Phần mềm - LÀM BÀI KIỂM TRA

2 phần mềm liên quan tới "làm bài kiểm tra" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mẫu giấy kiểm tra có phách

Giấy kiểm tra, giấy thi phách
Mẫu giấy kiểm tra có phách thường được sử dụng trong các kỳ thi có số lượng thí sinh lớn hoặc các đề thi trắc nghiệm. Việc chấm thi bằng phách sẽ giúp thầy cô có thể tiết kiệm được thời gian, công sức chấm thi, giúp kết quả thi của từng thí sinh được chính xác hơn.

Tags: mẫu giấy thi kèm phách mẫu giấy thi trắc nghiệm tải mẫu giấy kiểm tra có phách mới nhất

124
lượt tải

3/5
Download

A PDF Quizer

Tạo câu hỏi trắc nghiệm
A-PDF Quizer là ứng dụng tạo các bài kiểm tra, trắc nghiệm dạng Flash đẹp mắt, ấn tượng. Phần mềm còn hỗ trợ chèn các tập tin đa phương tiện như hình ảnh, video, âm thanh,... cùng các chuỗi ký tự phức tạp vào bài kiểm tra. làm bài kiểm tra

Tags: tạo câu hỏi trắc nghiệm làm bài kiểm tra download a pdf quizer bản mới

8566
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "làm bài kiểm tra". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Kiểm tra IQ, test IQ chỉ số thông minh của bạn

  Bạn đã bao giờ băn khoăn xem chỉ số thông minh của mình là bao nhiêu chưa, tại sao không thử kiểm tra chỉ số thông minh của mình hay còn gọi là kiểm tra IQ. Vậy làm thế nào để test IQ của mình là bao nhiêu, cách kiểm tra ra sao sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Cách làm bài kiểm tra trên 789.vn

  Với hướng dẫn làm bài kiểm tra trên 789.vn thì người dùng, cụ thể hơn là các em học sinh sẽ dễ dàng làm quen các thao tác sử dụng để làm các bài thi, kiểm tra dạng trắc nghiệm của các bộ môn trong kỳ thi THPT, qua đó nắm chắc các kiến thức đã học và đạt thành tích cao.

 • Soạn bài Tập làm văn: Tả cảnh (Kiểm tra viết) trang 144 SGK Tiếng Việt 5

  Nhằm giúp các em chuẩn bị tốt cho giờ Kiểm tra viết văn ở trên lớp, chúng tôi cung cấp tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 với nội dung soạn bài Tập làm văn: Tả cảnh (Kiểm tra viết) trang 144 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, mời các em cùng đón đọc để biết cách làm bài đúng và hay.

 • Cách kiểm tra iPhone 6s thật hay giả

  Là dòng Smartphone được ưa chuộng bậc nhất, nên iPhone 6s cũng gặp phải tình trạng làm giả, chủ yếu đến từ các công ty Trung Quốc. Đọc bài này để biết cách kiểm tra iPhone 6s thật hay giả trước khi mua máy, phòng tránh những rủi ro "tiền mất tật mang" xảy tới.

 • Kiểm tra số dư tài khoản PGBank

  Việc kiểm tra số dư tài khoản PGBank là cách để người dùng biết được số tiền mình hiện có sau quá trình giao dịch chuyển đến hoặc chuyển đi, đồng thời đảm bảo ngân sách trong tài khoản được an toàn. Vậy làm thế nào để kiểm tra số dư tài khoản PGBank? Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số dư tài khoản PGBank trong bài viết sau.

 • Cách kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón

  Nếu như không biết làm thế nào để kiểm tra tốc độ đánh máy của mình là nhanh hay chậm hay so với mặt bằng chung là như thế nào thì với cấc công cụ kiểm tra gõ 10 ngón trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất thông qua các bài kiểm tra tốc độ đánh máy chuẩn nhất hiện nay.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá