Phần mềm - ỦY QUYỀN TRONG TỐ TỤNG DÂN SỰ

1 phần mềm liên quan tới "ủy quyền trong tố tụng dân sự" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Giấy ủy quyền cho luật sư

Giấy nhờ luật sư thực hiện công việc pháp lý
Khi các cá nhân, tổ chức muốn ủy quyền cho luật sư của mình thực hiện một công việc nào đó thì sẽ sử dụng đến giấy ủy quyền cho luật sư để nêu rõ thông tin người ủy quyền, người được ủy quyền, phạm vi công việc ủy quyền,...

Tags: giấy ủy quyền tham gia tố tụng dân sự giấy ủy quyền thi hành án cho luật sư download giấy ủy quyền cho luật sư bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ủy quyền trong tố tụng dân sự". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Bộ luật tố tụng dân sự 2015, số 92/2015/QH13 có gì mới?

  Thực hiện cải cách tư pháp với mục tiêu nâng cao vị thế, vai trò của Tòa án trong tố tụng dân sự để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, lợi ích của nhà nước, Bộ luật tố tụng dân sự 2015 được ban hành thay thế cho Bộ luật dân sự 2004. Mời bạn đọc cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung chi tiết tại bài viết sau.

 • Luật tố tụng hành chính mới nhất, luật số 93/2015/QH13

  Trong quá trình cơ quan nhà nước, người có thẩm quyền trong cơ quan nhà nước ban hành các quyết định hành chính, hành vi hành chính đối với một đối tượng nhất định mà người đó cho rằng quyền, lợi ích của mình bị xâm phạm thì có quyền khởi kiện tại Tòa án theo thủ tục được quy định tại Luật tố tụng hành chính. Tìm hiểu thêm thông tin về luật này, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau của Taimienphi.vn.

 • Luật tố tụng hình sự 2015, luật số 101/2015/QH13 quy định như thế nào?

  Để xem xét, quyết định một người có tội hay không có tội bằng một trình tự, thủ tục hợp pháp thì cơ quan tiến hành tố tụng, đặc biệt là Tòa án phải căn cứ vào quy định tại Bộ luật tố tụng hình sự hiện hành. Mời bạn đọc cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung Bộ luật tố tụng hình sự 2015 qua bài viết sau.

 • Luật thi hành án dân sự 2008, sửa đổi, bổ sung 2014

  Thi hành án dân sự là hoạt động đảm bảo cho bản án, quyết định của tòa án được thực hiện trong thực tế. Là hoạt động có ảnh hưởng đến quyền, lợi ích của cá nhân, tổ chức trong xã hội và cũng là biện pháp sử dụng quyền lực nhà nước, vì vậy, việc ban hành Luật thi hành án dân sự là cần thiết để tạo cơ chế hoạt động hiệu quả, hợp lý.

 • Luật Dân sự 2015, Luật số 91/2015/QH13 của Quốc hội update mới nhất 2023

  Luật dân sự, bộ Luật dân sự 2015 là tổng hợp các quy định pháp luật điều chỉnh quan hệ nhân thân, tài sản phát sinh giữa các cá nhân, pháp nhân. Cơ sở của sự điều chỉnh này là tự do, bình đẳng, độc lập về tài sản và tự chịu trách nhiệm. Mời bạn đọc theo dõi bài viết cua Taimienphi.vn để nắm thông tin chi tiết.

 • Luật tố cáo 2018, số 25/2018/QH14 và những điểm mới cần lưu ý

  Luật tố cáo năm 2018 thay thế cho Luật tố cáo năm 2011, theo đó đã khắc phục được những thiếu sót của luật cũ, đồng thời thể chế hóa các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, đáp ứng các yêu cầu thực tế khi giải quyết tố cáo. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của Taimienphi.vn để nắm thông tin.

Thủ thuật
 • Danh sách Code 123 Tam Quốc nhận kim nguyên bảo và tướng Triệu Vân

  Tin vui dành cho những game thủ đam mê thể loại chiến thuật, 123 Tam Quốc sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2023 sắp tới. Các vị tướng quân hãy chuẩn bị sẵn sàng tham gia sự kiện nhận Code 123 Tam Quốc, cùng ưu đãi 200 lượt chiêu mộ tinh anh đảm bảo thỏa mãn mọi game thủ.

 • Link tải Áo Cưới Giấy 6, 5, 4, 3, 2 & 1 cho Android, iOS mới nhất

  Link tải Áo Cưới Giấy 6, 5, 4, 3, 2 & 1 cho Android và iOS mới nhất - Series game Paper Bride giải đố kinh dị có cốt truyện độc đáo và hấp dẫn. Áo Cưới Giấy lấy chủ đề về đám cưới nhưng được thể hiện một cách hết sức đặc biệt, người chơi sẽ phải tìm kiếm cô dâu ở khắp nơi và giải quyết lần lượt từng câu đố hóc búa.

 • Tổng hợp Code Kiếm Hiệp 4.0 mới nhất không giới hạn

  Bom tấn game nhập vai Kiếm Hiệp 4.0 sắp sửa cập bến thị trường Việt Nam, game thủ có thể trải nghiệm phiên bản tiếng Việt với toàn bộ Code Kiếm Hiệp 4.0, khám phá thế giới giang hồ rộng lơn, gặp gỡ các đại cao thủ võ lâm và học hỏi những bí kíp võ công cao cường.

 • Cách nhận skin Tengen Uzui miễn phí trong Free Fire

  Chuỗi sự kiện hợp tác giữa Free Fire vs Demon Slayer đã mang đến cho người chơi rất nhiều phần thưởng, trong đó game thủ có thể nhận skin Tengen Uzui miễn phí độc quyền nếu như tham gia, hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ.

 • Full Code Đặc Vụ Côn Trùng mới nhất 2023 nhận KC miễn phí

  Hành trình trở thành Đặc Vụ Côn Trùng đã chính thức bắt đầu, hãy tận hưởng toàn bộ những ưu đãi ngay sau khi game thủ nhập Code Đặc Vụ Côn Trùng, mang đến trải nghiệm chơi game vượt trội, đồng thời tăng cường sức mạnh nhân vật, vũ khí và xây dựng quân đoàn mạnh nhất, hỗ trợ người chơi trở thành đặc vụ chuyên nghiệp.

 • Cách tải và chơi Soulstice miễn phí trên máy tính PC

  Tựa game hành động Soulstice đã chính thức được Epic Games tặng miễn phí, cơ hội trải nghiệm thế giới phép thuật đầy kỳ diệu và đánh bại các thế lực hắc ám. Hãy tải và chơi Soulstice miễn phí trên PC, nơi bạn có thể

 • Viết bài văn kể chuyện

  Với đề bài: Viết bài văn kể lại câu chuyện đã đọc, đã nghe ca ngợi lòng dũng cảm hoặc trí thông minh của con người, Taimienphi.vn sẽ giúp em Viết bài văn kể chuyện dựa vào gợi ý trong sách giáo khoa tiếng Việt 4, Chân

 • Sắc màu

  Có thể nhận thấy rằng cuộc sống xung quanh chúng ta tràn ngập sắc màu của bầu trời, cánh đồng, rừng cây, những ngôi nhà,... Em hãy đọc bài Sắc màu thuộc chương trình tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I để thấy

 • Kể về một hoạt động đền ơn đáp nghĩa hoặc một hoạt động thiện nguyện

  Những hoạt động xã hội luôn được mọi người đề cao, chú ý nhằm mục đích lan tỏa nhiều thông điệp tích cực đến cộng đồng. Mời em đón xem phần bài Kể về một hoạt động đền ơn đáp nghĩa hoặc một hoạt động thiện nguyện, Tiếng

 • Viết báo cáo thảo luận nhóm

  Sau khi đã tìm hiểu cách viết báo cáo thảo luận nhóm và lập dàn ý, em hãy thực hành Viết báo cáo thảo luận nhóm trong bài học ngày hôm nay nhé. Taimienphi.vn mời em tham khảo bài dưới đây thuộc chương trình tiếng Việt