Tác giả Diệu Hương Giang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Diệu Hương Giang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Sparkbooth - Phần mềm quản lý và chỉnh sửa hình ảnh
Sparkbooth là chương trình xử lý ảnh giúp bạn xử lý hình ảnh dùng tại các sự kiện khác nhau. Với những tính năng sáng tạo, chương trình sẽ giúp bạn có được những hình ảnh đẹp nhất.
13/11/2019 Download
Accdb Password Get - Khôi phục mật khẩu tập tin accdb
Accdb Password Get là ứng dụng được phát triển nhằm giúp bạn giải mã các tài liệu được tạo bằng phần mềm Microsoft Access 2007 và 2010, khôi phục mật khẩu bảo vệ các file cơ sở dữ liệu accdb này. Accdb Password Get được thiết kế với giao diện đơn giản, chỉ gồm một vài ô và nút, hỗ trợ cài đặt nhanh, vì vậy rất dễ sử dụng, và phù hợp với mọi người dùng.
13/11/2019 Download
SPIP - Phân tích hình ảnh từ kính hiển vi
SPIP là một ứng dụng đăc biệt với thiết kế chuyên nghiệp được dùng cho công việc phân tích cơ bản các hình ảnh đặc biệt từ kính hiển vi. Được dùng hiệu quả trong các viện nghiên cứu hay cá nhân có đam mê tìm hiểu nghiên cứu, sáng tạo vi điện tử hay công nghệ nano. Với các công cụ để phân tích dữ liệu SPM, SEM, có thể áp dụng để tăng cường độ tương phản phân tử, phân tích đường cong hay tạo biểu đồ,...
13/11/2019 Download
Agena - Phần mềm học ngôn ngữ lập trình
Agena là phần mềm hỗ trợ học ngôn ngữ lập trình. Nó cung cấp các cú pháp lập trình từ cơ bản tới khó. Các đoạn script câu lệnh được mô tả và giải thích khoa học. Bên cạnh đó còn hỗ trợ gói công cụ đồ họa đa dạng để bạn có thể thiết kế các phần mềm đồ họa khác.
13/11/2019 Download
Portable Bank2QBO - Chuyển đổi tài liệu Bank sang định dạng QBO
Portable Bank2QBO là ứng dụng cho phép chuyển đổi sao kê ngân hàng và thẻ tín dụng sang định dạng QBO, cung cấp cho người dùng phương tiện xem nội dung tiện lợi, đồng thời hỗ trợ sửa đổi ID ngân hàng, loại và số tài khoản, tiền tệ và định dạng ngày tháng.
13/11/2019 Download
MetaMask for Chrome - Quản lý và giao dịch tiền ảo Ethereum
MetaMask for Chrome là ứng dụng dành cho những ai muốn tạo hoặc quản lý các website dựa trên blockchain, mà chính xác hơn là dựa trên Ethereum, và truy cập các ứng dụng phân tán trên Ethereum trong cửa sổ của trình duyệt Google Chrome mà không cần chạy toàn bộ node Ethereum.
13/11/2019 Download
Wise Care 365 Pro - Tối ưu hóa hệ thống máy tính
Wise Care 365 Pro là tiện ích hữu dụng trong việc chăm sóc và bảo trì cho hệ thống của bạn, cung cấp các công cụ sữa lỗi registry, ổ đĩa, các tiện ích hệ thống nhằm cải thiện hiệu suất cho máy tính. Ứng dụng này còn có khả năng chống phân mảnh ổ cứng, khôi phục các tập tin bị mất và bảo mật những thông tin riêng tư của người dùng.
13/11/2019 Download
MSI Live Update - Cập nhật BIOS, trình điều khiển, firmware
MSI Live Update là công cụ mạnh mẽ mang đến cho bạn một công cụ đơn giản để cập nhật BIOS, trình điều khiển, firmware của máy tính có bo mạch chủ MSI. Ngoài ra, MSI Live Update liên tục cập nhật các phiên bản mới nhất, giúp thiết bị luôn đảm bảo chạy đúng chức năng, cũng như giữ cho bo mạch chủ và trình điều khiển cạc đồ họa luôn được cập nhật kịp thời.
13/11/2019 Download
BriskBard - Lướt web, xem phim, chơi web game chất lượng cao
BriskBard là một trình duyệt web đầy sức mạnh với việc tích hợp tới 10 ứng dụng chuyên biệt giúp nâng cao và cải thiện trải nghiệm duyệt web trên Internet hiệu quả hơn. Với BriskBard, bạn không chỉ có thể duyệt web miễn phí như các tình duyệt khác mà còn có thể thực hiện được rất nhiều tác vụ trên Internet hàng ngày.
13/11/2019 Download
 Bài viết của tác giả Diệu Hương Giang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá