Phần mềm - NGHỊ ĐỊNH HƯỚNG DẪN LUẬT THẾ DOANH NGHIỆP

1 phần mềm liên quan tới "nghị định hướng dẫn luật thế doanh nghiệp" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Luật thuế thu nhập doanh nghiệp

Luật số 32 sửa đổi bổ sung thuế TNDN
Luật thuế thu nhập doanh nghiệp số 32/2013/QH13 là Luật Quốc hội ban hành nhằm sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp số 14/2008/QH12, các bạn cần lưu ý để thực hiện các nội dung một cách đầy đủ, chính xác nhất.

Tags: quy định về đóng thuế doanh nghiệp nghị định hướng dẫn luật thế doanh nghiệp down luật thuế thu nhập doanh nghiệp số 32 2013 qh13 free

523
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "nghị định hướng dẫn luật thế doanh nghiệp". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Luật Đầu tư 2020, Luật số 61/2020/QH14 của Quốc hội

  Các hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và từ Việt Nam ra nước ngoài được quy định tại Luật đầu tư 2020. Luật đầu tư mới nhất gồm những quy định gì? Mời bạn đọc cùng Taimienphi.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 • Luật chăn nuôi 2018 mới nhất, Luật số 32/2018/QH14

  Việt Nam được biết đến là một đất nước nông nghiệp, chính vì vậy, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm sâu sắc cũng như đặt ra những thể chế trong lĩnh vực này. Luật chăn nuôi 2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành hiện đang tạo nên hành lang pháp lý điều chỉnh các mối quan hệ trong lĩnh vực chăn nuôi. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung chi tiết tại bài viết sau.

 • Luật đấu thầu 2013, Luật số 43/2013/QH13 có nội dung thế nào?

  Để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, phi tư vấn, hàng hóa, xây lắp đối với các dự án liên quan đến nhà nước, đấu thầu là hình thức lựa chọn đặc biệt. Nhằm đảm bảo cho hoạt động đấu thầu được diễn ra hiệu quả, thống nhất, Quốc hội đã ban hành Luật đấu thầu đầu tiên vào năm 2005 và hiện nay được thay thế bằng Luật đấu thầu 2013. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung chi tiết tại bài viết sau.

 • Cách đặt tên công ty theo phong thủy

  Theo quan niệm, cách đặt tên công ty theo phong thủy mang lại vượng khí, tài lộc cho chủ doanh nghiệp. Nhưng để đặt tên công ty theo yếu tố này, ngoài tuân thủ các quy định đặt tên của pháp luật thì bạn cần dựa vào nguyên tắc ngũ hành, có khả năng gợi ra ý nghĩa mà doanh nghiệp hướng tới.

 • Luật Lâm nghiệp 2017 số 16/2017/QH14 của Quốc hội và những nội dung cơ bản

  Luật Lâm nghiệp được ban hành để thay thế cho Luật Bảo vệ và phát triển rừng 2004. Đây chính là khuôn khổ pháp lý quan trọng để điều chỉnh các mối quan hệ phát sinh trong lĩnh vực bảo vệ và phát triển rừng. Mời bạn đọc cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các nội dung quan trọng của Luật lâm nghiệp tại bài viết sau.

 • Luật an ninh mạng 2018, hướng dẫn bởi Nghị định 53/2022/NĐ-CP của Chính phủ

  Trước sự bùng nổ của khoa học công nghệ trên toàn thế giới, các tội phạm an ninh mạng diễn ra tràn lan có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Nhận thức được vấn đề nghiêm trọng đó, Quốc hội đã thông qua Luật An ninh mạng đầu tiên trong lịch sử lập pháp tại Việt Nam vào năm 2018. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung qua bài viết sau.

Thủ thuật