Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
SpiderZilla - Ứng dụng Tiện ích, Addon
SpiderZilla là một tiện ích dàng cho trình duyệt web Firefox, chương trình này giúp người dùng máy tính dễ dàng thay đổi kiểu font chữ hiện thị của các trang web trên trình duyệt, nó cũng có khả năng cho người dùng thực hiện thao tác gửi dữ liệu, lưu lại các thông tin web một cách nhanh chóng.
05/09/2015 Download
Friday - Tiện ích Công cụ chat, internet khác
Friday là chương trình chat miễn phí dành cho người dùng máy tính, chương trình có khả năng giúp người dùng dễ dàng truyền tải thông tin từ máy tính này, người dùng này tới máy tính, người dùng khác thông qua mạng internet mà không gặp phải trở ngại nào. Đặc biệt chương trình còn cung cấp tính năng nhắn tin, gọi điện trên máy tính nữa.
30/11/2015 Download
CompanyFlag Photo ID Designer - Ứng dụng Hỗ trợ Slide
CompanyFlag Photo ID Designer là chương trình hỗ trợ người dùng thiết kế các bản trình chiếu, cương trình giúp người dùng thiết lập tinh chỉnh các hiệu ứng để chạy các slide ảnh trên máy tính với độ ổn định cao. Đặc biệt người dùng còn có thể chỉnh sửa ảnh, thiết kế bố cục cho các hình ảnh, slide được trình chiếu.
27/10/2015 Download
StudySize - Ứng dụng Toán học
StudySize Đây là ứng dụng toán học, chương trình giúp người dùng tính toán thống kê và hiện thị các điểm, khoảng đáng tin cậy cho một bài toán tích phân. Đặc biệt chương trình cũng có khả năng tính xấp xỉ kết quả của một bài toán.
27/09/2015 Download
Greener Pastures - Tiện ích Wallpaper
Greener Pastures là chương trình cung cấp cho người dùng các tùy chỉnh khác nhau để người dùng có thể quản lý các ảnh nền, các hình ảnh đặt làm ảnh nền cho máy tính, người dùng có thể thay đổi hình nền, thực hiện chỉnh khoảng thời gian hiện thị các ảnh nền một cách đơn giản.
14/10/2015 Download
FactotumNOW IAS Reporting - Tiện ích Bảo mật
FactotumNOW IAS Reporting là một công cụ bảo mật máy tính, chương trình giúp người dùng máy tính nâng cao khả năng bảo mật nhằm bảo vệ tốt nhất các dữ liệu của người dùng, ngăn cản, tiêu diệt các chương trình mã độc làm ảnh hưởng đến hệ thống, đánh cắp thông tin hệ thống.
11/10/2015 Download
MousePaw TimeCard - Phần mềm Note, Calendar , Ghi nhớ, nhắc lịch
MousePaw TimeCard là một chương trình giúp người dùng quản lý quỹ thời gian một cách hiệu quả, người dùng có thể thực hiện việc sắp xếp lịch, hẹn giờ, tạo chú thích, tạo nhắc nhở, ghi chú... một cách dễ dàng, nhanh chóng bằng ứng dùng này.
31/08/2015 Download
Check Domains - Ứng dụng Công cụ tìm kiếm
Check Domains là ứng dụng tìm kiếm tên miền, chương trình sẽ cho người dùng các tên miền nào đã được đăng ký, đã được sử dụng và tên miền nào chưa được đăng ký, chưa sử dụng điều này giúp người dùng tìm kiếm được tên miền mình muốn mà không sợ bị trùng với các tên miền khác đã đăng ký.
03/10/2015 Download
Split Join Convert MOV - Phần mềm Rip CD , DVD
Split Join Convert MOV là chương trình dành cho máy tính, nó có khả năng giúp người dùng máy tính chuyển các dữ liệu từ đĩa mềm CD, DVD lên ổ cứng của máy tính với tốc độ nhanh. Đặc biệt chương trình này cũng hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng của các video trong quá trình sao lưu vào ổ cứng.
15/12/2015 Download
ActiveCheckout - Tiện ích Công cụ chat, internet khác
ActiveCheckout là một chương trình hỗ trợ người dùng nhắn tin trên máy tính, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng gửi các tin nhắn, gửi các thông điệp tới bạn bè và người thân một cách dễ dàng, chương trình này cũng có khả năng gửi các dữ liệu như tài liệu, video, nhạc... tới người dùng khác.
12/11/2015 Download
Import Wizard - Tiện ích Tiện ích văn phòng
Import Wizard là một công cụ cung cấp cho người dùng tính năng nhập email, nhập các tập tin .eml và .MSG vào chương trình MS Outlook một cách dễ dàng, nhanh chóng. Người dùng có thể xem được các dữ liệu này, thực hiện việc chỉnh sửa, thay đổi nội dung của các dữ liệu một cách đơn giản.
17/10/2015 Download
Visual Hindsight Professional Edition - Tiện ích Webcam
Visual Hindsight Professional Edition là một tiện ích giúp người dùng máy tính ghi lại các hình ảnh, và âm thanh phát ra trên webcam, người dùng có thể tiến hành chọn thời điểm ghi, đặt thời điểm kết thúc ghi một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng thay đổi chất lượng âm thanh, hình ảnh, định dạng của tập tin trước khi lưu vào ổ cứng.
19/08/2015 Download
Animal Screensaver - Ứng dụng Screensaver
Animal Screensaver là tiện ích quản lý ảnh chờ của máy tính, chương trình này giúp người dùng dễ dàng thay đổi ảnh màn hình chơ cho máy tính bằng các hình ảnh về thiên nhiên về động vật. Đặc biệt với chương trình này người dùng còn có thể chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng.
24/09/2015 Download
Active CPU - Phần mềm Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Active CPUactive c là ứng dụng tối ưu phần mềm, tối ưu phần cứng của máy tính, chương trình giúp CPU hoạt động ổn định và trơn tru hơn, người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc đặt các thiết lập như chọn vùng muốn dẹp dẹp, chọn các dữ liệu muốn xóa, thực hiện thao tác quản lý các ứng dụng đang chạy một cách hiệu quả.
10/09/2015 Download
CartoonPopUps - Tiện ích Javascript
CartoonPopUps là một chương trình giúp tạo sự kiện cho con trỏ chuột, nó cho người dùng thiết kế, tạo bóng cho các nhân vật phim hoạt hình, người dùng có thể thiết lập màu chữ, font chữ... một cách dễ dàng, đơn giản.
11/12/2015 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá