download UltraViewer 6.2.46

UltraViewer

 6.2.46

Download UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/04/2020

Phần mềm UltraViewer thuộc Top những phần mềm hỗ trợ kết nối, điều khiển máy tính từ tốt nhất hiện nay bên cạnh TeamView ... UltraView hỗ trợ chia sẻ file, quản lý, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc, đặc biệt phần mềm tích hợp đa ngôn ngữ, và tất cả hệ điều hành từ Windows XP tới Windows 10 hiện nay.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về UltraViewer

UltraViewer (còn gọi là UltraView) là phần mềm điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động thông minh, được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt trẻ tuổi, là phần mềm đầu tiên có chức năng này xuất hiện tại Việt Nam. Ứng dụng này ra đời đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực công nghệ, dù vừa mới được ra đời nhưng đã được cộng đồng người dùng đón nhận và có những đánh giá tốt về chất lượng, không thua kém gì những ứng dụng tiên tiến đã xuất hiện trước đó trên thế giới.

tai UltraView 6.2

Download UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

1.1 UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa hoàn toàn miễn phí

Nếu như trước đây, chưa có các phần mềm điều khiển máy tính từ xa, các nhân viên kỹ thuật, sales của các công ty phần mềm phải rất vất vả đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng. Điều này vừa tốn nhiều công sức, tốn nhiều thời gian cho cả khách hàng lẫn người hỗ trợ. Tuy nhiên từ khi có sự xuất hiện của những phần mềm như UltraViewer, các nhân viên hỗ trợ có thể giúp khách hàng của mình ngay tức khắc, nhờ đó công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chong và thuật tiện hơn.

Sau khi tiến hành quá trình cài đặt nhanh chóng, UltraView sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn kết nối với máy tính từ xa vì chương trình không yêu cầu cài đặt cấu hình bổ sung. Khi khởi chạy ứng dụng, chào đón bạn sẽ là cửa sổ trực quan, bao gồm 2 bảng hiển thị ID và mật khẩu của bạn và của khách hàng/đối tác.

Tải UltraView là phần mềm hỗ trợ quản lý máy tính từ xa, cho phép người dùng dễ dàng kết nối với máy tính từ xa bằng một ID và mật khẩu duy nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm một cửa sổ chat, hỗ trợ bạn giao tiếp với người dùng bạn đang hỗ trợ trong thời gian thực.

Nếu bạn là một chuyên viên kỹ thuật làm việc cho một công ty phần mềm hay dịch vụ, bạn sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng đang cần hỗ trợ về mặt vật lý trong việc giải quyết và các vấn đề kỹ thuật chuyên môn.

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính, kết nối máy tính từ xa mà không cần trực tiếp lại gần máy tính, với UltraView bạn có thể sử dụng để làm việc hay hỗ trợ khác hàng từ xa, ứng dụng này còn hỗ trợ gửi, nhận file văn bản dễ dàng, chat trực tiếp trên ứng dụng, ngoài ra UltraView còn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc.

2. Các tính năng chính của UltraViewer:

2.1. Hỗ trợ chat giữa 2 thiết bị được kết nối

UltraViewer miễn phí bao gồm một cửa sổ chat, cho phép bạn giao tiếp với người dùng bạn đang hỗ trợ trong thời gian thực.

tai ultraview moi nhat

Phần mềm UltraViewer dược thiết kế để hỗ trợ khách hàng từ xa, vì vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn đã thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn. Hơn nữa, bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện. Bạn có thể nhấn phím F1 để bật hoặc tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

UltraViewer cho phép bạn vừa điều khiển máy tính vừa có thể trò chuyện trực tuyến với đối tác rất thuận tiện, hơn nữa, cửa sổ chat có thể được bật tắt bất cứ lúc nào, bạn có thể sử dụng tính năng chat qua Ultraview để làm việc trực tiếp với người chủ máy tính bạn đang điều khiển nếu muốn. Bên cạnh tính năng điều khiển máy tính, người dùng còn có thể chia sẻ hoặc nhận các dữ liệu cho nhau khá nhanh chóng. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ nhiều người cùng lúc, phần mềm cũng sẽ giúp bạn điều khiển nhiều hệ thống tại cùng một thời điểm và chia sẻ màn hình của mình cho nhiều người cùng xem.

2.2. Gửi và nhận file qua UltraViewer dễ dàng

Đặc biệt thông qua UltraViewer 6.2, bạn cũng có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển. Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows, bao gồm Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Windows Server. Cho phép điều khiển máy tính của người khác ở bất kỳ đâu, không giới hạn địa lý.

Trong quá khứ bạn cần di chuyển đến địa chỉ của khách hàng để giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Hiện nay, với sự hỗ trợ của các ứng dụng như UltraViewer, bạn dễ dàng truy cập máy tính của khách hàng từ xa và thực hiện công việc mà không mất thời gian đi lại.

UltraViewer 6.2 hỗ trợ thiết lập kết nối an toàn, bạn chỉ cần nhập ID và mật khẩu của đối tác trong bảng và nhấp chuột vào nút Connect to partner để kết nối.

2.3. Kết nối an toàn

Phần mềm UltraViewer hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa an toàn, đặc biệt là với những công việc giúp đỡ khách hàng và đối tác từ nhiều khoảng cách khác nhau. Bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu để truy cập và sử dụng máy tính của người khác, hoàn toàn kiểm soát được hoạt động của hệ thống từ xa và người được điều khiển cũng quan sát được những thao tác của bạn. Cũng như TeamViewer, nếu muốn điều khiển máy tính khác, bạn phải yêu cầu người cần giúp đỡ gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ.

download ultraviewer mien phi

Ưu điểm của UltraViewer còn thể hiện ở khả năng bảo mật, tất cả những dữ liệu nhạy cảm nhất trên máy tính sẽ luôn được an toàn. Nếu bạn để người khác điều khiển máy tính thì mọi thao tác của họ đều bị bạn giám sát, cho nên họ không thể lấy đi bất cứ một dữ liệu nào nếu không được sự cho phép của bạn. Trong trường hợp ai đó cố tình vi phạm các quy định này bạn có thể lập tức ngắt kết nối.

Hiện ứng dụng này đang được các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp sử dụng rất nhiều, đặc biệt là các nhân viên kĩ thuật, sales của các công ty phần mềm... nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại, nguồn nhân lực... đồng thời thể hiện cách làm việc từ xa vô cùng chuyên nghiệp, điểm đặc biệt của phần mềm là nó khá dễ sử dụng, cho dù bạn là một người chưa có nhiều kỹ năng sử dụng máy tính, tin học nhưng chỉ cần cài Ultraviewer lên máy tính là bạn đã có thể sử dụng Ultraviewer được ngay rồi.

2.4. Kết nối nhiều máy tính cùng lúc

Download UltraView được xem là một phương pháp hoàn hảo cho công việc điều khiển máy tính từ xa nhờ tính năng bảo mật cao, tính an toàn tuyệt đối, giao diện thân thiện, đơn giản dễ dàng sử dụng … Bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi không lo ngại về vị trí địa lý hay khoảng cách vùng miền.

Với tính năng điều khiển cùng lúc nhiều máy tính của UltraView hay show màn hình máy tính của mình cho nhiều máy cùng xem UltraView đã thu hút hơn 4 triệu lượt tải trên toàn thế giới, hoàn toàn miễn phí cho việc điều khiển/hỗ trợ máy tính từ xa, ứng dụng trong dạy học trực tuyến.

UltraViewer 6.2 là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, khi đã kết nối được bằng UltraViewer, bạn vừa có thể sử dụng để làm việc, cài đặt phần mềm và chat với người đang ngồi trước thiết bị đó, cũng như chia sẻ gửi và nhận file văn bản dễ dàng, đặc biệt, tải UltraView cho phép kết nối nhiều máy tính cùng lúc.

=>Xem thêm bài viết hướng dẫn cách truy cập nhiều máy tính bằng UltraViewer

2.5. Tính năng của UltraViewer 6.0 free

download ultraviewer moi nhat

- Cho phép kết nối bằng Port 443 lẫn Port 2112.

- Sửa lỗi UltraViewer không mở được ở các máy tính của bạn khi đặt tên Usename có kí tự Unicode như tiếng Việt có dấu, tiếng Trung,...

- Sửa lỗi chat không hiện ra cửa sổ.

- Sửa lỗi bị thoát khi gửi tên file có ký tự Unicode.

- Clipboard khi gửi đi đã được nén lại để đạt tốc độ truyền tải nhanh hơn.

2.6 Tính năng của UltraViewer 6.1 free

- Hỗ trợ Command Line/Argument để kể nối.

- Sửa lỗi hay gặp phải khi nhiều máy kết nối với một máy.

- Sửa lỗi âm thanh khi chụp hình.

- Sửa lỗi không Shutdown/Restart được máy từ xa.

- Sửa lỗi kết nối chậm ở phiên bản 6.1.13.

2.7. Tính năng của UltraViewer 6.2 free 

- Tăng tốc độ điều khiển và độ ổn định.

- Sửa lỗi khi bị mất kết nối không kết nối lại được.

- Sửa lỗi không kết nối được.

- Bổ sung chứng chỉ cho phần mềm.

- Khi bị mất kết nói sẽ hiển thị thông báo bị mất kết nối cho đối tác biết.

3. Hướng dẫn cài UltraViewer

Bước 1: Tải UltraViewe
Bước 2: Chạy file cài đặt => Bạn chọn Next

tai unltraview

Bước 3: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer (mặc định sẽ là ổ C) => Chọn Next

download untraview

Bước 4: Chọn Next

tai ultraviewer

Bước 5: Nếu bạn muốn icon UltraViewer miễn phí xuất hiện ngoài desktop thì để dấu tích, còn không bạn click bỏ chọn => Chọn Next

download ultraviewer

Bước 6: Chọn Install

tai va cai dat ultraviewer

Bước 7: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây

tai ultraviewer moi nhat

Kết thúc bạn chọn Finish

cai ultraview moi nhat

Trên đây là cách cài đặt UltraViewer mà Taimienphi.vn gửi đến các bạn. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách điều khiển máy tính bằng UltraViewer đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đó.

4. Cách gỡ UltraViewer tận gốc

Đôi khi việc tải UltraViewer 6.2 và sử dụng chỉ diễn ra trong một thời điểm hay một lúc nào đó rồi bạn lại không cần đến nó nữa. Lúc này bạn nghĩ ngay đến việc gỡ bỏ ứng dụng để máy tính có thể hoạt động tốt hơn. Nhưng làm thế nào để gỡ bỏ UltraViewer tận gốc thì chắc hẳn là bạn chưa biết vì khi gỡ bỏ một cách thông thường ứng dụng vẫn còn một số file nằm trong hệ thống. Để giải quyết vấn đề đó mời các bạn theo dõi và tìm lại bài viết gỡ bỏ UltraViewer tận gốc của Taimienphi.vn. 

MẹoCách gửi và nhận file trên Ultraviewer

5. Cách gửi và nhận file trên UltraView

Bước 1: Nhấn vào để mở khung trò chuyện ra, sau đó tiếp tục nhấn vào biểu tượng File. Để tránh nhầm lẫn khi điều khiển 2 màn hình cùng 1 lúc, bạn nên nhấn phím tắt F1 để mở khung trò chuyện.

cach gui va nhan file tren ultraviewer

Bước 2: Tìm đến thư mục nơi chứa file mình muốn gửi. Nhấn chuột phải vào và chọn Open để gửi tệp tin đi.

ultraview moi nhat

Bước 3: Ở máy đối diện, chỉ cần chọn Save để nhận và lưu lại vào máy. Để nhận File do đối tác gửi, bạn nhấn vào khung chat của mình và thực hiện tương tự.

ultraviewer moi nhat

Chúc các bạn thành công!

6. UltraViewer - đối thủ của TeamViewer

Tương tự như UltraView, TeamView cũng là phần mềm quản lý máy tính từ xa hiệu quả và được nhiều người dùng tin cậy; TeamViewer vừa có sự kết hợp của một công cụ điều khiển máy tính từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu.

tai ultraviewer

UltraViewer có cách thức hoạt động tương đối giống Teamviewer

Hiện nay nhiều người đã bắt đầu sử dụng phần mềm UltraViewer thay cho TeamViewer để ủng hộ sản phẩm của người Việt. Bên cạnh đó, không chỉ với tiêu chí "người Việt dùng hàng Việt" mà ứng dụng này còn thuyết phục người dùng ở chính những lợi ích thiết thực vượt trội hơn cả TeamView. Điều này người dùng khá rõ khi sử dụng chức năng chat trên UltraView, bởi nó khá giống với những phần mềm chat nổi tiếng như Yahoo hay Skype. Về tính năng thì cả hai phần mềm đều được dùng để điều lhiển máy tính từ xa vậy nhưng so về sự nổi bật hơn thì phải tự mình dùng thì mới đánh giá được hết.

Một số người làm việc trong lĩnh vực công nghệ và đã từng sử dụng cả hai phần mềm này đã làm một số so sánh UltraViewer và TeamViewer trên một số tiêu chí như giá cả, tính năng cập nhật, bẻ khỏa, số lượng máy có thể cài, khả năng chia sẻ file, tốc độ kết nối... thì thấy UltraViewer đều vượt trội hơn hẳn.


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

UltraViewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraViewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultraviewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UltraViewer 6.2.46


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá