download UltraViewer 6.2.46

UltraViewer

 6.2.46

Download UltraViewer - Điều khiển máy tính, laptop từ xa

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/11/2019

UltraViewer là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, khi đã kết nối được bằng UltraViewer, bạn vừa có thể sử dụng để làm việc, cài đặt phần mềm và chat với người đang ngồi trước thiết bị đó, cũng như chia sẻ gửi và nhận file văn bản dễ dàng, đặc biệt, UltraViewer cho phép kết nối nhiều máy tính cùng lúc.

Quảng cáo

 

Giới thiệu về UltraViewer

UltraViewer (còn gọi là UltraView) là phần mềm điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động thông minh, được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt trẻ tuổi, là phần mềm đầu tiên có chức năng này xuất hiện tại Việt Nam. Ứng dụng này ra đời đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực công nghệ, dù vừa mới được ra đời nhưng đã được cộng đồng người dùng đón nhận và có những đánh giá tốt về chất lượng, không thua kém gì những ứng dụng tiên tiến đã xuất hiện trước đó trên thế giới.

tai UltraViewer 6.2

Download UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

 

UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa hoàn toàn miễn phí

Nếu như trước đây, chưa có các phần mềm điều khiển máy tính từ xa, các nhân viên kỹ thuật, sales của các công ty phần mềm phải rất vất vả đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng. Điều này vừa tốn nhiều công sức, tốn nhiều thời gian cho cả khách hàng lẫn người hỗ trợ. Tuy nhiên từ khi có sự xuất hiện của những phần mềm như UltraViewer, các nhân viên hỗ trợ có thể giúp khách hàng của mình ngay tức khắc, nhờ đó công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chong và thuật tiện hơn.

Sau khi tiến hành quá trình cài đặt nhanh chóng, UltraViewer sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn kết nối với máy tính từ xa vì chương trình không yêu cầu cài đặt cấu hình bổ sung. Khi khởi chạy ứng dụng, chào đón bạn sẽ là cửa sổ trực quan, bao gồm 2 bảng hiển thị ID và mật khẩu của bạn và của khách hàng/đối tác.

UltraViewer là phần mềm hỗ trợ quản lý máy tính từ xa, cho phép người dùng dễ dàng kết nối với máy tính từ xa bằng một ID và mật khẩu duy nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm một cửa sổ chat, hỗ trợ bạn giao tiếp với người dùng bạn đang hỗ trợ trong thời gian thực.

Nếu bạn là một chuyên viên kỹ thuật làm việc cho một công ty phần mềm hay dịch vụ, bạn sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng đang cần hỗ trợ về mặt vật lý trong việc giải quyết và các vấn đề kỹ thuật chuyên môn.

Hỗ trợ chat giữa 2 thiết bị được kết nối

UltraViewer bao gồm một cửa sổ chat, cho phép bạn giao tiếp với người dùng bạn đang hỗ trợ trong thời gian thực.

Phần mềm UltraViewer dược thiết kế để hỗ trợ khách hàng từ xa, vì vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn đã thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn. Hơn nữa, bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện. Bạn có thể nhấn phím F1 để bật hoặc tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

 

Gửi và nhận file qua UltraViewer dễ dàng

Đặc biệt thông qua UltraViewer, bạn cũng có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển. Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows, bao gồm Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Windows Server. Cho phép điều khiển máy tính của người khác ở bất kỳ đâu, không giới hạn địa lý.

Trong quá khứ bạn cần di chuyển đến địa chỉ của khách hàng để giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Hiện nay, với sự hỗ trợ của các ứng dụng như UltraViewer, bạn dễ dàng truy cập máy tính của khách hàng từ xa và thực hiện công việc mà không mất thời gian đi lại.

UltraViewer hỗ trợ thiết lập kết nối an toàn, bạn chỉ cần nhập ID và mật khẩu của đối tác trong bảng và nhấp chuột vào nút Connect to partner để kết nối.

 

UltraViewer - đối thủ của TeamViewer

Tương tự như UltraViewer, TeamViewer cũng là phần mềm quản lý máy tính từ xa hiệu quả và được nhiều người dùng tin cậy; TeamViewer vừa có sự kết hợp của một công cụ điều khiển máy tính từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu.

Hiện nay nhiều người đã bắt đầu sử dụng UltraViewer thay cho TeamViewer để ủng hộ sản phẩm của người Việt. Bên cạnh đó, không chỉ với tiêu chí "người Việt dùng hàng Việt" mà ứng dụng này còn thuyết phục người dùng ở chính những lợi ích thiết thực vượt trội hơn cả TeamViewer. Điều này người dùng khá rõ khi sử dụng chức năng chat trên UltraView, bởi nó khá giống với những phần mềm chat nổi tiếng như Yahoo hay Skype.

Một số người làm việc trong lĩnh vực công nghệ và đã từng sử dụng cả hai phần mềm này đã làm một số so sánh UltraViewer và TeamViewer trên một số tiêu chí như giá cả, tính năng cập nhật, bẻ khỏa, số lượng máy có thể cài, khả năng chia sẻ file, tốc độ kết nối... thì thấy UltraViewer đều vượt trội hơn hẳn.

tai ultraviewer

UltraViewer có cách thức hoạt động tương đối giống Teamviewer

UltraViewer cho phép bạn vừa điều khiển máy tính vừa có thể trò chuyện trực tuyến với đối tác rất thuận tiện, hơn nữa, cửa sổ chat có thể được bật tắt bất cứ lúc nào, bạn có thể sử dụng tính năng chat qua Ultraviewer để làm việc trực tiếp với người chủ máy tính bạn đang điều khiển nếu muốn. Bên cạnh tính năng điều khiển máy tính, người dùng còn có thể chia sẻ hoặc nhận các dữ liệu cho nhau khá nhanh chóng. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ nhiều người cùng lúc, phần mềm cũng sẽ giúp bạn điều khiển nhiều hệ thống tại cùng một thời điểm và chia sẻ màn hình của mình cho nhiều người cùng xem.

 

Kết nối an toàn

UltraViewer hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa an toàn, đặc biệt là với những công việc giúp đỡ khách hàng và đối tác từ nhiều khoảng cách khác nhau. Bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu để truy cập và sử dụng máy tính của người khác, hoàn toàn kiểm soát được hoạt động của hệ thống từ xa và người được điều khiển cũng quan sát được những thao tác của bạn. Cũng như TeamViewer, nếu muốn điều khiển máy tính khác, bạn phải yêu cầu người cần giúp đỡ gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ.

Ưu điểm của UltraViewer còn thể hiện ở khả năng bảo mật, tất cả những dữ liệu nhạy cảm nhất trên máy tính sẽ luôn được an toàn. Nếu bạn để người khác điều khiển máy tính thì mọi thao tác của họ đều bị bạn giám sát, cho nên họ không thể lấy đi bất cứ một dữ liệu nào nếu không được sự cho phép của bạn. Trong trường hợp ai đó cố tình vi phạm các quy định này bạn có thể lập tức ngắt kết nối.

Hiện ứng dụng này đang được các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp sử dụng rất nhiều, đặc biệt là các nhân viên kĩ thuật, sales của các công ty phần mềm... nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại, nguồn nhân lực... đồng thời thể hiện cách làm việc từ xa vô cùng chuyên nghiệp, điểm đặc biệt của phần mềm là nó khá dễ sử dụng, cho dù bạn là một người chưa có nhiều kỹ năng sử dụng máy tính, tin học nhưng chỉ cần cài Ultraviewer lên máy tính là bạn đã có thể sử dụng Ultraviewer được ngay rồi.

UltraViewer được xem là một phương pháp hoàn hảo cho công việc điều khiển máy tính từ xa nhờ tính năng bảo mật cao, tính an toàn tuyệt đối, giao diện thân thiện, đơn giản dễ dàng sử dụng … Bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi không lo ngại về vị trí địa lý hay khoảng cách vùng miền.

Phần mềm UltraViewer giúp bạn có thể điều khiển máy tính hỗ trợ khác hàng từ xa như ngồi trước màn hình của mình, UltraViewer đã thu hút hơn 4 triệu lượt tải trên toàn thế giới, hoàn toàn miễn phí cho việc điều khiển/hỗ trợ máy tính từ xa, ứng dụng trong dạy học trực tuyến.

Các tính năng chính của UltraViewer:

- Điều khiển máy tính từ xa
- Chat và trò chuyện trực tuyến trong khi làm việc
- Chia sẻ, gửi và nhận file dễ dàng
- Kết nối nhiều máy tính cùng lúc
- An toàn và bảo mật

MẹoCách gửi và nhận file trên Ultraviewer

Bước 1 : Nhấn vào để mở khung trò chuyện ra, sau đó tiếp tục nhấn vào biểu tượng File. Để tránh nhầm lẫn khi điều khiển 2 màn hình cùng 1 lúc, bạn nên nhấn phím tắt F1 để mở khung trò chuyện.

cach gui va nhan file tren ultraviewer 3

Bước 2 : Tìm đến thư mục nơi chứa file mình muốn gửi. Nhấn chuột phải vào và chọn Open để gửi tệp tin đi.

cach gui va nhan file tren ultraviewer 4

Bước 3 : Ở máy đối diện, chỉ cần chọn Save để nhận và lưu lại vào máy. Để nhận File do đối tác gửi, bạn nhấn vào khung chat của mình và thực hiện tương tự.

cach gui va nhan file tren ultraviewer 5

Chúc các bạn thành công!


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

UltraViewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraViewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultraviewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UltraViewer 6.2.46


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá