Download alive mới nhất Taimienphi.vn

5 phần mềm liên quan tới "Download alive mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Alive WMA MP3 Recorder
Alive WMA MP3 Recorder là phần mềm ghi lại âm thanh rõ nét. Nó hỗ trợ lưu lại bản thu từ window player trên máy tính, từ đĩa CD, DVD với định dạng WAV, WMA, MP3, OGG... Đồng thời cho phép nghe nhạc, chỉnh sửa âm lượng, cũng như giúp tạm dừng tiếp tục nghe dễ dàng.
Download
1665
Download
Download Photos Alive

Photos Alive là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo cài đặt trên hệ điều hành Android, với tính năng chỉnh sửa khuôn mặt làm biến dạng bất kỳ bộ phận nào trên khuôn mặt, tạo ra những bức ảnh độc đáo, mang tính hài hước cho người xem, tải ứng dụng và cài đặt trên điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Download
205
Download
Download ALive
ALive là ứng dụng live stream, gọi điện video, chat trực tuyến hot nhất ra mắt năm 2020. ALive là cơ hội tuyệt vời để bạn trò chuyện, chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt của mình với bạn bè.
Download
972
Download
Download Alive Video to Flash Converter
Alive Video to Flash Converter là phần mềm đổi đuôi video sang FLV và SWF. Nó hỗ trợ mọi định dạng video như AVI, mp4,WMV, MPEG,... Đồng thời cho phép chuyển đổi theo nhóm hàng loạt file, cho phép chỉnh sửa kích thước video, thêm phụ đề, thêm hiệu ứng, thay đổi độ phân giải...
Download
12524
Download
Download Alive Text to Speech
Alive Text to Speech là phần mềm chuyển đổi văn bản thành file video. Nó cho phép chuyển đổi theo lịch, chuyển đổi các dữ liệu bằng giọng nói. Ngoài ra còn giúp chuyển đổi văn bản sang MP3, WAV, OGG hoặc VOX tập tin. Bạn có thể đọc tài liệu, email, trang web dễ dàng mà không cần chuyển đổi.
Download
11874
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "alive mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá