Tác giả Diệu Hương Giang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Diệu Hương Giang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Flash Video Studio - Biên tập file Flash và FLV
Flash Video Studio là tiện ích hỗ trợ bạn tiến hành tạo nên các tập tin video ngắn dưới dạng flash từ các video khác nhau. Qua đó, phần mềm sẽ giúp bạn tạo nên các file dưới định dạng Macromedia Flash SWF hay FLV với tốc độ và chất lượng đảm bảo.
12/02/2019 Download
Acronis Backup & Recovery Workstation - Bảo vệ, sao lưu và khôi phục dữ liệu
Acronis Backup & Recovery Workstation là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu bằng cách tạo ra một hình ảnh đĩa của máy trạm, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu. Nhờ đó, chương trình bảo vệ sở hữu trí tuệ được lưu trữ trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của người dùng.
27/06/2017 Download
Eusing Maze Lock - Bảo vệ máy tính, chống hacker
Eusing Maze Lock là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn tạo nên những mật khẩu phức tạp nhưng không kém phần ngộ nghĩnh cho các thiết bị máy tính, di động của mình. Qua đó, bạn có thể dễ dàng bảo vệ các thông tin quan trọng khỏi sự xâm nhập từ tin tặc.
31/07/2019 Download
Serato DJ - Pha trộn âm thanh, nhạc DJ
Serato DJ là phần mềm pha trộn âm thanh độc đáo cho phép bạn kết hợp nhiều nguồn âm thanh lại với nhau như: bài hát, nhạc cụ, giọng hát.
08/01/2019 Download
Cute DJ - Làm DJ, remix âm thanh chuyên nghiệp
Cute DJ là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa nhạc, trộn nhạc.. trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng trộn các bản nhạc như mp3, mp2, wma... lại với nhau để tạo thành một bản nhạc ưng ý. Đặc biệt trong quá trình trộn nhạc, chỉnh sửa nhạc... người dùng có thể thiết lập thay đổi chất lượng file, thay đổi tốc độ của bản nhạc một cách dễ dàng.
01/03/2015 Download
Jingle Palette - Pha trộn nhạc, âm thanh
Jingle Palette cung cấp tính năng hòa âm tự động cho phép người dùng tạo ra các bản nhạc phối một cách nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nén các tập tin WAV.
12/04/2017 Download
PodTrans - Chép nhạc từ iPod sang máy tính
PodTrans là phần mềm hỗ trợ bạn di chuyển các tập tin từ iPod sang máy tính của bạn và ngược lại một cách nhanh chóng và an toàn.
06/11/2017 Download
QQ International - Trò chuyện trực tuyến miễn phí
QQ International là ứng dụng chat hiện có hơn một tỷ tài khoản đăng ký trở thành dịch vụ trò chuyện online chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng. QQ International cung cấp nhiều phương thức giao tiếp như gọi video nhóm, chia sẻ file, hình ảnh... Ngoài ra QQ International còn được tích hợp trình biên dịch để bạn giải quyết các rào cản ngôn ngữ khi trò chuyện với người khác.
08/04/2018 Download
Easy MP3 Alarm Clock - Đồng hồ báo thức bằng nhạc
Easy MP3 Alarm Clock là phần mềm báo thức bằng âm nhạc nên không gây khó chịu như những âm báo đơn điệu truyền thống. Điểm đáng chú ý ở chương trình là giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng.
19/07/2017 Download
Time Zone Calculator - Tính toán thời gian giữa các múi giờ
Time Zone Calculator là chương trình hỗ trợ công việc tính toán sự khác biệt thời gian giữa hai địa điểm bất kỳ trên toàn cầu. Phần mềm cho phép chuyển đổi giữa dạng xem 24 giờ và 12 giờ tùy theo thói quen người sử dụng.
11/02/2017 Download
Free HTML to PDF Converter - Đổi file HTML sang file văn bản PDF
Free HTML to PDF Converter là phần mềm miễn phí giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi file HTML sang dạng file PDF trên máy tính với tốc độ chuyển đổi nhanh, chương trình cho phép người dùng chuyển đổi nhiều file cùng lúc. Đặc biệt trước khi chuyển đổi người dùng có thể thay đổi chất lượng, tinh chỉnh kích thước của file một cách đơn giản.
04/06/2018 Download
Blubster - Chia sẻ file, dữ liệu mạnh mẽ
Blubster là một phần mềm chia sẻ file độc đáo giúp bạn chia sẻ tập tin nhanh chóng và dễ dàng giống như Gnutella. Qua đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng các mạng khác nhau để chia sẻ hoặc tải file mà không bắt buộc phải có một máy chủ làm trung tâm.
14/03/2017 Download
Classic Stars Screensaver - Màn hình chờ với hình ảnh bầu trời đầy sao
Classic Stars Screensaver là một ứng dụng với tính năng chủ yếu đó là đưa cả bầu trời đầy sao lên screensaver trên máy tính của bạn một cách dễ dàng. Với ứng dụng này, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp cũng như tham gia vào chuyến du hành vũ trụ rộng lớn.
24/11/2013 Download
Scrolling Countdown ScreenSaver - Hiển thị thời gian đếm ngược trên screensaver máy tính
Scrolling Countdown ScreenSaver là một chương trình cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích tính năng khác nhau để người dùng có thể dễ dàng hiện thị một trình đếm ngược trên máy tính. Với chương trình này người dùng có thể biết rõ được lượng thời gian đã sử dụng, lượng thời gian mà một sự kiện diễn ra với độ chuẩn xác cao.
21/02/2015 Download
Aqua Real - Hồ cá 3D trên Desktop
Aqua Real là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn dễ dàng biến screensaver trên máy tính của mình thành một bể cá phong phú đầy màu sắc. Không những thế bạn còn có thể sử dụng các hình ảnh này làm hình nền cho desktop một cách đơn giản.
24/11/2013 Download
 Bài viết của tác giả Diệu Hương Giang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá