download UltraViewer 6.2.92

UltraViewer

 6.2.92

Download UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/09/2020

UltraViewer là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần tìm kiếm giải pháp hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa, hay cho dân kỹ thuật hỗ trợ khách hàng, ... .

Quảng cáo

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer hoạt động cực kỳ ổn định và tin cậy, được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như hỗ trợ chia sẻ file, truy cập và điều khiển nhiều máy tính cùng lúc, ... . 

 
Download UltraViewer
 
Download UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

1. Tính năng nổi bật của UltraViewer

* Điều khiển máy tính từ xa 
UltraViewer cho phép người dùng kết nối và truy cập, cấp quyền điều khiển máy tính từ xa. 
 
Dễ sử dụng 
So với các đối thủ khác như Teamviewer, UltraViewer có lợi thế hơn là dễ sử dụng, người dùng có thể kết nối với máy tính từ xa, sau đó truy cập và thực hiện các thao tác với các file, dữ liệu trên máy chủ. 
Sau khi tải về và cài đặt UltraViewer, tiến hành mở phần mềm và nhận ID cùng mật khẩu. Gửi thông tin này cho người dùng ở đầu kia hoặc sử dụng để đăng nhập và truy cập máy tính khác từ xa. 
 
Tải UltraViewer
Phần mềm UltraViewer  giúp kết nối máy tính từ xa
 
Hỗ trợ chat trực tuyến
Bên cạnh đó UltraViewer còn được tích hợp tính năng trò chuyện, cho phép người dùng có thể trò chuyện trực tuyến với nhau trong khi đang thao tác, hỗ trợ trong thời gian thực. 
Đặc biệt phần mềm cũng cho phép tạo các phím tắt để thao tác đóng mở chức năng trò chuyện. 
 
Chia sẻ file, dữ liệu 
Không giống như VNC Connect hay các dịch vụ đơn giản khác, download UltraViewer, bạn có thể chia sẻ và gửi cũng như nhận các file, dữ liệu một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt hay sử dụng thêm bất cứ phần mềm nào khác. 
 
Các bước rất đơn giản, chỉ cần kéo và thả file vào cửa sổ phần mềm là xong. Trong trường hợp nếu gửi số lượng file lớn, bạn có thể nén các file trước khi gửi. 
 
Bảo mật cao 
Về vấn đề bảo mật, UltraViewer cho phép cả 2 bên có thể tương tác và xóa thư mục, file bất kỳ trong thời gian thực. Ngoài ra phần mềm còn được tích hợp hệ thống giám sát, cho phép người dùng theo dõi tất cả các hành động, thao tác mà người kia đang thực hiện trên PC của mình. 
 
Download UltraViewer
Download UltraViewer - Phần mềm truy cập máy tính từ xa
 
 
Phần mềm nhẹ, tương thích hầu hết các phiên bản Windows
Ưu điểm khác của UltraViewer là cực kỳ "nhẹ", chỉ chiếm 2MB dung lượng, và hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows.
 
Đáng tiếc là phần mềm không hoạt động trên Mac và Linux. Tuy nhiên người dùng các thiết bị chạy hệ điều hành Linux hay macOS có thể dùng thử AnyDesk, được thiết kế tương tự UltraViewer, nhưng hoạt động trên tất cả các hệ điều hành. 
 
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, truy cập và điều khiển nhiều máy tính từ xa cùng lúc.
 

2. Tại sao nên sử dụng UltraViewer?

Mặc dù trên mạng Internet có nhiều phần mềm hỗ trợ kết nối, điều khiển máy tính từ xa. Tuy nhiên UltraViewer có nhiều lợi thế hơn so với các phần mềm này. Cụ thể: 
- Phần mềm được thiết kế và phát triển bởi các lập trình viên là người Việt. 
- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng. 
- Hỗ trợ chia sẻ và nhận các file, dữ liệu. 
- Tính bảo mật cao. 
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 

3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng UltraViewer

Sử dụng UltraViewer liệu có an toàn?
Các kết nối UltraViewer được kết nối với máy chủ và máy tính từ xa đều được bảo mật bằng khóa RSA công khai / riêng tư và mã hóa phiên AES (256-bit). Công nghệ này được sử dụng trên nền tảng web HTTPS / SSL và được coi là an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
UltraViewer có hoạt động trên Mac không?
Về cơ bản Ultraviewer cho phép tạo kết nối và truy cập máy tính từ xa thông qua giao thức an toàn. Đáng tiếc là phần mềm chưa hỗ trợ Mac và Linux. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các phần mềm tương tự như AnyDesk mà Taimienphi.vn đã đề cập ở trên. 
 
Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ
UltraViewer hoạt động trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows, và không hỗ trợ Mac cũng như Linux. 
 
Phần mềm có phiên bản cho mobile không?
Phần mềm điều khiển máy tính từ xa không có sẵn các phiên bản cho di động. Thay vào đó người dùng Android có thể cài đặt và sử dụng UltraConnect để truy cập thiết bị từ xa.
 

4. Phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác

 X2Go
X2Go là giải pháp kết nối máy tính từ xa lý tưởng thay thế UltraViewer. Phần mềm sử dụng giao thức NX, kết nối 2 máy tính từ xa và chiếm dụng ít băng thông. 
Bằng cách tải X2Go, bạn có thể kết nối và điều khiển các máy tính chạy Linux, macOS và thậm chí là cả Windows. 
 
 Remote Desktop Manager
Remote Desktop Manager là chương trình kết nối máy tính từ xa khác mà bạn có thể tham khảo. Ưu điểm của chương trình này là tính bảo mật cao, sử dụng công nghệ kết nối an toàn và tiên tiến, giúp bảo mật dữ liệu, kết nối từ xa trên 1 nền tảng duy nhất. 
 
 Chrome Remote Desktop
Chrome Remote Desktop là phần mềm dựa trên web, cho phép người dùng kết nối và điều khiển máy tính từ xa, chia sẻ các file, dữ liệu, ... trên trình duyệt Chrome. 
Phần mềm hỗ trợ và hoạt động trên hầu hết các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux và Chromebook.
 
Bạn thích sử dụng UltraViewer hay TeamViewer hơn? Đừng quên chia sẻ ý kiến của mình với Taimienphi.vn nhé. 
 

5. Hướng dẫn cài UltraViewer

Bước 1: Tải UltraViewe
Bước 2: Chạy file cài đặt => Bạn chọn Next

tai unltraview

Bước 3: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer (mặc định sẽ là ổ C) => Chọn Next

download untraview

Bước 4: Chọn Next

tai ultraviewer

Bước 5: Nếu bạn muốn icon UltraViewer miễn phí xuất hiện ngoài desktop thì để dấu tích, còn không bạn click bỏ chọn => Chọn Next

download ultraviewer

Bước 6: Chọn Install

tai va cai dat ultraviewer

Bước 7: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây

tai ultraviewer moi nhat

Kết thúc bạn chọn Finish

cai ultraview moi nhat

Trên đây là cách cài đặt UltraViewer mà Taimienphi.vn gửi đến các bạn. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách điều khiển máy tính bằng UltraViewer đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đó.

 

6. Cách gỡ UltraViewer tận gốc

Đôi khi việc tải UltraViewer 6.2 và sử dụng chỉ diễn ra trong một thời điểm hay một lúc nào đó rồi bạn lại không cần đến nó nữa. Lúc này bạn nghĩ ngay đến việc gỡ bỏ ứng dụng để máy tính có thể hoạt động tốt hơn. Nhưng làm thế nào để gỡ bỏ UltraViewer tận gốc thì chắc hẳn là bạn chưa biết vì khi gỡ bỏ một cách thông thường ứng dụng vẫn còn một số file nằm trong hệ thống. Để giải quyết vấn đề đó mời các bạn theo dõi và tìm lại bài viết gỡ bỏ UltraViewer tận gốc của Taimienphi.vn. 

MẹoCách gửi và nhận file trên Ultraviewer

 

7. Cách gửi và nhận file trên UltraView

Bước 1: Nhấn vào để mở khung trò chuyện ra, sau đó tiếp tục nhấn vào biểu tượng File. Để tránh nhầm lẫn khi điều khiển 2 màn hình cùng 1 lúc, bạn nên nhấn phím tắt F1 để mở khung trò chuyện.

cach gui va nhan file tren ultraviewer

Bước 2: Tìm đến thư mục nơi chứa file mình muốn gửi. Nhấn chuột phải vào và chọn Open để gửi tệp tin đi.

ultraview moi nhat

Bước 3: Ở máy đối diện, chỉ cần chọn Save để nhận và lưu lại vào máy. Để nhận File do đối tác gửi, bạn nhấn vào khung chat của mình và thực hiện tương tự.

ultraviewer moi nhat

Chúc các bạn thành công!

 

8. UltraViewer - đối thủ của TeamViewer

Tương tự như UltraView, TeamView cũng là phần mềm quản lý máy tính từ xa hiệu quả và được nhiều người dùng tin cậy; TeamViewer vừa có sự kết hợp của một công cụ điều khiển máy tính từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu.

tai ultraviewer

UltraViewer có cách thức hoạt động tương đối giống Teamviewer

Hiện nay nhiều người đã bắt đầu sử dụng phần mềm UltraViewer thay cho TeamViewer để ủng hộ sản phẩm của người Việt. Bên cạnh đó, không chỉ với tiêu chí "người Việt dùng hàng Việt" mà ứng dụng này còn thuyết phục người dùng ở chính những lợi ích thiết thực vượt trội hơn cả TeamView. Điều này người dùng khá rõ khi sử dụng chức năng chat trên UltraView, bởi nó khá giống với những phần mềm chat nổi tiếng như Yahoo hay Skype. Về tính năng thì cả hai phần mềm đều được dùng để điều lhiển máy tính từ xa vậy nhưng so về sự nổi bật hơn thì phải tự mình dùng thì mới đánh giá được hết.

Một số người làm việc trong lĩnh vực công nghệ và đã từng sử dụng cả hai phần mềm này đã làm một số so sánh UltraViewer và TeamViewer trên một số tiêu chí như giá cả, tính năng cập nhật, bẻ khỏa, số lượng máy có thể cài, khả năng chia sẻ file, tốc độ kết nối... thì thấy UltraViewer đều vượt trội hơn hẳn.


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

UltraViewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraViewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultraviewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UltraViewer 6.2.92


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá