Phần mềm - HƯỚNG DẪN KẾ TOÁN ÁP DỤNG CHO HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP

1 phần mềm liên quan tới "hướng dẫn kế toán áp dụng cho Hợp tác xã Nông nghiệp" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Thông tư số 24/2010/TT BTC

Hướng dẫn kế toán áp dụng cho Hợp tác xã Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Ngư nghiệp và Nghề muối
Được bộ tài chính ban hành, thông tư này quy định việc dẫn chế độ kế toán áp dụng cho các Hợp tác xã Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Ngư nghiệp và Nghề muối, thông tư căn cứ vào nghị định số 118/2008/NĐ - CP, luật hợp tác xã, luật kế toán...

Tags: tải thông tư số 24-2010-TT-BTC hướng dẫn kế toán áp dụng cho Hợp tác xã Nông nghiệp download thông tư số 24 2010 tt btc miễn phí

4400
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hướng dẫn kế toán áp dụng cho Hợp tác xã Nông nghiệp". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Chế độ kế toán theo Thông tư 200

  Quy định chế độ kế toán theo Thông tư 200 rất rõ ràng và cụ thể, các bạn đọc và áp dụng để hoạt động kế toán diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, giúp căn cứ tính lệ phí, thuế ... trong doanh nghiệp dễ dàng hơn.

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

 • Cách mở tài khoản ngân hàng Agribank, thủ tục, phí tạo tài khoản Agribank

  Ngân hàng Agribank đang áp dụng 2 hình thức mở mới tài khoản thanh toán khác nhau, bao gồm đăng ký trực tiếp tại quầy hoặc mở tài khoản ngân hàng Agribank online tại nhà. Nếu đang muốn sở hữu tài khoản tại ngân hàng Nông nghiệp phát triển và nông thôn Việt Nam, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây để nắm được điều kiện, thủ tục, từ đó chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và đăng ký tạo tài khoản nhanh chóng.

 • Top phần mềm kế toán trực tuyến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ sử dụng nhất

  Nhu cầu làm việc mọi lúc mọi nơi như hiện nay thì việc sử dụng các phần mềm kế toán trực tuyến là rất phù hợp. Tuy vậy người dùng, đặc biệt là các kế toán đều khá lúng túng khi tìm và lựa chọn các phần mềm kế toán trực tuyến cho doanh nghiệp của mình.

 • Ví dụ cách tính điểm tốt nghiệp online chuẩn xác

  Ví dụ cách tính điểm tốt nghiệp online chuẩn xác sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây. Các em học sinh và phụ huynh đều dễ dàng biết

 • Thiết kế, tạo giao diện web bằng Photoshop

  Thiết kế một giao diện web chuyên nghiệp là công việc thiết yếu của một nhà thiết kế web. Bạn không phải là một nhà thiết kế web và bạn muốn tự tay tạo cho mình một trang web chuyên nghiệp. Bài viết này bao gồm tất tần tật cách thiết kế web bằng Photoshop một cách chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo để tự tay tạo cho mình một trang web.

Thủ thuật