Phần mềm - THIẾT KẾ WEBSITE

129 phần mềm liên quan tới "Thiết kế website" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

XHP CMS

Phần mềm Thiết kế website
XHP CMS là một phần mềm thiết kế website cho người dùng máy tính mà không cần hiểu biết quá nhiều về cách bố trí cũng như code khi tạo, thiết kế web. Với phần mềm này người dùng có thể tạo bố cục, thực hiện sắp xếp các bộ cục, nội dung, thành phần trên web một cách nhanh chóng, đơn giản.

Tags: Thiết kế website phần mềm Thiết kế website Thiết kế website mới nhất download XHP CMS miễn phí

2499
lượt tải

1/5
Download

Pixel Ads Builder

Phần mềm Thiết kế website
Pixel Ads Builder là công cụ thiết kế web dành cho người dùng máy tính, không cần nhiều kiến thức về lập trình web, bạn cũng có thể tự tay thiết kế được giao diện bố cục cho một trang web theo ý mình với các thành phần cơ bản như menu, nội dung, banner... một cách dễ dàng, đơn giản. Thiết kế website

Tags: download Pixel Ads Builder miễn phí

24295
lượt tải

1/5
Download


js Layer Utility

Phần mềm Thiết kế website
js Layer Utility là chương trình giúp bố trí các thành phần trong website một cách dễ dàng, người dùng có thể thực hiện sắp xếp các thành phần trong web, thực hiện việc tạo bố cục, tạo menu cho trang web một cách đơn giản, dễ dàng. Chương trình này hoạt động được trên hệ điều hành windows. Thiết kế website

Tags: download js Layer Utility miễn phí

24502
lượt tải

4/5
Download

Relative Real Estate Sytems

Phần mềm Thiết kế website
Relative Real Estate Sytems là chương trình giúp thiết kế website, nó cung cấp cho người dùng các tinh chỉnh để có thể bố trí các bố cục sao cho khả năng hiệu suất làm việc của website tốt nhất, được các robot của các trình tìm kiếm đánh giá cao.

Tags: download Relative Real Estate Sytems miễn phí

572
lượt tải

5/5
Download

phpCAMALEO

Tiện ích Thiết kế website
phpCAMALEO là chương trình hỗ trợ người dùng thiết kế web, nó giúp người dùng bố trị vị trí cho các thành phần trên trang web, thực hiện việc tạo nội dung, tạo menu cho web một cách dễ dàng, đơn giản. Đặc biệt công cụ này còn cho phép người dùng thay đổi chèn vào web các file đa phương tiện như video, audio, ảnh...

Tags: download phpCAMALEO miễn phí

4868
lượt tải

5/5
Download

Diamond Creator

Phần mềm Thiết kế website
Diamond Creator được cung cấp miễn phí cho người dùng máy tính, chương trình có khả năng giúp người dùng thiết kế giao diện cho website, người dùng có thể thực hiện các tùy chỉnh bố cục, tạo menu... cho web mà không cần hiểu biết nhiều, không cần nhiều vốn kiến thức trong việc thiết kế website.

Tags: download Diamond Creator miễn phí

22054
lượt tải

1/5
Download

Page Generator

Phần mềm Thiết kế website
Page Generator là công cụ cho phép người dùng thiết kế website, nó cung cấp khá nhiều tùy chọn và tính năng để người dùng có thể bố trí bố cục cho các thành phần của web, thực hiện sắp xếp nội dung, thành phần các đối tượng trong web một cách đơn giản.

Tags: download Page Generator miễn phí

24268
lượt tải

5/5
Download

Sitemap Equalizer

Phần mềm Thiết kế website
Sitemap Equalizer là một chương trình hỗ trợ thiết kế web, nó cung cấp các tùy chọn giúp người dùng bố trí bố cục cho website, người dùng có thể thực hiện các thao tác như phân chi các phần, chèn các thành phần, các dữ liệu lên giao diện của web một cách đơn giản.

Tags: download Sitemap Equalizer miễn phí

5546
lượt tải

3/5
Download

Mach5 Analyzer

Phần mềm Thiết kế website
Mach5 Analyzer được cung cấp cho người dùng máy tính, chương trình này giúp người dùng dễ dàng thiết kế bố cục cho web, thực hiện bố trí các thành phần của website một các đơn giản. Chương trình còn hỗ trợ chèn các tập tin đa phương tiện vào web nữa.

Tags: download Mach5 Analyzer miễn phí

19138
lượt tải

3,5/5
Download

Multipurpose WebSite

Ứng dụng Thiết kế website
Multipurpose WebSite là công cụ hỗ trợ người dùng máy tính thiết kế website, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng tạo bố cục, bố trí các thành phần trong website một cách đơn giản, hiệu quả với độ chuẩn cao.

Tags: download Multipurpose WebSite miễn phí

23409
lượt tải

1/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Thiết kế website". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách Active Office 2019, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

  Cách Active Office 2019, kích hoạt Office 2019 giúp người dùng có thể sử dụng vĩnh viễn các ứng dụng có trong Office 2019 như Word, Excel, PowrtPoint,... Bạn đọc có thể kích hoạt Office 2019 bằng mã key bản quyền hoặc sử dụng mã trong CMD để kích hoạt

 • Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Cách sử dụng AnyDesk giúp những người mới làm quen và thao tác trên AnyDesk được dễ dàng hơn, biết cách sử dụng các tính năng trên phần mềm để điều khiển máy tính từ xa, gửi file nhanh chóng và an toàn hơn.

 • Cách Ghost Windows 11 trên máy tính, laptop

  Sử dụng phần mềm Onekey Ghost hay USB Boot đều là những cách giúp chúng ta ghost Windows 11 trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, thay vì ngồi chờ đợi cài đặt Win 11 mất thời gian, nhiều thao tác, thì ghost Win 11 sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc khác.

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động giúp người dùng có thể sử dụng những tính năng mới của phần mềm, gia tăng tính bảo mật, cải thiện hiệu suất. Không những thế việc cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động cũng giúp người dùng kết nối với các phiên bản khác nhanh chóng và thuận tiện hơn

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Cách đăng ký TikTok, tạo tài khoản TikTok

  Đăng ký TikTok, tạo tài khoản TikTok giúp người dùng có thể đăng nhập ứng dụng để đăng video, tương tác với các video như thả tim, bình luận hoặc chia sẻ video,... Không những thế tạo tài khoản TikTok để sử dụng tính năng quay với hiệu ứng đa dạng và kho nhạc khổng lồ.

 • Cách tạo lịch, Calendar trên Google Sheets nhanh chóng

  Cách tạo lịch trên Google Sheets giúp bạn đọc dễ dàng tạo ra một bảng tính bao gồm các ngày tháng năm để điền các thông tin quan trọng, tạo lời nhắc cho bản thân. Việc tạo lịch trên Google Sheets sẽ hỗ trợ bạn đọc rất nhiều trong công việc giúp bạn sắp xếp công việc, lịch hẹn dễ dàng hơn.

 • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

  Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

 • Cách sửa lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên PC

  Viber là phần mềm nhắn tin miễn phí giúp mọi người kết nối với nhau thông qua mạng internet. Ngoài phiên bản cho điện thoại người dùng còn có thể sử dụng Viber trên PC. Nếu đang gặp lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên PC mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách tách ngày tháng năm trong Excel thành từng cột khác nhau

  Excel là chương trình bảng tính được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là đối với dân văn phòng, kế toán. Khi xử lý dữ liệu ngày tháng trên bảng tính người dùng cần phải tách ngày tháng năm trong Excel thành từng cột khác nhau để so sánh dữ liệu. Bạn đọc có thể sử dụng hàm cơ bản trên Excel để tách ngày tháng năm.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá