Phần mềm - PHẦN MỀM TIỆN ÍCH KHÁC

62 phần mềm liên quan tới "phần mềm tiện ích khác" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

iCall

Phần mềm tiện ích khác
iCall là tiện ích dành cho máy tính, với tiện ích này người dùng có thể quản lý danh bạ, thực hiện thao tác gọi điện tới các sổ địa chỉ trong danh bạ một cách đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn giúp người dùng máy tính gọi nhóm, ghi lại nội dung cuộc gọi nữa.

Tags: tiện ích khác phần mềm tiện ích khác download iCall miễn phí

3566
lượt tải

3/5
Download

Battery Meter

Phần mềm tiện ích khác
Battery Meter là một ứng dụng quản lý pin máy tính, chương trình sẽ giúp người dùng biết được thông tin của pin, thời gian sử dụng pin tính từ thời điểm hiện tại và hiện thị cho người dùng biết, đặc biệt nó cũng hỗ trợ người dùng thay đổi chế độ, các tùy chỉnh của pin. phần mềm tiện ích khác

Tags: download Battery Meter miễn phí

12889
lượt tải

3/5
Download

Speed MP3 Downloader

Phần mềm tiện ích khác
Speed MP3 Downloader là phần mềm tiện ích khác được yêu thích so với những phần mềm có cùng chức năng tiện ích khác phần mềm tiện ích khác

Tags: down speed mp3 downloader free

13123
lượt tải

4,4/5
Download


Street Fighter

Phần mềm tiện ích khác
Street Fighter là tựa game đối kháng nổi tiếng trên toàn thế giới, được biết đến ở Việt Nam với cái tên Chiến Binh Đường Phố thích hợp với người chơi là fan của game điện tử classic. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Ryu và đi thi đấu ở các quốc gia khác nhau.

Tags: tải street fighter 3 miễn phí

1197
lượt tải

2/5
Download

PDF995 Printer Driver

Phần mềm Tiện ích khác
PDF995 Printer Driver là chương trình hỗ trợ in, nói cách khác nó là một trình điều khiển máy in, chương trình giúp người dùng dễ dàng ra lệnh cho máy in thông qua máy tính, nó cho phép xem trước thực hiện thao tác quản lý các file đã in một cách dễ dàng.

Tags: Tiện ích khác phần mềm Tiện ích khác download PDF995 Printer Driver miễn phí

19790
lượt tải

3/5
Download

Nexus Radio

Phần mềm tiện ích khác
Nexus Radio là tiện ích hỗ trợ người dùng nghe audio trên máy tính, với chương trình này người dùng có thể chạy bắt được nhiều kênh audio với nhiều chủ đề khác nhau, trong quá trình nghe người dùng có thể chuyển kênh, thực hiện thao tác chỉnh âm lượng một cách dễ dàng.

Tags: nghe nhạc nghe radio download nexus radio mới nhất

1495008
lượt tải

3,7/5
Download

SimpleOCR

Phần mềm tiện ích khác
SimpleOCR là phần mềm OCR (Optical Character Recognition - Nhận dạng ký tự quang học) và giao diện lập trình ứng dụng (API) miễn phí, đượt thiết kế để chuyển đổi ảnh đã scan thành định dạng có thể chỉnh sửa như MS Word. Phiên bản 3.0 cung cấp nhiều cải tiến tuyệt vời so với phiên bản trước, thêm tài liệu hướng dẫn, khâu xác nhận và công cụ nhận dạng vân tay đặc thù của CharacTell.

Tags: Từ khóa download simpleocr mới nhất

483
lượt tải

3/5
Download

Free Virtual Hotspot

Phần mềm tiện ích khác
Free Virtual Hotspot cho phép bạn dễ dàng chia sẻ mạng máy tính với điện thoại di động iPad, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Phần mềm tự động phát hiện bộ điều hợp WiFi, thiết lập mạng ảo, truyền dữ liệu giữa máy tính và thiết bị di động và ngược lại, bao gồm ảnh, bài hát, tài liệu và các file đa phương tiện khác..

Tags: download free virtual hotspot bản mới

18097
lượt tải

5/5
Download

Texmaker

Phần mềm tiện ích khác
Texmaker là phần mềm soạn thảo LaTeX hiện đại dành cho hệ điều hành Windows, tích hợp nhiều công cụ cần thiết để tạo tài liệu bằng tập lệnh LaTeX chỉ trong một chương trình. Texmaker hỗ trợ Unicode và các tính năng kiểm tra chính tả, tự động điền, code folding và tích hợp trình hiển thị file PDF kèm hỗ trợ cú pháp lệnh và chế độ xem liên tục.

Tags: phần mềm văn phòng phần mềm soạn thảo văn bản download texmaker mới nhất

9034
lượt tải

5/5
Download

Screen Pixel Measurer

Hỗ trợ trong thiết kế đồ họa
Screen Pixel Measurer hỗ trợ người chỉnh sửa, thiết kế ảnh đồ họa được tốt hơn, download Screen Pixel Measurer sẽ giúp bạn tối ưu hóa kích thước và đạt chuẩn chỉ trong công việc thiết kế của mình.

Tags: download screen pixel measurer mới

236
lượt tải

4,9/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phần mềm tiện ích khác". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá