Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
AudioPlayer - Ứng dụng Nghe nhạc , xem phim
AudioPlayer là chương trình cung cấp cho người dùng các tùy chọn để có thể nhanh chóng, dễ dàng chạy được các tập tin video và audio trên ổ cứng của máy tính, nó hỗ trợ chạy các tập tin như MP3, MP4, FLV, MKV... với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất.
24/08/2015 Download
IconDIY - Ứng dụng Icons , Avatar
IconDIY là một ứng dụng thiết kế icon trên máy tính, người dùng có thể tạo các icon từ các hình ảnh có trong máy tính, thực hiện vẽ icon một cách dễ dàng. Chương trình cũng giúp quản lý các icon trên máy tính, thực hiện thay đổi icon cho các ứng dụng, thư mục của hệ thống một cách đơn giản.
24/08/2015 Download
UltraMouse - Ứng dụng Tiện ích Desktop
UltraMouse là một ứng dụng giúp thay đổi giao diện cho chuột máy tính trên hệ điều hành windows, người dùng có thể thiết lập thay đổi màu sắc kích thước thay đổi các quy tắc sử dụng chuột, giao diện chuột một cách dễ dàng, đơn giản.
22/10/2015 Download
CDlyse - Phần mềm Quản lý File
CDlyse là ứng dụng giúp quản lý các dữ liệu trên máy tính một cách tốt nhất, người dùng có thể xem các thư mục, sắp xếp các dữ liệu, thực hiện thay đổi tên file, thay đổi thuộc tính cho file một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn cung cấp tính năng để người dùng tìm kiếm các dữ liệu trong máy tính.
14/10/2015 Download
GlowingWay screensaver - Tiện ích Wallpaper
GlowingWay screensaver là một công cụ nhằm thay đổi màn hình hiện thị của máy tính, nó giúp người dùng quản lý các hình ảnh, người dùng có thể xem, đặt các hình ảnh này làm ảnh nền cho máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.
13/08/2015 Download
PM TemplatesPlus - Phần mềm Quản trị dự án
PM TemplatesPlus là một chương trình quản lý dự án, nó giúp dự án hoạt động đúng thời gian với khoản chi phí... mà người dùng dự trù ra, công cụ này cũng giúp quản lý tài chính, thực hiện chia nhỏ dự án làm các tiến trình khác nhau để dễ dàng hơn cho việc đạt được mục tiêu.
20/12/2015 Download
Dream ScreenSaver Maker - Phần mềm Screensaver
Dream ScreenSaver Maker là phần mềm tổng hợp nhiều hình ảnh khác nhau vô cùng đẹp mắt, nó giúp người dùng xem được các bức ảnh này, cung cấp tùy chọn để người dùng đặt các ảnh này làm ảnh nền, ảnh cho cho máy tính một cách hiệu quả.
19/10/2015 Download
RER MPEG Converter - Phần mềm Chuyển đổi Video
RER MPEG Converter là công cụ giúp người dùng thay đổi định dạng cho các video trên ổ cứng. Nó cho phép chuyển các video dạng MKV, FLV, MOV... sang định dạng MP4, 3GP... một cách nhanh chóng, đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng chuyển đổi nhiều file cùng lúc mà không ảnh hưởng đến chất lượng của file.
24/11/2015 Download
aeNovo Easy Content Management - Tiện ích Thiết kế website
aeNovo Easy Content Management là tiện ích hỗ trợ người dùng máy tính dễ dàng thiết kế bố cục cho một website, người dùng có thể sử dụng các tính năng sao cho bố trí nội dung để website tối ưu nhất.
01/12/2015 Download
StartScreenSaver - Tiện ích Widgets, Launchers
StartScreenSaver là công cụ giúp thêm các tiện ích hiện thị trên màn hình máy tính, các Widgets này người dùng có thể tinh chỉnh thay đổi vị trí, kích thước của từng ứng dụng hiện thị, đặc biệt nó còn cho phép người dùng can thiệp thay đổi thông tin của ứng dụng,
13/08/2015 Download
Photos GalleryHP Professional Edition - Phần mềm Thiết kế website
Photos GalleryHP Professional là công cụ thiết kế website dành cho máy tính chạy windows, chương trình cho phép người dùng chèn các hình ảnh vào website, thực hiện định vị trí, định kích thước cho ảnh một cách dễ dàng, đơn giản và hiệu quả.
14/09/2015 Download
XP Look - Ứng dụng Wallpaper
XP Look là ứng dụng dành cho hệ điều hành windows XP, chương trình giúp người dùng thay đổi màn hình hiện thị trên desktop, quản lý các hình ảnh trên máy tính một cách hiệu quả, chương trình cũng cho phép người dùng thay đổi màn hình khóa của hệ điều hành đang sử dụng.
06/10/2015 Download
DevSolutions Crypt - Phần mềm ActiveX
DevSolutions Crypt là phần mềm ActiveX giúp người dùng thiết kế, chạy các chương trình trên máy tính, nó tạo môi trường để các ứng dụng có thể chạy dễ dàng hơn. Chương trình cũng giúp người dùng chèn vào ứng dụng các ActiveX một cách đơn giản.
30/09/2015 Download
Ewisoft Web Site Builder Server Application - Ứng dụng Thiết kế website
Ewisoft Web Site Builder Server Application là một công cụ tạo kết nối web với server một cách dễ dàng, chương trình cũng cho phép người dùng xây dựng và bố trí nội dung, các thành phần của một web một cách nhanh chóng. Chương trình này hoạt động tốt trên hệ điều hành windows.
23/11/2015 Download
Hawke InWeb - Ứng dụng Thiết kế website
Hawke InWeb là chương trình thiết kế web mạnh mẽ, chương trình cung cấp cho người dùng các tùy chọn các tính năng để có thể dễ dàng chỉnh bố cục, bố trí các nội dung trong web một cách hiệu quả và đạt được hiệu suất cao khi duyệt web
30/08/2015 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá