Phần mềm - NGHIÊN CỨU

42 phần mềm liên quan tới "nghiên cứu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Folding@Home

Nghiên cứu thuốc chữa bệnh
Folding@Home là một phần mềm đăc biệt được thiết kế dành riêng cho một dự án nghiên cứu gấp protein, misfolding, tổng hợp và các bệnh liên quan. Điều này là vô cùng quan trọng để tất cả các máy tính tham giao dự án có thể cho kết quả chính xác một cách nhanh chóng kip thời để có thể ứng phó tốt nhất với các bệnh dịch như bệnh Alzheimer, bò điên, bệnh Parkinson,...

Tags: nghiên cứu thuốc chữa bệnh nghiên cứu bệnh dịch tải folding@home mới nhất

6926
lượt tải

3/5
Download

Trishear3D for Mac OS X

Nghiên cứu khoa học
Trishear3D for Mac là một trong những chương trình tiện ích hệ thống miễn phí, được dùng để phục vụ mục đích nghiên cứu khoa học trái đất . Trishear3D xử lý và mô phỏng mô hình 3D trishear, mô hình này ra đời dựa trên các thuật toán của Cristallini và Allmendinger và thuyết không gian 3D thực Cristallini et alTrishear3D có khả năng mô hình hóa các vật thể, các phép tính hữu hạn. nghiên cứu

Tags: nghiên cứu khoa học nghiên cứu trái đất download trishear3d for mac os x miễn phí

18019
lượt tải

3/5
Download

Skeleton Constructor

Tiện ích Tham khảo, nghiên cứu
Skeleton Conslà một công cụ cho phép người dùng nghiên cứu bộ phận cơ thể của con người, chương trình này đặc biệt thích hợp với để các bậc phụ huynh dạy con mình về các bộ phận, cấu tạo, các lớp xương của cơ thể động vật nghiên cứu

Tags: Tham khảo nghiên cứu download Skeleton Constructor miễn phí

18357
lượt tải

3/5
Download


Bird Watcher Journal

Ứng dụng Tham khảo, nghiên cứu
Bird Watcher Journal là một ứng dụng hỗ trợ nghiên cứu, tham khỏa các mã Journal trên máy tính chạy hệ điều hành windows, người dùng có thể xem mã để hiểu nội dung của web một cách đơn giản nhằm nâng cao hiểu biết cho người dùng.

Tags: download Bird Watcher Journal miễn phí

13098
lượt tải

3/5
Download

Simple Focus

Ứng dụng Tham khảo, nghiên cứu
Simple Focus là một công cụ hỗ trợ người dùng nghiên cứu các điểm ảnh, các vật thể trong không gian, người dùng có thể thực hiện xem được các ngôi sao, các hành tinh trên hệ mặt trời, tinh vân... thông qua một hình ảnh, nó cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ kích thước của các điểm ảnh.

Tags: download Simple Focus miễn phí

25310
lượt tải

3/5
Download

SetiMinor

Tiện ích Tham khảo, nghiên cứu
SetiMinor là một ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng nghiên cứu, giám sát khách hàng SETI, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các dữ liệu trên mạng, thực hiện thao tác tối ưu CPU, hay quản lý tài khoản khách hàng một cách đơn giản.

Tags: download SetiMinor miễn phí

9816
lượt tải

1/5
Download

I Doser Free for Mac

Phần mềm tham khảo, nghiên cứu
I Doser Free for Mac là phần mềm hỗ trợ nghiên cứu trên máy tính chạy hệ điều hành MAC, chương trình cung cấp cho người sử dụng các tính năng như thay đổi kích thước của các dữ liệu, quản lý các dữ liệu, tiến hành lập kế hoạch, xây dựng mục tiêu chiến lược, vạch ra thời gian và chi phí để thực hiện được kế hoạch đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tags: tham khảo download i doser free for mac bản mới

132
lượt tải

2,5/5
Download

Mendeley Desktop

Tài liệu nghiên cứu khoa học
Mendeley Desktop là một công cụ hoàn hảo hỗ trợ công việc phân loại tài liệu tham khảo theo các thư mục riêng và quản lý các tài liệu nghiên cứu hiệu quả. Đây là thiết kế dành riêng cho các nhà nghiên cứu khoa học một phương tiện xuất sắc để xuất bản tác phẩm và cũng là cơ sở cho công tác khoa học hay cùng tham gia trao đổi nghiên cứu trong cộng đồng riêng của họ.

Tags: tài liệu nghiên cứu khoa học tài liệu khoa học tải mendeley desktop miễn phí

25935
lượt tải

3/5
Download

Accordance for Mac

Tìm kiếm và nghiên cứu tài liệu kinh thánh
Accordance for Mac là ứng dụng MacOS cung cấp mọi công cụ thiết yếu giúp bạn đọc, tìm kiếm và nghiên cứu về Kinh thánh cùng các tài liệu liên quan. Ngoài ra, bạn có thể tạo nội dung riêng tích hợp vào phần còn lại trong tài liệu nghiên cứu của mình và đồng bộ với ứng dụng Accordance for Mac của iOS.

Tags: nghiên cứu Kinh thánh đọc Kinh thánh download accordance for mac free

518
lượt tải

3,2/5
Download

Mẫu bìa đề tài nghiên cứu khoa học

Bìa word đề tài nghiên cứu khoa học

Mẫu bìa đề tài nghiên cứu khoa học là thứ không thể thiếu được khi làm nghiên cứu khoa học. Để có được mẫu bìa đẹp, bắt mắt và ấn tượng thì các bạn cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết dưới đây.

Tags: bìa word đề tài nghiên cứu khoa học bìa file doc đề tài nghiên cứu khoa học mẫu bìa đề tài nghiên cứu khoa học mới nhất

565
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "nghiên cứu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá