Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
SpaceSniffer - Tiện ích dọn dẹp, tối ưu hệ thống
SpaceSniffer là công cụ tối ưu hệ thống, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm loại bỏ các dữ liệu rác, các tập tin tạm một cách nhanh chóng, nó cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn để người dùng quản lý các ứng dụng của hệ thống.
02/04/2019 Download
Desktop iCalendar Lite - Tiện ích note, calendar , ghi nhớ, nhắc lịch
Desktop iCalendar Lite là chương trình dành cho máy tính, chương trình này hỗ trợ người dùng tạo nhắc nhở, tạo ghi chú, tạo lịch làm việc, báo thức.... trên máy tính một cách dễ dàng, đơn giản. Chương trình chạy được trên hệ điều hành windows.
16/11/2015 Download
MWSnap - Phần mềm tiện ích desktop
MWSnap là công cụ chụp ảnh màn hình máy tính, với ứng dụng này người dùng có thể ghi lại các thao tác của chuột, các hình ảnh trên máy tính và lưu lại dưới dạng JPG, PNG... một cách nhanh chóng, nó cũng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh nữa.
13/12/2015 Download
Aura Free Video Converter - Tiện ích chuyển đổi video
Aura Free Video Converter là phần mềm giúp chuyển đổi định dạng các video miễn phí trên máy tính, người dùng có thể chuyển các video MP4, MKV, FLV... sang định dạng video 3GP một cchs nhanh chóng, với chất lượng và âm thanh file sau khi chuyển đổi tốt.
06/01/2019 Download
Moo0 Transparent Menu - Phần mềm tiện ích desktop
Moo0 Transparent Menu là ứng dụng thay đổi giao diện của máy tính, chương trình cho phép người dùng quản lý, tìm kiếm thêm các hình ảnh trên máy tính làm ảnh nền cho máy tính. Chương trình hoạt động tốt trên hệ điều hành windows.
22/05/2019 Download
Wubi - Tiện ích dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Wubi là một trong những tiện ích tối ưu hệ thống máy tính, nó cho phép người dùng xóa các tập tin tạm một cách nhanh chóng dễ dàng. Ngoài ra chương trình này còn hỗ trợ người dùng quản lý các tập tin đã lưu một cách hiệu quả.
27/04/2017 Download
Windows Controller - Phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Windows Controller là công cụ quản lý các ứng dụng, quản lý các chương trình đã cài đặt trên máy tính một cách hiệu quả, người dùng có thể xóa bỏ, cập nhật, thêm mới các ứng dụng một cách đơn giản. Đặc biệt người dùng còn có thể tối ưu hệ thống bằng cách xóa các tập tin rác khỏi ổ cứng.
18/10/2015 Download
MP3 Cutter Joiner Free - Phần mềm ghi âm
MP3 Cutter Joiner Free là công cụ chỉnh sửa audio trên máy tính, với chương trình này người dùng có thể xem các file audio, thực hiện ghép, chia nhỏ các tập tin audio một cách đơn giản, dễ dàng, chương trình hoạt động được trên hệ điều hành windows.
02/05/2016 Download
Switch Off - Tiện ích tự động tắt máy
Switch Off là một công cụ hỗ trợ người dùng máy tính tự động tắt máy trong khoảng thời gian mà người dùng định trước, nó không giới hạn số lần mà người dùng đặt. Nó cũng hỗ trợ các tính năng như đặt khoảng thời gian tự khởi động máy tính, đặt thời gian tự động ngủ đông...
13/11/2015 Download
Arabic Keyboard - Ứng dụng công cụ chat, internet khác
Arabic Keyboard là công cụ chat trên máy tính, nó giúp người dùng gửi tin nhắn đến bạn bè thông qua mạng interent, nó cũng hỗ trợ người dùng gửi các dữ liệu, tập tin tới các tài khoản một cách nhanh chóng.
06/12/2018 Download
Holiday Lights - Phần mềm screensaver
Holiday Lights là ứng dụng tổng hợp nhiều hình ảnh về các ánh sáng với nhiều màu sắc khác nhau, người dùng sử dụng các hình ảnh này và đặt chúng làm ảnh nền cho máy tính một cách đơn giản. Chương trình này hoạt động được trên windows.
14/09/2015 Download
Salaat Time - Tiện ích tiện ích học tập giáo dục khác
Salaat Time là tiện ích hỗ trợ học tập, với ứng dụng này người dùng có thể dễ dàng thiết lập các khoảng thời gian để học tập, chia nhỏ khoàng thời gian, xem thời gian, thực hiện việc chuyển đổi các đơn vị thời gian một cách dễ dàng.
09/07/2018 Download
Free PC Cleaner - Ứng dụng dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Free PC Cleaner là chương trình miễn phí, nó giúp người dùng nhanh chóng dọn dẹp hệ thống, tối ưu hệ điều hành và tăng tốc, tăng hiệu suất cho các ứng dụng một cách dễ dàng, đặc biệt người dùng còn có thể xóa các ứng dụng đã cài đặt vào máy tính một cách đơn giản.
26/10/2015 Download
BitMeter 2 - Tiện ích công cụ chat, internet khác
BitMeter 2 là tiện ích chat, nhắn tin dành cho máy tính, chương trình này hỗ trợ người dùng gửi thông tin, gửi dữ liệu đến bạn bè người thân một cách nhanh chóng, nó còn cho phép người dùng gửi dữ liệu như video, tài liệu... tới các tài khoản một cách dễ dàng.
20/09/2015 Download
Keyfinder Thing - Phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Keyfinder Thing là ứng dụng dành cho máy tính, ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau để giúp người dùng xóa bỏ các tập tin rác, tối ưu hệ thống, giúp hệ điều hành hoạt động ổn định và trơn tru hơn.
06/11/2015 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá