Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Adiscon WinSyslog - Phần mềm Phân tích network
Adiscon WinSyslog là chương trình được thiết kế để người dùng dễ dàng phân tích mạng, nó sẽ hiện thị các kết nối mạng, các ứng dụng đang sử dụng mạng trên máy tính, người dùng có thể biết được đầy đủ các thông tin như tốc độ mạng, dung lượng mạng mà ứng dụng sử dụng...
13/11/2015 Download
Spellex for Internet Explorer - Ứng dụng Tiện ích, Addon
Spellex for Internet Explorer là một tiện ích dành cho trình duyệt web IE, nó giúp kiểm tra độ chuẩn xác, kiểm tra chính tả cho những từ mà người dùng gõ vào một cách dễ dàng, hiệu quả. Người dùng có thể thiết lập chọn ngôn ngữ sử dụng, nó sẽ tự động kiểm tra nếu từ nào chưa chuẩn sẽ được chương trình gạch chân để nhận biết.
11/12/2015 Download
Natural Login Pro - Phần mềm Screensaver
Natural Login Pro là chương trình thay đổi giao diện thay đổi màn hình hiện thị khi đăng nhập vào hệ thống, chương trình cho phép người dùng thay đổi, quản lý đặt các ảnh khác nhau làm màn hình hiện thị khi đăng nhập một cách dễ dàng.
18/09/2015 Download
Amazon Explorer - Phần mềm Tiện ích, Addon
Amazon Explorer là một tiện ích giúp người dùng quản lý các ảnh trên máy tính, người dùng có thể xem thực hiện việc tìm kiếm, chỉnh sửa các file một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng tìm kiếm hiện thị các ảnh về amazon...
23/09/2015 Download
OSsurance Desktop - Phần mềm Tường lửa
OSsurance Desktop là ứng dụng được thiết kế cho máy tính, nó giúp người dùng dễ dàng tạo tường lửa bảo vệ các dữ liệu có trong máy tính. Chương trình thực hiện ngăn chặn sự xâm nhập các chương trình mã độc vào hệ thống một cách hiệu quả.
09/11/2015 Download
AlphaPlugins Digitalizer - Ứng dụng Tiện ích ảnh, đồ họa khác
AlphaPlugins Digitalizer là phần mềm giúp người dùng máy tính chỉnh sửa ảnh trên máy tính. Chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng, thay đổi kích thước của các tập tin dạng Jpg,png, bmp... một cách nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả.
18/12/2015 Download
CDCover Search - Tiện ích Công cụ tìm kiếm
CDCover Search là một công cụ có khả năng tìm kiếm các dữ liệu cd trên mạng internet, nó sẽ hiện thị các bìa đĩa đẹp nhất, chất lượng nhất cho người dùng tải về và sử dụng. Đặc biệt công cụ còn cho người dùng xem các bìa này trước khi tải về ổ cứng.
21/09/2015 Download
mmFeeder - Phần mềm Thiết kế website
mmFeeder là một trong những phần mềm thiết kế web, người dùng có thể thiết kế bố cục, thiết kế nội dung, thực hiện sắp xếp các thành phần trên trang web một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả. Chương trình này tương thích và hoạt động được trên hệ điều hành windows.
18/12/2015 Download
Flash MP3 Player - Phần mềm Thiết kế website
Flash MP3 Player là công cụ nâng cao tính năng cho website, chương trình này có khả năng tạo trình flash chạy các tập tin đa phương tiện trên web, nó cho phép người dùng tinh chỉnh độ rộng độ cao, tinh chỉnh giao diện cho trình chạy flash trên video một cách dễ dàng, đơn giản.
17/10/2015 Download
Free Vertical Scroller - Multiple Message Scroller - Ứng dụng Thiết kế website
Free Vertical Scroller - Multiple Message Scroller là phần mềm miễn phí cho phép người dùng thiết kế web, với ứng dụng này người dùng có thể thiết kế các menu cho web, thiết kế bố cục cho web một cách dễ dàn, đơn giản
23/11/2015 Download
Dynamic ScreenSaver Builder - Phần mềm Screensaver
Dynamic ScreenSaver Builder là công cụ tổng hợp nhiều hình nền khác nhau về các loại bóng, nó cho phép người dùng quản lý lựa chọn các hình này đặt làm ảnh nền bảo vệ màn hình của máy tính sau một khoảng thời gian đặt trước thì các hình ảnh này sẽ tự động hiện thị và chuyển đổi.
16/09/2015 Download
GreenReporter - Phần mềm Công cụ chat, internet khác
GreenReporter là phần mềm được thiết kế để người dùng dễ dàng hơn trong việc truyền tải thông tin, truyền tải dữ liệu từ máy tính này tới máy tính khác, từ tài khoản này tới tài khoản khác thông qua kết nối mạng. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng gọi thoại, gọi video nữa.
10/12/2015 Download
Epson Stylus Color IIs Driver - Phần mềm Driver
Epson Stylus Color IIs Driver là phần mềm hiện thị trình điều khiển máy in mà máy tính đang sử dụng, nó cũng có khả năng tìm kiếm, cập nhật và cài đặt trình điều khiển tương thích với máy tính, hệ điều hành mà người dùng đang dùng.
01/09/2015 Download
A History of Violence Screensaver - Ứng dụng Screensaver
A History of Violence Screensaver là một ứng dụng hiện thị các hình ảnh khác nhau làm ảnh nền cho máy tính, nó cho phép người dùng quản lý thiết lập đặt các hình ảnh, tinh chỉnh khoảng thời gian chuyển đổi, thay đổi các bức ảnh trên màn hình máy tính một cách nhanh chóng, hiệu quả.
08/11/2015 Download
Akeni Chat - Phần mềm Phần mềm chat
Akeni Chat là phần mềm chat, nó giúp người dùng nhanh chóng gửi thông điệp tới người dùng, máy tính khác, người dùng cũng có thể cài đặt tạo nhóm gửi, thực hiện việc chuyển dữ liệu như tài liệu, chương trình, tập tin nén... tới tài khoản máy tính khác một cách dễ dàng.
07/09/2015 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá