download SnapTik Cho Android

SnapTik

 Cho Android

Download SnapTik - Tải xuống video HD từ TikTok

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/04/2020

SnapTik là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải xuống các video chất lượng HD từ TikTok mà không có hình mờ, hỗ trợ lưu video từ TikTok Global, TikTok Lite, TikTok China Douyin mà không yêu cầu đăng nhập. SnapTik thực hiện download video với chế độ nền, quá trình tải xuống sẽ không bị gián đoạn khi thoát khỏi ứng dụng.

Quảng cáo

 

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu SnapTik
2. Tính năng chính
3. App liên quan

1. Giới thiệu về SnapTik

SnapTik giúp bạn tải xuống các video từ TikTok và lưu trên thiết bị của bạn, cách sử dụng đơn giản: chỉ cần sao chép liên kết video TikTok và mở SnapTik, tác vụ tải xuống của bạn sẽ tự động bắt đầu và dễ dàng lưu video Tiktok của bạn vào điện thoại Android. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức các video đã tải xuống của mình mọi lúc, mọi nơi hoặc chia sẻ chúng với những người khác.

snaptik

Download SnapTik, Tải xuống video HD từ TikTok trên Android

SnapTik không yêu cầu bạn phải đăng nhập, các video được tải về mà không có watermark, việc tải xuống các video được thực hiện ở chế nền và không bị gián đoạn nếu bạn thoát ứng dụng. SnapTik còn tích hợp trình phát video ngoại tuyến để xem các video sau khi tải về, lưu ý SnapTik không liên kết với TikTok, nó chỉ là một công cụ để tải xuống video TikTok của bạn.

2. Các đặc điểm chính của SnapTik:

- Tải xuống các video từ TikTok.
- Hỗ trợ lưu video từ TikTok Global, TikTok Lite, TikTok China.
- Xóa hình mờ khỏi bất kỳ video TikTok.
- Tải xuống video ở chế độ nền.
- Phát video ngoại tuyến với trình phát video tích hợp.

3. App liên quan

TikTok Wall Picture cũng là công cụ hỗ trợ cho người dùng Tik Tok với chức năng biến những video trên TikTok thành màn hình nền siêu dễ thương để bạn trang trí cho điện thoại, bạn chỉ cần cài đặt TikTok Wall Picture sau đó truy cập TikTok của bạn, sau đó chọn bất kỳ video nào bạn muốn, sau đó tải xuống dưới dạng ảnh trực tiếp, nhấp vào nút Chia sẻ ở bên phải màn hình và chọn Live Photo, thưởng thức hình nền siêu cute.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SnapTik được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snaptik là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SnapTik Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TikiT 5/5 Ứng dụng download video từ TikTok
  • MusicallyDown 3/5 Trình tải xuống video cho TikTok
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá