Phần mềm - ÔN THI ĐẠI HỌC ĐỀ THI TOÁN

1 phần mềm liên quan tới "ôn thi đại học đề thi toán" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi đáp án đại học Khối D năm 2008

Đề thi và đáp án các môn thi Đại học Khối D năm 2008
Đề thi đáp án đại học Khối D năm 2008 là tài liệu cung cấp cho bạn đề thi các môn thi Đại học Khối D năm 2008 gồm Toán, Văn và Ngoại ngữ kèm theo đáp án để đối chiếu. Đây là tài liệu tự luyện thi dành cho các học sinh theo khối D, gồm có môn thi trắc nghiệm và môn tự luận, giúp các em thi cử đạt kết quả cao hơn.

Tags: download đề thi đại học khối d năm 2008 tải đề thi đại học khối d 2008 tải đề thi đáp án đại học khối d năm 2008 mới nhất

4009
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ôn thi đại học đề thi toán". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2020

  Để có một kì thi THPT quốc gia năm 2020 thành công, hoàn thành ước mơ vào trường đại học mà mình yêu thích, bên cạnh việc tập trung ôn tập, các em học sinh cuối lớp 12 còn cần luyện tập kĩ năng giải đề qua các đề thi thử. Dưới đây là Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2020 bám sát với cấu trúc đề thi chính thức. Các em hãy cùng luyện tập để có thêm lợi thế cho mình trong kì thi nhé.

 • Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra và ôn hè Toán lớp 1

  Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra và ôn hè Toán lớp 1 sẽ là tài liệu hữu ích để các em học sinh lớp 1 có thể ôn tập trước nhằm hệ thống được toàn bộ những

 • Tổng hợp đề thi thử môn Vật Lý THPT 2018

  Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra những đề thi tham khảo ở các môn thi THPT quốc gia, các trường đã dựa vào đó để ra những đề thi thử cho học

 • Đề thi thử vào lớp 10

  Tháng 6 là thời điểm diễn ra kì thi vào lớp 10 dành cho các em học sinh THCS, chắc hẳn trong thời gian gấp rút ôn thi như vậy, điều khiến các em quan tâm lúc này chính là đề thi thử vào 10 các môn. Chúng tôi đã tổng hợp được một số đề thi thử hai môn Văn và Toán của các trường trên khắp cả nước để các em tham khảo.

 • Tổng hợp đề thi thử môn Địa Lý THPT 2018

  Đối với các em học sinh lựa chọn khối thi đại học là khối C chắc hẳn đang rất quan tâm đến đề thi thử môn Địa lý THPT năm 2018 để tự ôn tập, nhằm giúp các em dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các đề thi, chúng tôi sẽ chia sẻ một số đề thi thử của các trường THPT trên toàn quốc để em tham khảo ngay sau đây.

 • Tổng hợp đề thi thử môn Sinh học THPT 2018

  Sinh học là một trong ba môn thi dành cho các em học sinh lớp 12 có nhu cầu thi đại học khối B và để ôn tập được môn học này tốt, nhiều em học sinh đã lựa chọn cách tự luyện các đề thi thử môn Sinh học để kiểm tra vốn kiến thức của bản thân mình.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá