download google chrome free Taimienphi.vn

4 phần mềm liên quan tới "download google chrome free" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Google Chrome cho Android

Google Chrome, tên gọi quen thuộc với nền tảng máy tính, nay đã được phát triển một phiên bản tối ưu hóa dành cho các thiết bị Android. Với sự tích hợp tuyệt vời của các tính năng nâng cao và giao diện người dùng thân thiện, Google Chrome cho Android đem đến trải nghiệm duyệt web mượt mà và linh hoạt chưa từng có.

Download
30
Download
Download Google Chrome Portable
Google Chrome Portable là phiên bản di động của trình duyệt chrome không yêu cầu bạn phải cài đặt, tích hợp đầy đủ các tính năng như phiên bản cài đặt, mang đến cho bạn một công cụ duyệt web an toàn và tốc độ cao. Phiên bản mới nhất của Chrome đã cải tiến đáng kể về tốc độ, bổ sung nhiều tiện ích mới, nâng cao hơn nữa chế độ an toàn và bảo mật.
Download
1490997
Download
Download Google Chrome
Google Chrome 123.0.6312.123 là bản cập nhật mới nhất của trình duyệt web phổ biến, đi kèm với 3 bản vá bảo mật quan trọng. Bản update này giải quyết các vấn đề như bộ nhớ, lưu ra khỏi phạm vi và sử dụng sau khi giải phóng. Các nhà nghiên cứu bảo mật đã khắc phục các lỗ hổng này, giúp người dùng Google Chrome cải thiện tính bảo mật của trình duyệt, một bản cập nhật quan trọng mà người dùng nên update ngay lập tức.
Download
3940450
Download
Download Google Chrome Password Recovery
Google Chrome Password Recovery cho phép lấy lại thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn đã lưu trên Google Chrome một cách dễ dàng, nhanh chóng. Mật khẩu khôi phục ngay lập tức, cho phép copy mật khẩu. Có thể lấy lại mật khẩu trên Gmail, Facebook, Yahoo...Sử dụng với Windows XP, Vista và Windows 7.
Download
25179
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download google chrome free". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.