Tác giả Nguyễn Thuý Thanh

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Thuý Thanh
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông mới nhất - Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu phổ thông
Nếu như bạn có nhu cầu đi nước ngoài, bạn bắt buộc phải có hộ chiếu do chính phủ cấp, trong đó hộ chiếu phổ thông là hộ chiếu được cấp cho mọi công dân Việt Nam có hộ khẩu, chứng minh nhân dân, đã có các quyền công dân đầy đủ, do đó, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện Thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông mới nhất để giúp bạn có thể thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng, đảm bảo được các yêu cầu đặt ra. Thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông mới nhất cho những ai mới làm lần đầu, cấp đổi, cấp lại hộ chiếu sẽ được Taimienphi.vn giới thiệu chi tiết, đầy đủ để bạn cảm thấy quá trình thực hiện các thủ tục này được đơn giản hóa hơn rất nhiều.
30/10/2017 Download
Kruptos 2 Professional - Bảo vệ dữ liệu quan trọng trên máy tính
Kruptos 2 File Encryption hay còn có tên gọi khác là Kruptos 2 Professional trong những phiên bản mới đây là phần mềm cung cấp cho bạn những tiện ích trong việc bảo vệ các loại dữ liệu khỏi sự dòm ngó của những người xung quanh. Phần mềm này hỗ trợ mã hóa tất cả các tập tin với dung lượng lớn.
26/08/2017 Download
AVI Codec Pack Pro - Hỗ trợ xem phim, nghe nhạc
AVI Codec Pack Pro là chương trình đem đến cho người sử dụng một bộ codec pack cần thiết nhằm phục vụ cho việc xem hay chơi các dạng tệp tin video và audio phổ biến hiện nay mà không cần cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ hay chuyển đổi định dạng khác.
26/04/2016 Download
PasswordsPro - Đặt mật khẩu bảo vệ file
PasswordsPro hỗ trợ người dùng quản lý và dữ liệu quan trọng một cách an toàn bảo vệ khỏi sự xâm nhập hay truy cập trái phép. PasswordsPro giúp lưu trữ tất mật khẩu và các file dữ liệu trong một tập tin duy nhất được quản lý mật khẩu, nhờ đó bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu duy nhất thay vì phải nhớ toàn bộ thông tin mật khẩu của tất cả các tài khoản, ứng dụng hay phần mềm khác.
27/08/2019 Download
Thủ tục tách sổ hộ khẩu - Quy định về việc tách sổ hộ khẩu
Để có thể tách hộ khẩu bạn phải là người có chỗ ở hợp pháp và năng lực dân sự đầy đủ hoặc người đã nhập vào sổ hộ khẩu của người khác đã được chủ đồng đồng ý tách hộ khẩu, sau đó, thông qua các bước Thủ tục tách sổ hộ khẩu, bạn sẽ được tách khỏi sổ hộ khẩu theo đúng nguyện vọng của mình. Trong Thủ tục tách sổ hộ khẩu sẽ bao gồm các bước chuẩn bị hồ sơ của người có nguyện vọng tách khẩu và bước giải quyết, cấp xác nhận tách khẩu của cơ quan có thẩm quyền.
27/10/2017 Download
Thủ tục mua hóa đơn tài chính đối với hộ kinh doanh - Quy định về mua hóa đơn của hộ kinh doanh
Đối với các hộ kinh doanh không được tự đặt hoặc tự in hóa đơn tài chính sẽ phải tiến hành thực hiện Thủ tục mua hóa đơn tài chính đối với hộ kinh doanh để được cấp số hóa đơn theo đúng số lượng yêu cầu của đơn vị mình. Sau khi sử dụng hết hóa đơn vừa mua, các hộ kinh doanh có thể tiếp tục thực hiện thủ tục mua hóa đơn tài chính đối với hộ kinh doanh để báo cáo số lượng sử dụng cụ thể để được cấp số hóa đơn tài chính phục vụ cho hoạt động kinh doanh.
29/01/2018 Download
Universal Viewer - Xem file, dữ liệu trên máy tính
Universal Viewer là phần mềm cho phép bạn có thể xem trước một cách sơ lược tất cả các loại định dạng file bao gồm cả văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim. Bạn sẽ không phải loay hoay tìm một phần mềm để mở một loại file lạ nào đó.
20/02/2016 Download
Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh - Bài tập thực hành chuyển đổi câu
Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh sẽ giúp các em có thêm những bài tập hay để thực hành, nâng cao khả năng học và khả năng viết những câu Tiếng Anh, phục vụ cho các kỳ thi sắp tới của mình.
29/01/2018 Download
Bài tập viết lại câu trong tiếng Anh - Tổng hợp bài tập viết lại câu trong tiếng anh
Bài tập viết lại câu trong tiếng Anh là một dạng bài tập đa dạng về nội dung, vì vậy, nếu như bạn muốn làm tốt được dạng bài tập này, bạn cần phải nắm chắc được rất nhiều nội dung kiến thức, ngữ pháp để vận dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thường xuyên thực hành các Bài tập viết lại câu trong tiếng Anh khác nhau để có thể củng cố lại kiến thức và có thêm kinh nghiệm làm bài.
16/01/2018 Download
Một số bài tập Toán nâng cao lớp 9 - Các bài tập toán khó lớp 9
Nếu như các em học sinh lớp 9 muốn thử sức mình với những bài toán có độ khó cao hơn để nâng cao khả năng học của mình thì có thể tham khảo Một số bài tập Toán nâng cao lớp 9 với những bài tập tổng hợp toàn bộ kiến thức trong quá trình học. Một số bài tập Toán nâng cao lớp 9 này phù hợp với những học sinh có năng lực học khá, giỏi, ngoài ra, với những học sinh có năng lực học trung bình cũng có thể tập giải dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ của bạn bè hoặc những thầy cô bộ môn.
25/08/2017 Download
Bài tập nhận biết từ loại Tiếng Anh - Tài liệu bài tập nhận biết từ loại tiếng anh
Tiếng Việt hay tiếng Anh đều phân loại các từ loại cụ thể khác nhau, tuy nhiên, trong tiếng Anh, việc phân loại sẽ khó khăn hơn nhiều, vì vậy, Bài tập nhận biết từ loại Tiếng Anh được giới thiệu ngay sau đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em có thể rèn luyện khả năng nhận biết từ loại, hỗ trợ giải quyết những bài tập có độ khó hơn. Những Bài tập nhận biết từ loại Tiếng Anh khá đơn giản, vì vậy, bạn cần đọc kỹ, xem xét các câu để có được sự lựa chọn chính xác nhất.
29/01/2018 Download
Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề - Bài tập tiếng Anh lớp 2 chọn lọc
Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề sẽ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, gần gũi và thân thuộc với bé, vì vậy, đây sẽ là tài liệu giúp các em có thể ôn luyện lại những kiến thức, từ mới mà mình đã được học.
05/01/2018 Download
System Center - Diệt virus, bảo vệ máy tính an toàn
System Center là một giải pháp tiết kiêm chi phí dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong vấn đề bảo vệ an toàn dữ liệu. Phần mềm tích hợp khả năng bảo mật thiết bị đầu cuối trong System Center Configuration Manager đây là một trong những nền tảng quan trọng của quản lý doanh nghiệp.
26/10/2016 Download
Quyết định về việc điều động cán bộ - Thông báo điều chuyển nhân sự
Các cơ quan khi muốn điều động cán bộ đến làm việc, công tác tại một cơ quan mới đều phải có quyết định kèm theo, vì vậy, bạn có thể tham khảo mẫu quyết định về việc điều động cán bộ để có thể sử dụng.
10/02/2018 Download
ChemLab - Làm thí nghiệm hóa học trên máy tính
ChemLab là công cụ hỗ trợ bạn thực hành các thí nghiệm trên máy tính. Công cụ giúp bạn có thể thực hành các thí nghiệm mà không sợ bị hóa chất nổ hoặc thủy tinh vỡ. Đặc biệt ChemLab thiết kế 7 chủ đề thí nghiệm và các chức năng chính trong menu bên trái.
07/08/2016 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Thuý Thanh là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá