download Cheat Engine 7.5

Cheat Engine

 7.5
Download   

Download Cheat Engine - Hỗ trợ cheat game, thay đổi thông số, tăng tốc game

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/04/2024

Cheat Engine là một phần mềm được thiết kế để thay đổi và tinh chỉnh thông số của các trò chơi máy tính. Người dùng có thể sử dụng Cheat Engine 7.5 để tăng điểm số, tăng tốc độ chơi, thay đổi các giá trị trong trò chơi để có lợi thế hoặc trải nghiệm trò chơi một cách mới lạ.


Cheat Engine là phần mềm gì?

Cheat Engine là công cụ khá cần thiết cho các game thủ khi muốn can thiệp vào các thông số và giá trị của game để nâng cao cơ hội giành chiến thắng. Với công cụ hack game thần thánh Cheat Engine, bạn có thể thay đổi thông số của nhiều game, kể cả game online lẫn offline, đồng thời có thể thăng cấp hay đẩy nhanh tốc độ game. Cheat Engine đi kèm với một công cụ Scan bộ nhớ để quét nhanh các biến được sử dụng trong game và cho phép người dùng thay đổi chúng. Đồng thời tích hợp trình gỡ lỗi, trình dịch ngược, trình biên dịch, speedhack, công cụ thao tác 3D trực tiếp, công cụ kiểm tra hệ thống và hơn thế nữa... Bên cạnh những công cụ này, Cheat Engine còn được bổ sung tính năng hỗ trợ script mở rộng cho phép các nhà phát triển có kinh nghiệm tạo ra các ứng dụng của riêng họ một cách dễ dàng và chia sẻ chúng với những người khác.

download cheat engine 7.1

Download Cheat Engine, công cụ thay đổi, chỉnh sửa thông tin, chỉ số game, cheat game

Phiên bản Cheat Engine 7.5 mới nhất được nâng cấp về hiệu năng hơn nhiều so với các phiên bản trước, cho phép thay đổi thông số game offline như các chỉ số máu HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt quay... bên cạnh đó là khả năng hỗ trợ thăng cấp, tăng tốc độ game, gỡ lỗi cho một số game có vấn đề để việc chơi game được mượt mà hơn.

Nhắc đến các công cụ cheat game, không thể không nói tới Cheat Engine là giải pháp hack game được nhiều game thủ lựa chọn nhờ khả năng thay đổi nhiều giá trị và tăng tốc chơi game lên đáng kể. Ngoài ra Cheat Engine còn hỗ trợ nhiều nền tảng, an toàn và không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác, mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game tối ưu với thành tích cao hơn.

Cheat Engine hỗ trợ đổi thông số trong game, giúp bạn vượt qua các thử thách trong game một cách dễ dàng nhất, đặc biệt với những game khó như Candy Crush Saga hay Plants vs Zombies. Bên cạnh đó, Cheat Engine còn cho phép bạn tăng tốc internet, xem phim, chơi game mượt mà hơn.

Cheat Engine có khả năng thâm nhập sâu hơn vào hệ thống để tăng tốc độ chơi game cũng như thay đổi các thông số, nhờ đó người chơi nhanh chóng có được các chỉ số game mà mình mong muốn. Đây được coi là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất dành cho các game thủ chuyên nghiệp.

Sau khi người chơi game tải Cheat Engine và cài đặt phần mềm, với sự hỗ trợ của công cụ này thì việc dành chiến thắng trong các trận đấu offline với AI máy tính sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn cũng có thể kéo dài thời gian hoặc tăng tốc cho trò chơi của mình khi cần thiết.

Download Cheat Engine

Tải Cheat Engine - Phần mềm đổi thông số chơi game cho PC

Cheat Engine hỗ trợ người chơi trong việc tác động sâu vào trò chơi, tuy nhiên khi cài đặt phần mềm này trên máy tính người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. Bởi Cheat Engine không chứa bất kỳ một loại virus nào, cũng không kèm theo bất kỳ một yếu tố nào gây độc hại cho hệ thống làm ảnh hưởng đến máy tính, khiến máy chạy chậm hơn hoặc đơ máy.

Phần mềm Cheat Engine hỗ trợ thay đổi thông số game, biến các chỉ số game không có thành có, giúp bạn dễ dàng vượt qua các thử thách khi gặp phải, đặc biệt Cheat Engine thích hợp với hầu hết các tựa game Offline trên máy tính người dùng.

Phần mềm Cheat Engine hỗ trợ đổi thông số game nổi tiếng đã được biết đến và sử dụng từ lâu bởi các game thủ, giúp cho họ chơi game hiệu quả và nâng cao cơ hội giành chiến thắng hơn. Ứng dụng này có khả năng xâm nhập bộ nhớ của trò chơi để thay đổi nhiều thông số cho game nhằm đạt tốc độ cao nhất khi chơi game. Đặc biệt, ứng dụng này hoạt động không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM cũng như an toàn và không chứa virus.

Sử dụng Cheat Engine trong khi chơi game hỗ trợ các game thủ dễ dàng vượt qua các thử thách mà trò chơi mang lại. Cheat Engine đi sâu và hệ thống và thay đổi toàn bộ các thông số được lập trình mặc định trong game, với tính năng này, người chơi có thể hoán đổi các chỉ số lên cao hơn hoặc thấp đi theo từng mục đích chơi game của mình. Bản Cheat Engine 6.4 được người dùng sử dụng nhiều hơn cả vì có khá nhiều addon hỗ trợ. Còn bạn đã cài Cheat Engine để chơi game trên máy tính chưa?

Cheat Engine 6.5 là phiên bản được nhiều game thủ tải và sử dụng nhất trước nay, Cheat Engine 6.5 được tích hợp công cụ mạnh mẽ giúp thay đổi các thông số game nhanh nhất mà không phải khó khăn nào, hiện nay, bạn vẫn có thể tải Cheat Engine 6.5 về máy tính để trải nghiệm và áp dụng cho các tựa game mà mình đang chơi.

Như đã biết, Cheat Engine là chương trình hoàn hảo giúp bạn thay đổi các giá trị được thiết lập mặc định trong các trò chơi hiện nay trên máy tính. Nếu như các giá trị mặc định không làm hài lòng cũng như làm khó cho người chơi, thì với Cheat Engine, trò chơi đó sẽ trở nên dễ dàng hơn với người chơi. Chỉ cần cài đặt, thay đổi một vài giá trị cơ bản trong game bằng chương trình là bạn đã có thể đạt những kết quả cao nhất khi chơi game.

Cheat Engine được biết đến là công cụ cho phép bạn sửa đổi và điều chỉnh bộ nhớ của ứng dụng/game, với chức năng như vậy bạn hoàn toàn có thể thay đổi toàn bộ các thông số của game mà mình đang chơi thông qua việc điều chỉnh các chỉ số tại các địa chỉ của bộ bộ nhớ chương trình, bạn cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ yếu tố nào trong game miễn là nó có trên bộ nhớ, tuy vậy bạn cũng cần có một chút hiểu biết mới có thể chỉnh sửa thành công.

Phần mềm Cheat Engine hỗ trợ game thủ thay đổi thống số của game như máu, xu, vàng, kim cương, ngọc, điểm số, và nhiều thống số khác. Cheat Engine còn hỗ trợ tăng tốc game, đặc biệt sử dụng cheat những game như Ngọc Rồng, game Online và game Offline.

tải Cheat Engine mới nhất

Cheat Engine - Phần mềm tăng tốc chơi game cho máy tính

Cheat Egine vốn được phát triển dưới dạng Open source nên bạn không cần  băn khoăn về những "cửa hậu" được ẩn dấu, cũng không sợ Cheat Engine làm hỏng máy tính của bạn vì việc chỉnh sửa các thông số này chỉ ảnh hưởng tới bộ nhớ tạm thời (RAM) nên ngay khi tắt máy khởi động lại hoặc đóng game lại, nó sẽ trở về trạng thái ban đầu, tất nhiên nếu các chỉ số trong game của bạn được đồng bộ hóa về server của nhà phát hành thì bạn đã đạt được mục đích của mình. 

Cheat Engine là công cụ thường dùng của các game thủ khi muốn thay đổi các thông tin, chỉ số của game mà mình đang chơi. Cheat Engine có khả năng can thiệp vào bộ nhớ của trò chơi để thực hiện thay đổi các số liệu như tốc độ, điểm số, các giá trị khác của game.... giúp cho việc chơi game của bạn trở nên dễ dàng, thú vị hơn.

Cheat Engine cung cấp tính năng thay đổi thông số game về các mặt như giá trị, tốc độ game để bạn có thể điều khiển game theo ý muốn của mình. Phần mềm này hoạt động dựa trên Task Manager của Windows để truy tìm các thông số game mà làm ảnh hưởng tới RAM máy tính. Phần mềm còn kết hợp với tính năng sửa lỗi, tách, ghép, tăng chỉ số tốc độ, công cụ vận hành 3D.

Cheat Engine phiên bản mới nhất sửa các lỗi ở phiên bản cũ như thường xuyên bị crash khi người dùng chuyển giữa các tab, không được kích hoạt sau khi khởi động lại game, lỗi crash global debug trên nền tảng Windows 64 bit, hỗ trợ các định dạng file dữ liệu sau: CET, CT2, CT3, CT, XML, GH, AMT..

Cheat Engine sẽ giúp cho bạn dễ dàng truy cập vào bộ nhớ game, các thông tin, chỉ số và giá trị của game để thay đổi chúng. Không những vậy, chương trình còn có thể xem được bộ nhớ của game nên nó có khả năng thay đổi chỉ số của các game trực tuyến. Với các công cụ mạnh mẽ này bạn có thể chơi game dễ dàng hơn khi thực hiện thay đổi thông số như: thay đổi giá trị, tăng giá trị hoặc giảm giá trị…

Cheat Engine cho phép người dùng thay đổi dễ dàng các thông số của các game offline như các chỉ số máu HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt quay... mang đến cơ hội chiến thắng lớn hơn cho các game thủ. Đặc biệt Cheat Engine còn giúp tăng tốc độ chơi game đáng kể để bạn vượt xa các đối thủ trong các game đòi hỏi về tốc độ mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM máy tính hay các công việc khác của bạn.

Tuy nhiên có một yếu điểm nhỏ ở Cheat Engine là việc sử dụng hơi khó khăn, nhất là đối với những ai có ít kinh nghiệm về game, chương trình và hệ thống. Giao diện đồ họa của ứng dụng đơn giản, tương đối dễ hiểu, nhưng những giá trị được hiển thị trên đó không phải ai cũng hiểu được.

Cheat Engine tuy là phần mềm hoạt động với mục đích khá "tiêu cực" là hack game, cheat game nhưng vẫn được rất nhiều game thủ sử dụng nhằm làm tăng cơ hội chiến thắng các đối thủ. Ngoài các tính năng chính là thay đổi các thông số, giá trị trong game thì Cheat Engine còn giúp tăng tốc chơi game hiệu quả.

Nội dung cập nhật phiên bản Cheat Engine mới nhất

- Update Cheat Engine 7.5 có gì mới?

+ Loại bỏ yêu cầu driver cho công cụ truy cập khu vực bộ nhớ.
+ Thêm hướng dẫn nhảy 1 byte (sẽ cài đặt trình xử lý ngoại lệ và đặt một int3 tại vị trí).
+ Thêm tùy chọn quét để bỏ qua bộ nhớ không phân trang (nên ngăn chặn mục tiêu tiêu thụ RAM khi quét).
+ Hàm reassemble() giờ đây sẽ viết lại một hướng dẫn sử dụng nhiều dòng khi cần thiết.
+ Cải thiện một số thông báo lỗi để trở nên mô tả hơn.
+ Thêm tùy chọn để căn giữa mã disassembler được đánh dấu vào giữa.
+ Thêm giải thích vì sao trình điều khiển không tải và một liên kết với thông tin về cách để tải nó lên tạm thời.
+ Hotkeys của memoryrecord giờ đây có thể bị tắt riêng lẻ.
+ Codefilter: thông tin unwind giờ đưa ra ít kết quả xấu hơn.
+ Thêm hỗ trợ cho pseudo-ops như cmpss/sd/ps/pd.
+ Lua: thêm các lệnh ceserver.
+ Lua: hiển thị dãy stacktrace khi có lỗi thực thi.
+ Lua: thêm convertToUTF8(stringbytetable, regioncode).
+ Cho phép tải các file CT với chữ ký dưới Wine và Proton.

- Update Cheat Engine 7.4 có gì mới?

+ Bổ sung nhiều icon mới.
+ Thêm hotkey (phím tắt bộ lọc) vào ultimap 2.
+ Bổ sung cách để phân tích và hiển thị hoạt động của một chức năng bằng sơ đồ.
+ Tự động lặp lại tùy chọn quét giá trị không đổi.
+ Bổ sung quét công thức Lua mới
+ Di chuyển so sánh file đầu tiên hoặc file đã lưu trong loại Scan sang checkbox.
+ Thêm trình quét để phát hiện và hoàn tác các thay đổi bộ nhớ trong phần code xử lý mục tiêu (trình quét bản vá trong công cụ ở memview)...

Một số phiên bản Cheat Engine khác

Ngoài phiên bản trên Windows thì cũng có phiên bản Cheat Engine cho Mac với khả năng hỗ trợ chơi nhiều game trên di động, hack và thay đổi các giá trị trong game theo nhiều cách khác nhau, bên cạnh tính năng hack thì Cheat Engine cho Mac còn giúp tăng tốc game hiệu quả.

Hiện nay, Cheat Engine đã phát hành phiên bản Portable, tuy nhiên vẫn nhiều game thủ sử dụng phiên bản Cheat Engine 6.4 để đổi thông số game, tải Cheat Engine 6.4 giúp bạn chỉnh sửa các chỉ số trong game tốt hơn và cũng tương thích nhiều game hơn.
=> Link tải Cheat Engine Portable

Cheat Engine là ứng dụng thay đổi các chỉ số game dành cho những người đam mê các trò chơi trên máy tính với khả năng thay đổi các thông tin và giá trị của game, từ đó có thể biến bạn từ thế thua thành người chiến thắng. Đặc biệt, khi bạn là một người hiếu thắng và máu ăn thua thì đây rõ ràng là một lựa chọn tuyệt vời.

Cheat Engine được sử dụng phổ biến ở Việt Nam nơi mà cộng đồng game thủ khá đông đảo, việc nâng cao điểm số của game được thực hiện như một trò tiêu khiển, nó cũng khiến không ít nhà phát hành game phải đau đầu nghĩ ra những thuật toán mới và các thủ thuật để hạn chế tối đa những phần mềm như Cheat Engine.

Bạn có thể hình dung rằng bản thân Game cũng là một chương trình máy tính vì vậy thông tin về game, người chơi luôn được lưu trữ trên bộ nhớ tạm của máy tính (RAM), vì vậy nếu có một công cụ có khả năng thay đổi thông số trên bộ nhớ trong thì sẽ làm thay đổi các thông số của nick game thủ, đó chính là cơ chế mà Cheat Engine thực hiện. Đây thực sự là một điều thú vị với những ai muốn có khả năng tăng level nhanh, hay muốn tùy biến giao diện riêng của game theo ý riêng của mình.

Không chỉ sử dụng cho Game thủ, Cheat Engine còn có thể hỗ trợ các lập trình viên tìm lỗi của chương trình của mình thông qua việc xem xét lại các giá trị mà chương trình viết ra được lưu trữ trên RAM.

Bản thân Cheat Engine là một phần mềm mã nguồn mở vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về các vấn đề bảo mật, và nó không có các chương trình gián điệp hay virus vì cộng đồng có thể phân tích rõ mã nguồn của CheatEngine.

Phần mềm Cheat Engine còn có tính năng ăn gian tốc độ cho trò chơi để người chơi game đạt tốc độ tối ưu cho việc chơi game của mình. Ban có thể đạt được những thành tích cao hoặc lên level nhanh chóng với việc nâng cao được tốc độ của trò chơi. Cách sử dụng cheat engine vô cùng đơn giản, tuy nhiên, nếu chưa quen, các bạn cũng nên tham khảo các bài hướng dẫn trên Taimienphi để nắm chắc hơn.

Một ưu điểm của Cheat Engine đó là không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM trong máy tính khi thực hiện thay đổi hay can thiệp các thông số của trò chơi bao gồm cả các game trực tuyến. Do đó, bạn có thể sử dụng chương trình một cách hiệu quả mà không gây hại đến hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Cheat Engine là một trong số ít phần mềm hỗ trợ cheat game hiệu quả hiện nay, với Cheat Engine download, bạn có thể đổi các thông số trong game nhằm tạo ra các tình huống có lợi cho mình, tăng hoặc giảm các chi số của game bằng Cheat Engine hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn..

Cheat Engine là phần mềm mà bất cứ game thủ nào cũng đã từng nghe qua, không những giúp game thủ vượt qua được hết các thử thách trong game offline mà Cheat Engine hiện nay còn hỗ trợ thay đổi thông số, giá trị trong các game Online, trên trình duyệt nữa.

Những tính năng chính của Cheat Engine

- Khả năng xâm nhập bộ nhớ trò chơi và thực hiện thay đổi số liệu.
- Xem được bộ nhớ của game.
- Cheat game trực tuyến, tăng tốc độ trò chơi.
- Không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Cheat Engine

*Sử dụng Cheat Engine có an toàn không? ==> Về cơ bản, việc tải xuống và cài đặt Cheat Engine trên thiết bị là an toàn. Tuy nhiên việc sử dụng công cụ này để tùy chỉnh game có thể được coi là "vi phạm" các điều khoản của nhà phát triển game, có thể dẫn đến việc tài khoản bị xóa vĩnh viễn. 
*Cheat Engine có phải là virus không? ==> Cheat Engine có thể thêm mã vào các process khác nhau, vì vậy các chương trình, phần mềm diệt virus sẽ đánh dấu công cụ này là virus. 
*Cheat Engine có yêu cầu root không? ==> Một số ứng dụng hack game cho Android phổ biến như: Cheat Engine Android, Lucky Patcher, SB Game Hacker APK, Game Killer 2019, Creehack và Leo PlayCard đều yêu cầu root. 
*Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ? ==> Cheat Engine hỗ trợ và hoạt động trên Windows và Mac. Ngoài ra công cụ tùy chỉnh game mã nguồn mở cũng bao gồm cả phiên bản cho Android.
*Cheat Engine có hỗ trợ mobile không? ==> Mặc dù là một trong những công cụ, ứng dụng hack game phổ biến nhất hiện nay, đáng tiếc là Cheat Engine chỉ hoạt động trên Android (yêu cầu root) và không hoạt động trên iPhone. 

Mẹo Cài đặt Cheat Engine

Cách cài đặt Cheat Engine trên máy tính PC, Laptop

Bước 1: Chạy file setup -> Chọn Next

download cheat engine

Bước 2: Chọn I accept the agreement -> Chọn Next

tai cheat engine

Bước 3: Chọn thư mục lưu -> Chọn Next

cai dat cheat engine

Bước 4: Chọn Next

cai cheat engine

Bước 5: Chọn Next

cach cai cheat engine

Bước 6: Chọn Install để bắt đầu cài đặt

su dung cheat engine

Bước 7: Chọn Next

doi thong tin game bang cheat engine

Bước 8: Chọn Finish để kết thúc cài đặt

doi thong so game bang cheat engine

MẹoSử dụng Cheat Engine thay đổi thông số Game

 

Cách dùng Cheat Engine thay đổi thông số game

Sau khi cài đặt bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cheat Engine để thay đổi các thông số của trò chơi, bạn có thể chạy các máy quét bộ nhớ để tìm các biến và thay đổi chúng cho phù hợp bằng cách nhấn vào biểu tượng màn hình máy tính khung viền xanh trên giao diện.

gian lan game bang cheat engine

Xuất hiện hộp thoại, cho phép bạn chọn file chạy trò chơi muốn thay đổi thông số và nhấp Open để mở

choi game cheat engine

Sau đó thiết lập các thông số như: Scan Type, Value Type, ... Sau đó tùy chỉnh thay đổi các thông số Game để chơi game đạt hiệu quả cao.

cac dung cheat engine

Download Cheat Engine cho PC

Cheat Engine là một phần mềm có khả năng thay đổi các mặc định trong game một các nhanh chóng, tiện lợi giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị khi chơi game. Ưu điểm nổi bật của Cheat Engine đó là nó có thể thay đổi các giá trị, thông số về tốc độ, điểm số chơi Game trên máy tính cho bạn kết quả chơi Game nhanh chóng, đạt kết quả cao nhất. Do đó, Cheat Engine sẽ là tín đồ tin cậy cho các Game thủ chuyên nghiệp hiện nay.

Như vậy Cheat Engine hỗ trợ người chơi thay đổi các giá trị được cài đặt sẵn trong game offline trên máy tính. Sử dụng Cheat Engine giúp bạn có được những kết quả cao nhất khi chơi game. Các số liệu, tốc độ, điểm số ... đều được điều chỉnh một cách dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi chơi game thì Cheat Engine sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn vào lúc này.

Phần mềm hỗ trợ chơi game khác giống Cheat Engine

Vì Cheat Engine là phần mềm can thiệp vào hệ thống của game nên khi trải nghiệm sẽ xuất hiện tình trạng giật lag, giảm tốc độ FPS ... vì thế bạn nên sử dụng UU Game Booster tối ưu hóa hiệu suất chơi game trên thiết bị, tăng khung hình và giảm độ trễ. Với giao diện đơn giản, người dùng UU Game Booster dễ dàng tối ưu hóa cấu hình hệ thống và tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà.
- Link tải UU Game Booster phiên bản mới

TLauncher là một phần mềm giúp người dùng truy cập và chơi Minecraft một cách dễ dàng và thuận tiện. Được thiết kế với giao diện thân thiện, TLauncher cho phép người chơi tải và quản lý các phiên bản Minecraft khác nhau, cũng như cài đặt các mod và texture pack một cách đơn giản. Ngoài ra, TLauncher cũng hỗ trợ tính năng đăng nhập Premium và Offline cho người dùng.
- Link tải TLauncher phiên bản mới


Liên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cheat Engine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cheat engine là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ArtMoney SE 3/5 Thay đổi thông số giá trị game
  • 3DMark06 3/5 Nâng cao thời gian thực game 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm