download google chrome free Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "download google chrome free" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Google Chrome Portable
Google Chrome Portable là phiên bản di động của trình duyệt chrome không yêu cầu bạn phải cài đặt, tích hợp đầy đủ các tính năng như phiên bản cài đặt, mang đến cho bạn một công cụ duyệt web an toàn và tốc độ cao. Phiên bản mới nhất của Chrome đã cải tiến đáng kể về tốc độ, bổ sung nhiều tiện ích mới, nâng cao hơn nữa chế độ an toàn và bảo mật.
Download
1490997
Download
Download Google Chrome
Google Chrome vừa là công cụ tìm kiếm, vừa là trình duyệt Web miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải và cài đặt Google Chrome để sử dụng các tính năng như duyệt Web an toàn với chế riêng tư, tiết kiệm dữ liệu và có thể sử dụng nhiều ứng dụng của Google như Gmail, Google Drive, trợ lý Google,... . Không những thế Google Chrome còn có nhiều tiện tích mở rộng cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm phong phú hơn.
Download
3940450
Download
Download Google Chrome Password Recovery
Google Chrome Password Recovery cho phép lấy lại thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn đã lưu trên Google Chrome một cách dễ dàng, nhanh chóng. Mật khẩu khôi phục ngay lập tức, cho phép copy mật khẩu. Có thể lấy lại mật khẩu trên Gmail, Facebook, Yahoo...Sử dụng với Windows XP, Vista và Windows 7.
Download
25179
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download google chrome free". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá