download Cheat Engine 7.1

Cheat Engine

 7.1

Download Cheat Engine - Hỗ trợ cheat game, thay đổi thông số, tăng tốc game

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/09/2020

Cheat Engine là công cụ mã nguồn mở được thiết kế để giúp người dùng tùy chỉnh game một cách hiệu quả, với Cheat Engine bạn có thể làm cho trò chơi của mình trở nên dễ hơn hoặc khó hơn theo ý muốn, bên cạnh đó cũng chứa các công cụ để hỗ trợ fix game, thậm chí sửa lỗi các ứng dụng thông thường.

Quảng cáo

Cheat Engine là gì?

Cheat Engine là công cụ khá cần thiết cho các game thủ khi muốn can thiệp vào các thông số và giá trị của game để nâng cao cơ hội giành chiến thắng. Với công cụ hack game thần thánh Cheat Engine, bạn có thể thay đổi thông số của nhiều game, kể cả game online lẫn offline, đồng thời có thể thăng cấp hay đẩy nhanh tốc độ game.

download cheat engine 7.0

Download Cheat Engine, công cụ thay đổi, chỉnh sửa thông tin, chỉ số game, cheat game

Cheat Engine đi kèm với một công cụ Scan bộ nhớ để quét nhanh các biến được sử dụng trong game và cho phép người dùng thay đổi chúng. Đồng thời tích hợp trình gỡ lỗi, trình dịch ngược, trình biên dịch, speedhack, công cụ thao tác 3D trực tiếp, công cụ kiểm tra hệ thống và hơn thế nữa... Bên cạnh những công cụ này, Cheat Engine còn được bổ sung tính năng hỗ trợ script mở rộng cho phép các nhà phát triển có kinh nghiệm tạo ra các ứng dụng của riêng họ một cách dễ dàng và chia sẻ chúng với những người khác.

Phiên bản Cheat Engine 6.8.3 mới nhất được nâng cấp về hiệu năng hơn nhiều so với các phiên bản trước, cho phép thay đổi thông số game offline như các chỉ số máu HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt quay... bên cạnh đó là khả năng hỗ trợ thăng cấp, tăng tốc độ game, gỡ lỗi cho một số game có vấn đề để việc chơi game được mượt mà hơn.

Nhắc đến các công cụ cheat game, không thể không nói tới Cheat Engine là giải pháp hack game được nhiều game thủ lựa chọn nhờ khả năng thay đổi nhiều giá trị và tăng tốc chơi game lên đáng kể. Ngoài ra Cheat Engine còn hỗ trợ nhiều nền tảng, an toàn và không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác, mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game tối ưu với thành tích cao hơn.

Download Cheat Engine

Download Cheat Engine - Phần mềm đổi thông số chơi game cho PC

Cheat Engine hỗ trợ đổi thông số trong game, giúp bạn vượt qua các thử thách trong game một cách dễ dàng nhất, đặc biệt với những game khó như Candy Crush Saga hay Plants vs Zombies. Bên cạnh đó, Cheat Engine còn cho phép bạn tăng tốc internet, xem phim, chơi game mượt mà hơn.

Cheat Engine có khả năng thâm nhập sâu hơn vào hệ thống để tăng tốc độ chơi game cũng như thay đổi các thông số, nhờ đó người chơi nhanh chóng có được các chỉ số game mà mình mong muốn. Đây được coi là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất dành cho các game thủ chuyên nghiệp.

Người chơi download Cheat Engine và cài đặt, với sự hỗ trợ của công cụ này thì việc dành chiến thắng trong các trận đấu offline với AI máy tính sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn cũng có thể kéo dài thời gian hoặc tăng tốc cho trò chơi của mình khi cần thiết.

Cheat Engine hỗ trợ người chơi trong việc tác động sâu vào trò chơi, tuy nhiên khi cài đặt phần mềm này trên máy tính người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. Bởi Cheat Engine không chứa bất kỳ một loại virus nào, cũng không kèm theo bất kỳ một yếu tố nào gây độc hại cho hệ thống làm ảnh hưởng đến máy tính, khiến máy chạy chậm hơn hoặc đơ máy.

Phần mềm Cheat Engine hỗ trợ thay đổi thông số game, biến các chỉ số game không có thành có, giúp bạn dễ dàng vượt qua các thử thách khi gặp phải, đặc biệt Cheat Engine thích hợp với hầu hết các tựa game Offline trên máy tính người dùng.

Cheat Engine 6.7 hiện nay, so với những bản trước thì Cheat Engine 6.7 được kế thừa và nâng cấp các tính năng có sẵn từ trước nên hiệu suất hoạt động của Cheat Engine 6.7 là cao hơn, ngoài ra chương trình còn hỗ trợ nhiều game mới.

tải Cheat Engine mới nhất

Tải Cheat Engine - Phần mềm tăng tốc chơi game cho máy tính

Phần mềm Cheat Engine hỗ trợ đổi thông số game nổi tiếng đã được biết đến và sử dụng từ lâu bởi các game thủ, giúp cho họ chơi game hiệu quả và nâng cao cơ hội giành chiến thắng hơn. Ứng dụng này có khả năng xâm nhập bộ nhớ của trò chơi để thay đổi nhiều thông số cho game nhằm đạt tốc độ cao nhất khi chơi game. Đặc biệt, ứng dụng này hoạt động không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM cũng như an toàn và không chứa virus.

Sử dụng Cheat Engine trong khi chơi game hỗ trợ các game thủ dễ dàng vượt qua các thử thách mà trò chơi mang lại. Cheat Engine đi sâu và hệ thống và thay đổi toàn bộ các thông số được lập trình mặc định trong game, với tính năng này, bạn người chưi có thể hoán đổi các chỉ số lên cao hơn hoặc thấp đi theo từng mục đích chơi game của mình. Bản Cheat Engine 6.4 được người dùng sử dụng nhiều hơn cả vì có khá nhiều addon hỗ trợ. Còn bạn đã cài Cheat Engine để chơi game trên máy tính chưa?

Cheat Engine 6.5 là phiên bản được nhiều game thủ tải và sử dụng nhất trước nay, Cheat Engine 6.5 được tích hơp công cụ mạnh mẽ giúp thay đổi các thông số game nhanh nhất mà không phải khó khăn nào, hiện nay, bạn vẫn có thể tải Cheat Engine 6.5 về máy tính để trải nghiệm và áp dụng cho các tựa game mà mình đang chơi.

Hiện có ứng dụng TangoBrowser có giao diện của một trình duyệt nhưng lại có chức năng của một phần mềm cheat game, đổi chỉ số game khá hiệu quả. Tuy nhiên TangoBrowser chỉ dành cho các webgame chứ không hỗ trợ game client.

Bạn cũng có thể xem thêm CheatBook DataBase 2009 với tập hơn nhiều mã ăn gian khi chơi game. Các game thủ hẳn sẽ vô cùng choáng ngợp trước kho dữ liệu cheat khổng lồ mà CheatBook DataBase 2009 mang đến.

Như đã biết, Cheat Engine là chương trình hoàn hảo giúp bạn thay đổi các giá trị được thiết lập mặc định trong các trò chơi hiện nay trên máy tính. Nếu như các giá trị mặc định không làm hài lòng cũng như làm khó cho người chơi, thì với Cheat Engine, trò chơi đó sẽ trở nên dễ dàng hơn với người chơi. Chỉ cần cài đặt, thay đổi một vài giá trị cơ bản trong game bằng chương trình là bạn đã có thể đạt những kết quả cao nhất khi chơi game.

Để chơi các game Android trên máy tính, bạn hãy sử dụng phần mềm giả lập Android nổi tiếng Droid4X. Đặc biệt Droid4x còn hỗ trợ bạn chụp lại ảnh màn hình khi các bạn chơi game ứng dụng Android. Hãy tải cheat engine để trợ giúp cho việc chơi các game Android này, bạn sẽ thấy thú vị hơn nhiều.

Ngoài phiên bản trên PC thì cũng có phiên bản Cheat Engine cho Android với khả năng hỗ trợ chơi nhiều game trên di động, hack và thay đổi các giá trị trong game theo nhiều cách khác nhau, bên cạnh tính năng hack thì Cheat Engine cho Android còn giúp tăng tốc game hiệu quả.

Cheat Engine được biết đến là công cụ cho phép bạn sửa đổi và điều chỉnh bộ nhớ của ứng dụng/game, với chức năng như vậy bạn hoàn toàn có thể thay đổi toàn bộ các thông số của game mà mình đang chơi thông qua việc điều chỉnh các chỉ số tại các địa chỉ của bộ bộ nhớ chương trình, bạn cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ yếu tố nào trong game miễn là nó có trên bộ nhớ, tuy vậy bạn cũng cần có một chút hiểu biết mới có thể chỉnh sửa thành công.

Cũng là hỗ trợ game nhưng là hỗ trợ chơi game qua mạng LAN, phần mềm garena hiện đang được nhiều game thủ lựa chọn để chơi nhiều game nổi tiếng hiện nay như War, đế chế online, Fifa, DotA... Tuy nhiên garena lại môi trường chơi game cho phép các game thủ tương tác với nhau trong thời gian thực, chống gian lận hiệu quả.

Hiện nay, Cheat Engine đã phát hành phiên bản 6.7, tuy nhiên vẫn nhiều game thủ sử dụng phiên bản Cheat Engine 6.4 để đổi thông số game, Tải Cheat Engine 6.4 giúp bạn chỉnh sửa các chỉ số trong game tốt hơn và cũng tương thích nhiều game hơn

Cheat Engine download

Download Cheat Engine - Phần mềm thay đổi cấu hình game trên máy tính

Phần mềm Cheat Engine hỗ trợ game thủ thay đổi thống số của game như máu, xu, vàng, kim cương, ngọc, điểm số, và nhiều thống số khác. Cheat Engine còn hỗ trợ tăng tốc game, đặc biệt sử dụng cheat những game như Ngọc Rồng, game Online và game Offline.

CheatEgine vốn được phát triển dưới dạng Opensource nên bạn không cần  băn khoăn về những "cửa hậu" được ẩn dấu, cũng không sợ Cheat Engine làm hỏng máy tính của bạn vì việc chỉnh sửa các thông số này chỉ ảnh hưởng tới bộ nhớ tạm thời (RAM) nên ngay khi tắt máy khởi động lại hoặc đóng game lại, nó sẽ trở về trạng thái ban đầu, tất nhiên nếu các chỉ số trong game của bạn được đồng bộ hóa về server của nhà phát hành thì bạn đã đạt được mục đích của mình. 

Nhiều bạn chưa biết dùng cheat engine đổi thông số game nên gặp nhiều lúng túng khi muốn gian lận game. Vì thế các bạn nên xem kỹ các chức năng của phần mềm cũng như hướng dẫn của chúng tôi.

Đối với những ai yêu thích trò chơi chú bé rồng, các bạn tham khảo cách cheat ngọc rồng online để biết cách thay đổi các giá trị và các thông số chơi game, khi đổi thông số trong game chú bé rồng, bạn sẽ chơi game dễ hơn và vượt qua được nhiều level hơn

Cheat Engine là công cụ thường dùng của các game thủ khi muốn thay đổi các thông tin, chỉ số của game mà mình đang chơi. Cheat Engine có khả năng can thiệp vào bộ nhớ của trò chơi để thực hiện thay đổi các số liệu như tốc độ, điểm số, các giá trị khác của game.... giúp cho việc chơi game của bạn trở nên dễ dàng, thú vị hơn.

Cheat Engine cung cấp tính năng thay đổi thông số game về các mặt như giá trị, tốc độ game để bạn có thể điều khiển game theo ý muốn của mình. Phần mềm này hoạt động dựa trên Task Manager của Windows để truy tìm các thông số game mà làm ảnh hưởng tới RAM máy tính. Phần mềm còn kết hợp với tính năng sửa lỗi, tách, ghép, tăng chỉ số tốc độ, cộng cụ vận hành 3D.

Cheat Engine phiên bản mới nhất sửa các lỗi ở phiên bản cũ như thường xuyên bị crash khi người dùng chuyển giữa các tab, không được kích hoạt sau khi khởi động lại game, lỗi crash global debug trên nền tảng Windows 64 bit, hỗ trợ các định dạng file dữ liệu sau: CET, CT2, CT3, CT, XML, GH, AMT..

Cheat Engine sẽ giúp cho bạn dễ dàng truy cập vào bộ nhớ game, các thông tin, chỉ số và giá trị của game để thay đối chúng. Không những vậy, chương trình còn có thể xem được bộ nhớ của game nên nó có khả năng thay đổi chỉ số của các game trực tuyến. Với các công cụ mạnh mẽ này bạn có thể chơi game dễ dàng hơn khi thực hiện thay đổi thông số như: thay đổi giá trị, tăng giá trị hoặc giảm giá trị…

Cheat Engine cho phép người dùng thay đổi dễ dàng các thông số của các game offline như các chỉ số máu HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt quay... mang đến cơ hội chiến thắng lớn hơn cho các game thủ. Đặc biệt Cheat Engine còn giúp tăng tốc độ chơi game đáng kể để bạn vượt xa các đối thủ trong các game đòi hỏi về tốc độ mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM máy tính hay các công việc khác của bạn.

Tuy nhiên có một yếu điểm nhỏ ở Cheat Engine là việc sử dụng hơi khó khăn, nhất là đối với những ai có ít kinh nghiệm về game, chương trình và hệ thống. Giao diện đồ họa của ứng dụng đơn giản, tương đối dễ hiểu, nhưng những giá trị được hiển thị trên đó không phải ai cũng hiểu được.

Cheat Engine tuy là phần mềm hoạt động với mục đích khá "tiêu cực" là hack game, cheat game nhưng vẫn được rất nhiều game thủ sử dụng nhằm làm tăng cơ hội chiến thắng các đối thủ. Ngoài các tính năng chính là thay đổi các thông số, giá trị trong game thì Cheat Engine còn giúp tăng tốc chơi game hiệu quả.

Tính năng mới của Cheat Engine 7.1:

- Bổ sung nhiều icon mới.
- Thêm hotkey (phím tắt bộ lọc) vào ultimap2.
- Bổ sung cách để phân tích và hiển thị hoạt động của một chức năng bằng sơ đồ.
- Tự động lặp lại tùy chọn quét giá trị không đổi.
- Bổ sung quét công thức Lua mới
- Di chuyển so sánh file đầu tiên hoặc file đã lưu trong loại Scan sang checkbox.
- Thêm trình quét để phát hiện và hoàn tác các thay đổi bộ nhớ trong phần code xử lý mục tiêu (trình quét bản vá trong công cụ ở memview)...

 

Cheat Engine là ứng dụng thay đổi các chỉ số game dành cho những người đam mê các trò chơi trên máy tính với khả năng thay đổi các thông tin và giá trị của game, từ đó có thế biến bạn từ thế thua thành người chiến thắng. Đặc biệt, khi bạn là một người hiếu thắng và máu ăn thua thì đây rõ ràng là một lựa chọn tuyệt vời.

Cheat Engine được sử dụng phổ biến ở Việt Nam nơi mà cộng đồng game thủ khá đông đảo, việc nâng cao điểm số của game được thực hiện như một trò tiêu khiển, nó cũng khiến không ít nhà phát hành game phải đau đầu nghĩ ra những thuật toán mới và các thủ thuật để hạn chế tối đa những phần mềm như Cheat Engine.

Bạn có thể hình dung rằng bản thân Game cũng là một chương trình máy tính vì vậy thông tin về game, người chơi luôn được lưu trữ trên bộ nhớ tạm của máy tính (RAM), vì vậy nếu có một công cụ có khả năng thay đổi thông số trên bộ nhớ trong thì sẽ làm thay đổi các thông số của nick game thủ, đó chính là cơ chế mà Cheat Engine thực hiện. Đây thực sự là một điều thú vị với những ai muốn có khả năng tăng level nhanh, hay muốn tùy biến giao diện riêng của game theo ý riêng của mình.

Không chỉ sử dụng cho Game thủ, Cheat Engine còn có thể hỗ trợ các lập trình viên tìm lỗi của chương trình của mình thông qua việc xem xét lại các giá trị mà chương trình viết ra được lưu trữ trên RAM.

Cách tải Cheat Engine rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn phiên bản Cheat Engine 6.7 hoặc Cheat Engine 6.6 trên Taimienphi là được.

Bản thân Cheat Engine là một phần mềm mã nguồn mở vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về các vấn đề bảo mật, và nó không có các chương trình gián điệp hay virus vì cộng đồng có thể phân tích rõ mã nguồn của CheatEngine.

Nhiều người còn kết hợp giữa Cheat Engine và Kemulator để can thiệp vào các game trên di động dòng symbrian, hay kết hợp với BlueStacks để can thiệp vào game dòng điện thoại Android. Tùy vào sở thích chơi game Java hay Android trên máy tính, các bạn có thể download BlueStacks hay Kemulator để trải nghiệm.

Phần mềm Cheat Engine còn có tính năng ăn gian tốc độ cho trò chơi để người chơi game đạt tốc độ tối ưu cho việc chơi game của mình. Ban có thể đạt được những thành tích cao hoặc lên level nhanh chóng với việc nâng cao được tốc độ của trò chơi. Cách sử dụng cheat engine vô cùng đơn giản, tuy nhiên, nếu chưa quen, các bạn cũng nên tham khảo các bài hướng dẫn trên Taimienphi để nắm chắc hơn.

Một ưu điểm của Cheat Engine đó là không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM trong máy tính khi thực hiện thay đổi hay can thiệp các thông số của trò chơi bao gồm cả các game trực tuyến. Do đó, bạn có thể sử dụng chương trình một cách hiệu quả mà không gây hại đến hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Cheat Engine là một trong số ít phần mềm hỗ trợ cheat game hiệu quả hiện nay, với Cheat Engine download, bạn có thể đổi các thông số trong game nhằm tạo ra các tình huống có lợi cho mình, tăng hoặc giảm các chi số của game bằng Cheat Engine hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Hiện tại, bạn có thể tải Cheat Engine cho Android để hỗ trợ can thiệp vào game trên mobile, tuy nhiên, nếu bạn là người ít kinh nghiệm thì không nên sử dụng Cheat Engine cho Android vì có thể gây ra lỗi hệ thống.

Cheat Engine là phần mềm mà bất cứ game thủ nào cũng đã từng nghe qua, không những giúp game thủ vượt qua được hết các thử thách trong game offline mà Cheat Engine hiện nay còn hỗ trợ thay đổi thông số, giá trị trong các game Online, trên trình duyệt nữa.

Những tính năng chính của Cheat Engine:

- Khả năng xâm nhập bộ nhớ trò chơi và thực hiện thay đổi số liệu.
- Xem được bộ nhớ của game.
- Cheat game trực tuyến, tăng tốc độ trò chơi.
- Không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM.

MẹoCài đặt Cheat Engine

Bước 1: Chạy file setup -> Chọn Next

download cheat engine

Bước 2: Chọn I accept the agreement -> Chọn Next

tai cheat engine

Bước 3: Chọn thư mục lưu -> Chọn Next

cai dat cheat engine

Bước 4: Chọn Next

cai cheat engine

Bước 5: Chọn Next

cach cai cheat engine

Bước 6: Chọn Install để bắt đầu cài đặt

su dung cheat engine

Bước 7: Chọn Next

doi thong tin game bang cheat engine

Bước 8: Chọn Finish để kết thúc cài đặt

doi thong so game bang cheat engine

MẹoSử dụng Cheat Engine thay đổi thông số Game

Sau khi cài đặt Cheat Engine hoàn tất trên máy tính, khởi động phần mềm có giao diện như hình dưới:

Để thay đổi các thông số của trò chơi bạn có thể chạy các máy quét bộ nhớ để tìm các biến và thay đổi chúng cho phù hợp bằng cách nhấn vào biểu tượng màn hình máy tính khung viền xanh trên giao diện.

gian lan game bang cheat engine

Xuất hiện hộp thoại, cho phép bạn chọn file chạy trò chơi muốn thay đổi thông số và nhấp Open để mở

choi game cheat engine

Sau đó thiết lập các thông số như: Scan Type, Value Type, ... Sau đó tùy chỉnh thay đổi các thông số Game để chơi game đạt hiệu quả cao.

cac dung cheat engine

download cheat engine

Trong giới hạn bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Cheat Engine thay đổi thông số Game khi chơi, giúp bạn chơi game dễ dàng và vượt mặt nhiều đối thủ.

Cheat Engine là một phần mềm có khả năng thay đổi các mặc định trong game một các nhanh chóng, tiện lợi giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị khi chơi game. Ưu điểm nổi bật của Cheat Engine đó là nó có thể thay đổi các giá trị, thông số về tốc độ, điểm số chơi Game trên máy tính cho bạn kết quả chơi Game nhanh chóng, đạt kết quả cao nhất. Do đó, Cheat Engine sẽ là tín đồ tin cậy cho các Game thủ chuyên nghiệp hiện nay.

Như vậy Cheat Engine hỗ trợ người chơi thay đổi các giá trị được cài đặt sẵn trong game offline trên máy tính. Sử dụng Cheat Engine giúp bạn có được những kết quả cao nhất khi chơi game. Các số liệu, tốc độ, điểm số ... đều được điều chỉnh một cách dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi chơi game thì Cheat Engine sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn vào lúc này.


Liên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cheat Engine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cheat engine là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TangoBrowser 3/5 Cheat game, tăng tốc chơi game trực tuyến
  • 3DMark06 3/5 Nâng cao thời gian thực game 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá