Download tải google chrome mới nhất Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "Download tải google chrome mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Google Chrome Beta
Google Chrome Beta vừa được ra mắt phiên bản thử nghiệm mới nhất với nhiều tính năng thú vị, đồng thời hoàn thiện các tính năng đã có trước đó. Những ưu điểm nổi bật nhất có thể kể tới ở phiên bản thử nghiệm này là việc thêm các hiệu ứng linh hoạt cũng như cải thiện hiệu suất tải trang, tối ưu hóa việc tải hình ảnh, hỗ trợ new.target và spread operator, thay đổi màu sắc mặc định của giao diện Chrome,...
Download
784
Download
Download Google Chrome Portable
Google Chrome Portable là phiên bản di động của trình duyệt chrome không yêu cầu bạn phải cài đặt, tích hợp đầy đủ các tính năng như phiên bản cài đặt, mang đến cho bạn một công cụ duyệt web an toàn và tốc độ cao. Phiên bản mới nhất của Chrome đã cải tiến đáng kể về tốc độ, bổ sung nhiều tiện ích mới, nâng cao hơn nữa chế độ an toàn và bảo mật.
Download
1490997
Download
Download Google Chrome
Đa số các máy tính hiện nay đều được cài đặt trình duyệt Google Chrome để lướt web, nghe nhạc, đọc tin tức ... Không phải ngẫu nhiên mà so với những cái tên khác như Firefox hay Cốc Cốc mà Google Chrome lại trở thành trình duyệt web phổ biến nhất trên Windows, Mac, Linux, Android và iOS.
Download
3940450
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải google chrome mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá