dùng có thể dễ dàng thay thế các biểu tượng mặc định và con trỏ bằng các hình ảnh hoạt hình phong cách Star Wars để tạo sự độc đáo, hấp dẫn cho máy tính.
28/10/2013 Download
Windows Metro Icons - Bộ sưu tập icon tuyệt đẹp
Windows Metro Icons là gói hơn 130 biểu tượng chất lượng cao mang phong cách Metro dành cho hệ thống Windows. Phần mềm cung cấp các biểu tượng kích thước lớn và linh hoạt ở định dạng PNG, cho phép xem trước các thay đổi và có thể thay thế các nút bấm, thanh điều hướng, công cụ trong Windows.
29/10/2013 Download
FTP Deluxe - Upload dữ liệu lên Server qua FTP
FTP Deluxe là một chương trình mạnh mẽ mang nhiều tính năng vượt trội trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện kết nối cũng như chuyển dũ liệu với máy chủ FTP được an toàn và tiện lợi.
31/10/2013 Download
IconsExtract - Trích xuất biểu tượng trong máy
IconsExtract là chương trình hỗ trợ trích xuất các tập tin biểu tượng và hình ảnh con trỏ trong máy tính. Phần mềm sẽ quét toàn bộ máy tính hoặc các thư mục được chỉ định để tìm ra các tập tin này. Ứng dụng có thể sắp xếp kết quả theo thứ tự, di chuyển và lưu trữ tập tin.
29/10/2013 Download
Đề thi môn Anh lớp 12 - Đề luyện thi môn tiếng Anh
Đề thi môn Anh lớp 12 dành cho các em học sinh lớp 12 ôn tập, giúp cho các em học tốt hơn môn Anh Văn ở cấp THPT và là tiền đề mở rộng cho các em rất nhiều cơ hội học tập và làm việc trong tương lai. Đề thi môn Anh lớp 12 bao gồm tổng hợp 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và viết. Vì thế để đạt được kết quả cao trong kì thi Tiếng Anh năm học này thì các em cần phải học tốt đồng đều cả 4 kỹ năng.
20/03/2017 Download
Biên bản giải trình - Biên bản trình bày sự việc
Biên bản giải trình được sử dụng trong trường hợp người lập biên bản cần giải trích, trình bày về một vấn đề nào đó với cơ quan, đơn vị hay quản lý của mình. Hiện nay có rất nhiều trường hợp cần viết biên bản giải trình vì thế nếu có nhu cầu tham khảo thì bạn đọc có thể tham khảo ngay biểu mẫu biên bản giải trình được đăng tải tại Taimienphi.vn rất đầy đủ và chi tiết
05/04/2018 Download
Magic Desktop Wallpaper - Tự động chuyển hình nền máy tính
Magic Desktop Wallpaper giúp bạn có được phong cách hiển thị hình nền máy tính độc đáo nhất với khả năng tự động chạy hình ảnh kỹ thuật số cho màn hình máy tính của bạn.
13/06/2017 Download
Super Webcam Recorder - Quay phim và chụp ảnh màn hình
Super Webcam Recorder là phần mềm chụp hình, ghi âm webcam tạo ra file video một cách đơn giản và chuyên nghiệp bằng các phím nóng với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất. Bạn có thể lưu video dưới định dạng AVI, WMV, MP4, DIVX, XVID.
20/11/2016 Download
Perfect Optimizer - Dọn file rác, cải thiện tốc độ máy tính
Perfect Optimizer là chương trình cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để có thể nâng cao tốc độ cho máy tính, nó sẽ tự động dọn dẹp các tập tin rác, các chương trình cũ khỏi hệ thống, thực hiện quản lý tiến trình khỏi động hay tối ưu RAM máy tính để các chương trình khác chạy ổn định và trơn tru hơn.
20/02/2016 Download
Identity Cloaker - Bảo mật quyền riêng tư
Identity Cloaker là phần mềm hỗ trợ bạn bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trên mạng công cộng bằng công cụ mã hóa các dữ liệu được tải trên mạng của bạn để nó hoàn toàn an toàn.
12/04/2017 Download
One click ISO Ripper - Hỗ trợ sao lưu dữ liệu vao file ISO
One click ISO Ripper có khả năng sao lưu các dữ liệu từ đĩa mềm lên đĩa cứng và ngược lại chuyển các dữ liệu từ đĩa cứng lên đĩa mềm với tốc độ chuyển nhanh, người dùng có thể chuyển ghi các dữ liệu khác nhau như hình ảnh, video, nhạc... Đặc biệt công cụ này còn có khả năng sao các dữ liệu từ đĩa mềm lên đĩa mềm.
13/04/2017 Download
Koyote Free Video Converter - Thay đổi định dạng các đuôi Video
Koyote Free Video Converter là phần mềm giúp chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các định dạng video như AVI, MKV, MP4, WMA, WMV, MPEG…, không những thế, nó còn cho phép trích xuất âm thanh từ các video lưu dưới định dạng âm thanh khác nhau.
21/02/2016 Download
Electric Drive Train Simulator - Mô phỏng thông số kỹ thuật động cơ
Electric Drive Train Simulator là công cụ để bạn phát triển xe điện điều khiển bằng radio, BattleBots, robot..Phần mềm là sắp xếp sẵn cho bạn các tiêu chuẩn và bạn chỉ cần xây dựng các thông số theo yêu cầu của bạn.
14/10/2013 Download
Virtual Disk - Phần mềm tạo và quản lý ổ đĩa ảo trên máy tính
Virtual Disk được cung cấp nhằm giúp người dùng tạo ổ đĩa ảo một cách dễ dàng và đơn giản, nó có thể tạo một hoặc nhiều ổ đĩa ảo khác nhau, thực hiện ghi các dữ liệu như nhạc, video, chương trình, game... một cách nhanh chóng.
20/02/2015 Download
Sexy Girl Clipart - Biểu tượng thư mục hình gái đẹp
Sexy Girl Clipart là bộ sưu tập hình ảnh, biểu tượng của những vẻ dẹp của phụ nữ, những nét đẹp mặn mà, kiêu sa hay vẻ đẹp ngây thơ trong sáng của những người phụ nữ phương Đông, bạn có thể sử dụng những hình ảnh này để minh họa trên các website.
14/10/2013 Download
 Bài viết của tác giả Diệu Hương Giang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá